Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்

Tamil Gospel Songs

Artist: Vijay Aaron
Album: Power Lines Vol 6
Released on: 17 Jun 2022

Kirubai Ennai Soozhnthathaal Lyrics In Tamil

கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
நான் தலை குனிவதில்லை
கிருபை என்னை ஆட்கொண்டதால்
அழிந்துபோவதில்லை

அந்த மரத்தில் தூக்கப்பட்டு
என் சாபம் ஏற்றப்பட்டு
விடுதலை செய்ததால்
நான் உயரப் பறக்கின்றேன்

1. தள்ளி நின்று பார்க்கத்தான்
அருகதை இருந்தபோது
என்னை அள்ளி அரவணைத்து
தம்மோடு இணைத்துக் கொண்டார்
குறை பல இருந்தபோதும்
நிறைவான வாழ்வைத் தந்தார்
தூரம் தூரம் போன போதும்
வேகமாய் என் பக்கம் வந்தார்

2. எத்தனையோ நேரங்கள் தகப்பனை
நான் வெறுத்த போது
அத்தனையும் சேர்த்து வைத்து
சிலுவையிலே திருப்பித் தந்தார்
சகதியால் சூழ்ந்த என்னை
குருதியாய் வாழ செய்தார்
மேலிருந்து பார்த்தபோது
அவரை என்னில் கண்டார்

Kirubai Ennai Soozhnthathaal Lyrics In English

Kirubai Ennai Soozhnthathaal
Naan Thalai Kunivathillai
Kirubai Ennai Aatkondathaal
Azhinthupovathillai

Antha Marathil Thookkapattu
En Saabam Yetrapattu
Viduthalai Seithathaal
Naan Uyara Parakirean

1. Thalli Nintru Paarkathaan
Arukathai Irunthapothu
Ennai Alli Aravanaiththu
Thammodu Inaiththu Kondaar
Kurai Pala Irunthapothum
Niraivaana Vaazhvai Thanthaar
Thooram Thooram Pona Pothum
Vegamaai En Pakkam Vanthaar

2. Eththanaiyo Nerangal
Thagapanai Naan Veruththa Pothu
Aththanaiyum Serththu Vaiththu
Siluvaiyile Thiruppi Thanthaar
Sagathiyaal Sppzhntha Ennai
Kuruthiyaai Vaazha Seithaar
Mealirunthu Paarthapothu
Avarai Ennil Kandaar

Watch Online

Kirubai Ennai Soozhnthathaal MP3 Song

Technician Information

Tune, Lyrics, Sung & Featured By Rev. Vijay Aaron Elangovan
Label : Go Ye Missions Media Productions
Channel : Vijay Aaron Official
Keys & Music Composed By Jerome Allan Ebenezar
Acoustic Guitar : Samson
Rhythm Programming : Godwin
Bass Guitar: Sam | Flute : Gideon
Mixed & Mastered By Jerome Allan Ebenezer
Recorded And Vocals Processed By Ben Jacob, Br Studios
Video, Edits & Colouring By Paramesh Ap
Poster Design : Sujai. S
Executive Producer : Vijay Aaron Elangovan
Produced By Go Ye Missions Media
Project Owned By Rev.vijay Aaron Elangovan

Kirubai Ennai Soozhnthathaal Naan Lyrics In Tamil & English

கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
நான் தலை குனிவதில்லை
கிருபை என்னை ஆட்கொண்டதால்
அழிந்துபோவதில்லை

Kirubai Ennai Soozhnthathaal
Naan Thalai Kunivathillai
Kirubai Ennai Aatkondathaal
Azhinthupovathillai

அந்த மரத்தில் தூக்கப்பட்டு
என் சாபம் ஏற்றப்பட்டு
விடுதலை செய்ததால்
நான் உயரப் பறக்கின்றேன்

Antha Marathil Thookkapattu
En Saabam Yetrapattu
Viduthalai Seithathaal
Naan Uyara Parakirean

1. தள்ளி நின்று பார்க்கத்தான்
அருகதை இருந்தபோது
என்னை அள்ளி அரவணைத்து
தம்மோடு இணைத்துக் கொண்டார்
குறை பல இருந்தபோதும்
நிறைவான வாழ்வைத் தந்தார்
தூரம் தூரம் போன போதும்
வேகமாய் என் பக்கம் வந்தார்

1. Thalli Nintru Paarkathaan
Arukathai Irunthapothu
Ennai Alli Aravanaiththu
Thammodu Inaiththu Kondaar
Kurai Pala Irunthapothum
Niraivaana Vaazhvai Thanthaar
Thooram Thooram Pona Pothum
Vegamaai En Pakkam Vanthaar

2. எத்தனையோ நேரங்கள் தகப்பனை
நான் வெறுத்த போது
அத்தனையும் சேர்த்து வைத்து
சிலுவையிலே திருப்பித் தந்தார்
சகதியால் சூழ்ந்த என்னை
குருதியாய் வாழ செய்தார்
மேலிருந்து பார்த்தபோது
அவரை என்னில் கண்டார்

2. Eththanaiyo Nerangal
Thagapanai Naan Veruththa Pothu
Aththanaiyum Serththu Vaiththu
Siluvaiyile Thiruppi Thanthaar
Sagathiyaal Sppzhntha Ennai
Kuruthiyaai Vaazha Seithaar
Mealirunthu Paarthapothu
Avarai Ennil Kandaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Vijay Aaron Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × two =