Katrae Nee Karthar Varthai – காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 8
Released On: 21 Sept 2019

Katrae Nee Karthar Varthai Lyrics In Tamil

காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு
அவர் சொல்லும் இடமெல்லாம் வீசிடு
பேசிடும் அவர் வார்த்தை சுமத்திடு
அவர் செய்யும் அப்புதத்தை செய்திடு
வீசட்டுமே உயிர் ஊட்டட்டுமே
அற்புதமே எங்கும் அற்புதமே
உள்ளமெல்லாம் துதிக்கின்றதே
உணர்வெல்லாம் அசைகின்றதே

ஜீவக்காற்றே சுவாசக்காற்றே
கீழ்க்காற்றே பெருங்காற்றே
தென்றல் காற்றே வாடைக் காற்றே
அக்கினியான சுழல் காற்றே
தூதரை காற்றுகளாக்குகிறீர்
எங்களை அக்கினியாய் மாற்றுகிறீர்
ஜெயமும் கன மகிமை உமக்கே
புகழும் ஸ்தோத்திரமும் உமக்கே என்றென்றுமே

குயவனே உங்க கரத்தினாலே
குறைகள் மாறியதே
தேவனே உங்க அன்பினாலே
அழைப்பும் அழகானதே

இமையின் அசைவில் எனது கனவில்
என்ரொன்றும் அவர் பாடல்
இதயத் துடிப்பில் உயிரின் உயிரில்
இயேசுவைப் பார்த்திடுவேன்

Katrae Nee Karthar Varthai Lyrics In English

Katrae Nee Karthar Varthai Ketidu
Avar Sollum Idamellam Veesidu
Pesidum Avar Vaarthai Sumanthidu
Avar Seiyum Arputhathai Seithidu
Veesidumae Uyir Ootidumae
Arputhamae Engum Arputhamae
Ullamellam Thuthikindrathae
Unarvellam Asaikindrathae

Jeevakatrae Suvasakatrae
Keelkatrae Perungkatrae
Thendral Katrae Vaadai Katrae
Akkiniyaana Suzhal Kaatrae
Thootharai Kaatrukalaakugireer
Engalai Akkiniyaai Maatrugireer
Jeyamum Gana Magimai Umakae
Pugzhalum Sthothiramum Umakae Endrendrumae

Kuyavanae Unga Karathinaalae
Kuraigal Maariyathae
Devanae Unga Anbinalae
Azhaipum Azhaganathae – 2

Imaiyin Asaivil Enathu Kanavil
Endrendrum Avar Paadal
Ithaya Thudipil Uyirin Uyiril
Yesuvai Paarthiduvean – 2

Watch Online

Kaatrae Nee Karthar Varthai MP3 Song

Kaatrae Nee Karthar Lyrics In Tamil & English

காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு
அவர் சொல்லும் இடமெல்லாம் வீசிடு
பேசிடும் அவர் வார்த்தை சுமத்திடு
அவர் செய்யும் அப்புதத்தை செய்திடு
வீசட்டுமே உயிர் ஊட்டட்டுமே
அற்புதமே எங்கும் அற்புதமே
உள்ளமெல்லாம் துதிக்கின்றதே
உணர்வெல்லாம் அசைகின்றதே

Katrae Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Avar Sollum Idamellam Veesidu
Pesidum Avar Vaarthai Sumanthidu
Avar Seiyum Arputhathai Seithidu
Veesidumae Uyir Ootidumae
Arputhamae Engum Arputhamae
Ullamellam Thuthikindrathae
Unarvellam Asaikindrathae

ஜீவக்காற்றே சுவாசக்காற்றே
கீழ்க்காற்றே பெருங்காற்றே
தென்றல் காற்றே வாடைக் காற்றே
அக்கினியான சுழல் காற்றே
தூதரை காற்றுகளாக்குகிறீர்
எங்களை அக்கினியாய் மாற்றுகிறீர்
ஜெயமும் கன மகிமை உமக்கே
புகழும் ஸ்தோத்திரமும் உமக்கே என்றென்றுமே

Jeevakatrae Suvasakatrae
Keelkatrae Perungkatrae
Thendral Katrae Vaadai Katrae
Akkiniyaana Suzhal Kaatrae
Thootharai Kaatrukalaakugireer
Engalai Akkiniyaai Maatrugireer
Jeyamum Gana Magimai Umakae
Pugzhalum Sthothiramum Umakae Endrendrumae

குயவனே உங்க கரத்தினாலே
குறைகள் மாறியதே
தேவனே உங்க அன்பினாலே
அழைப்பும் அழகானதே

Kuyavanae Unga Karathinaalae
Kuraigal Maariyathae
Devanae Unga Anbinalae
Azhaipum Azhaganathae – 2

இமையின் அசைவில் எனது கனவில்
என்ரொன்றும் அவர் பாடல்
இதயத் துடிப்பில் உயிரின் உயிரில்
இயேசுவைப் பார்த்திடுவேன்

Imaiyin Asaivil Enathu Kanavil
Endrendrum Avar Paadal
Ithaya Thudipil Uyirin Uyiril
Yesuvai Paarthiduvean – 2

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × five =