Goliyathai Jeyikka Thaveedhai – கோலியாத்தை ஜெயிக்க தாவீதை

Tamil Gospel Songs

Artist: Vijay Aaron
Album: Power Lines Vol 6
Released on: 4 Dec 2020

Goliyathai Jeyikka Thaveedhai Lyrics In Tamil

கோலியாத்தை ஜெயிக்க தாவீதை போல்
என்னை உருவாக்கினாரே கர்த்தர்
பெலீஸ்தியன் வீழ மகனாக
என்னை அபிஷேகம் செய்தார் கர்த்தர் – 2

யார் என்னை எதிர்த்தாலும்
நான் கலங்கிடவே மாட்டேன்
யார் என்ன சொன்னாலும்
நான் சோர்ந்து போகமாட்டேன் – 2
புயல் அடிக்கட்டுமே கரை உடையட்டுமே
என்னோடு அப்பா உண்டு – 2

1. அற்புத கல்லான வார்த்தை கொண்டு
எதிரியை வீழ்த்திட உதவி செய்தார்
அமலேக்கியர் என்னை சூழ்ந்த போது
கரங்கள் உயர்ந்திட வெற்றி தந்தார் – 2

2. இரத்தத்தினால் உடன்படிக்கை செய்து
கிறிஸ்துவின் சாயலாய் எனை மாற்றினார்
பரலோக இராஜ்ஜியத்தின் நன்மை தந்து
நித்திய வாழ்வின் நிச்சயம் தந்தார் – 2

ஆமென் அல்லேலூயா – 2
அல்லேலூயா ஆமென் – 2

Goliyathai Jeyikka Thaveedhai Lyrics In English

Goliyathai Jeyikka Thaveedhai Pol
Ennai Uruvakkineerae Karthar
Pelisthiyan Veezha Maganaga
Ennai Abishaegam Seidhaar Karthar – 2

Yaar Ennai Edhirthalum
Naan Kalangidavae Maattaen
Yaar Enna Sonnalum
Naan Sorndhu Pogamattaen – 2
Puyal Adikattumae Karai Udaiyattumae
Ennodu Appa Undu – 2

1. Arpudha Kallana Vaarthai Kondu
Edhiriyai Veezhthida Udhavi Seidhaar
Amalaekkiyar Ennai Soozhndhu Podhu
Karangal Uyarndhida Vettri Thandhaar – 2

2. Rathathinaal Udanpadikai Seidhu
Kirusthuvin Sayalai Enai Mattrinaar
Paraloga Rajjiyathin Nanmai Thandhu
Nithiya Vazhvin Nichayam Thandhaar – 2

Amen Allaeluya – 2
Allaeluya Amen – 2

Watch Online

Goliyathai Jeyikka Thaveedhai MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Rev. Vijay Aaron Elangovan
Featuring : Rev. Vijay Aaron Elangovan, Vinny Allegro, Marshal, Joel, Kalai, Aksarah, Jelssy, Sneha
Backing Vocals : Vasanthi, Shoba, Aksarah

Music : Vinny Allegro
Label : Go Ye Missions Media
Channel : Vijay Aaron Official
Video : Naveen Nair
Editing : Paramesh A.p
Colouring : Lijo
Poster Design : Sujai
Electric, Acoustic, Bass Guitar : Jackson Williams
Rhythm Programming: Kirubai Raja
Recorded & Vocals Processed : Br Studios By Ben Jacob
Mixed & Mastered By Jerome Allan Ebenezar
Executive Producer : Rev. Vijay Aaron Elangovan
Produced & Released By Go Ye Missions Media
Digital Rights & Project Owned By Rev. Vijay Aaron Elangovan

Goliyathai Jeyikka Thaveedhai Pol Lyrics In Tamil & English

கோலியாத்தை ஜெயிக்க தாவீதை போல்
என்னை உருவாக்கினாரே கர்த்தர்
பெலீஸ்தியன் வீழ மகனாக
என்னை அபிஷேகம் செய்தார் கர்த்தர் – 2

Goliyathai Jeikka Thaveedhai Pol
Ennai Uruvakkineerae Karthar
Pelisthiyan Veezha Maganaga
Ennai Abishaegam Seidhaar Karthar – 2

யார் என்னை எதிர்த்தாலும்
நான் கலங்கிடவே மாட்டேன்
யார் என்ன சொன்னாலும்
நான் சோர்ந்து போகமாட்டேன் – 2
புயல் அடிக்கட்டுமே கரை உடையட்டுமே
என்னோடு அப்பா உண்டு – 2

Yaar Ennai Edhirthalum
Naan Kalangidavae Maattaen
Yaar Enna Sonnalum
Naan Sorndhu Pogamattaen – 2
Puyal Adikattumae Karai Udaiyattumae
Ennodu Appa Undu – 2

1. அற்புத கல்லான வார்த்தை கொண்டு
எதிரியை வீழ்த்திட உதவி செய்தார்
அமலேக்கியர் என்னை சூழ்ந்த போது
கரங்கள் உயர்ந்திட வெற்றி தந்தார் – 2

Arpudha Kallana Vaarthai Kondu
Edhiriyai Veezhthida Udhavi Seidhaar
Amalaekkiyar Ennai Soozhndhu Podhu
Karangal Uyarndhida Vettri Thandhaar – 2

2. இரத்தத்தினால் உடன்படிக்கை செய்து
கிறிஸ்துவின் சாயலாய் எனை மாற்றினார்
பரலோக இராஜ்ஜியத்தின் நன்மை தந்து
நித்திய வாழ்வின் நிச்சயம் தந்தார் – 2

Rathathinaal Udanpadikai Seidhu
Kirusthuvin Sayalai Enai Mattrinaar
Paraloga Rajjiyathin Nanmai Thandhu
Nithiya Vazhvin Nichayam Thandhaar – 2

ஆமென் அல்லேலூயா – 2
அல்லேலூயா ஆமென் – 2

Amen Allaeluya – 2
Allaeluya Amen – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Vijay Aaron Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − 12 =