Maega Sthambanum Akkini – மேகஸ்தம்பமும் அக்கினி ஸ்தம்பமும்

Tamil Gospel Songs

Artist: Vijay Aaron
Album: Power Lines Vol 6
Released on: 4 Sept 2020

Maega Sthambanum Akkini Lyrics In Tamil

மேகஸ்தம்பமும் அக்கினி ஸ்தம்பமும்
என்னை சூழ காத்து நிற்குமே – 2
சத்துரு சேனை மூழ்கி மாள்ந்திட
தேவ கரம் என்னை உயர்த்திடுமே – 2

1. எனக்கெதிராய் ஓர் பாளையம் வந்தாலும்
என்னை அவைகள் அண்டுவதில்லை – 2
என் பக்கம் ஆயிரம் வலப்புறம் பதினாயிரம்
விழுந்தாலும் என்னை அணுகுவதில்லை – 2

2. எந்தன் தேவை வேண்டுதல் எல்லாம்
தேவாதி தேவன் தந்திடுவார் – 2
எத்தனை தான் நெருக்கம் என் வாழ்வில் வந்தாலும்
அவைகள் என்னை அசைப்பதுமில்லை – 2

3. எந்தன் போக்கும் எந்தன் வரத்தும்
கர்த்தாதி கர்த்தர் காத்திடுவார் – 2
வெள்ளம் போல் புரண்டு சோர்வுகள் வந்தாலும்
அவைகள் என் மேல் புரளுவதில்லை – 2

Maega Sthambanum Akkini Lyrics In English

Maega Sthambanum Akkini Sthambanum
Ennai Soozha Kaththu Nirkkumae – 2
Sathuru Saenai Moozhgi Malndhida
Deva Karam Ennai Uyarthidumae – 2

1. Enakedhirai Oor Palayam Vandhalum
Ennai Avaigal Anduvadhillai – 2
En Pakkam Aayiram Valapuram Padhinaayiram
Vizhundhalum Ennai Anuguvadhillai – 2

2. Endhan Thaevai Vaendudhal Ellam
Devadhi Devan Thandhiduvaar – 2
Ethanai Thaan Nerukam En Vazhvil Vandhalum
Avaigal Ennai Asaipadhumillai – 2

3. Endhan Pokum Endhan Varathum
Karthadhi Karthar Kathiduvaar – 2
Vellam Pol Purandu Sorvugal Vandhalum
Avaigal En Mael Puraluvadhillai – 2

Watch Online

Maega Sthambanum Akkini MP3 Song

Technician Information

Sung By Rev. Vijay Aaron Elangovan
Lyrics, Tune & Composed : Rt. Rev. Dr. Bishop. Samson Dhasan
Featuring : Rev.vijay Aaron Elangovan, Dulip Robin, Abishek, Elshan, Godwin, Thanusiya, Gayathiri
Backing Vocals : Vasanthi, Shoba, Aksarah

Music : Rev.vijay Aaron Elangovan
Label : Go Ye Missions Media
Channel: Vijay Aaron Official
Guitars : Jackson Williams
Drum Programming : Kirubai Raja
Video : Rafeeq
Edits & Colouring : Paramesh A.p
Poster Design : Sujai
Mixed & Mastered By Jerome Allan Ebenezar
Executive Producer : Rev. Vijay Aaron Elangovan
Produced & Released By Go Ye Missions Media
Recorded & Vocals Processed: Br Studios By Ben Jacob
Digital Rights & Project Owned By Rev.vijay Aaron Elangovan

Maega Sthambanum Akkini Ennai Lyrics In Tamil & English

மேகஸ்தம்பமும் அக்கினி ஸ்தம்பமும்
என்னை சூழ காத்து நிற்குமே – 2
சத்துரு சேனை மூழ்கி மாள்ந்திட
தேவ கரம் என்னை உயர்த்திடுமே – 2

Maega Sthambanum Akkini Sthambanum
Ennai Soozha Kaththu Nirkkumae – 2
Sathuru Saenai Moozhgi Malndhida
Deva Karam Ennai Uyarthidumae – 2

1. எனக்கெதிராய் ஓர் பாளையம் வந்தாலும்
என்னை அவைகள் அண்டுவதில்லை – 2
என் பக்கம் ஆயிரம் வலப்புறம் பதினாயிரம்
விழுந்தாலும் என்னை அணுகுவதில்லை – 2

Enakedhirai Oor Palayam Vandhalum
Ennai Avaigal Anduvadhillai – 2
En Pakkam Aayiram Valapuram Padhinaayiram
Vizhundhalum Ennai Anuguvadhillai – 2

2. எந்தன் தேவை வேண்டுதல் எல்லாம்
தேவாதி தேவன் தந்திடுவார் – 2
எத்தனை தான் நெருக்கம் என் வாழ்வில் வந்தாலும்
அவைகள் என்னை அசைப்பதுமில்லை – 2

Endhan Thaevai Vaendudhal Ellam
Devadhi Devan Thandhiduvaar – 2
Ethanai Thaan Nerukam En Vazhvil Vandhalum
Avaigal Ennai Asaipadhumillai – 2

3. எந்தன் போக்கும் எந்தன் வரத்தும்
கர்த்தாதி கர்த்தர் காத்திடுவார் – 2
வெள்ளம் போல் புரண்டு சோர்வுகள் வந்தாலும்
அவைகள் என் மேல் புரளுவதில்லை – 2

Endhan Pokum Endhan Varathum
Karthadhi Karthar Kathiduvaar – 2
Vellam Pol Purandu Sorvugal Vandhalum
Avaigal En Mael Puraluvadhillai – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Vijay Aaron Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × two =