Malaimeethu Pattanam Pola – மலைமீது பட்டணம் போல

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 7
Released On: 3 Nov 2018

Malaimeethu Pattanam Pola Lyrics In Tamil

மலைமீது பட்டணம் போல
ஒளி வீச வைத்தாரே
இயேசு ராஜா நாமம் சொல்ல
என்னைத் தான் அழைத்தாரே

அலை போல துள்ளி எழுந்து
ஆர்ப்பரிக்கும் ஆராதனை
அனைவருமே ஒன்றாய் சேரும்
அபிஷேக ஆராதனை

அன்பான ஆண்டவர் அவரே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அழகான வாழ்வை தந்தார்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

ஆதியும் அந்தமும் அவரே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
சந்தோஷம் என்றும் தருவார்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

கைப்பிடித்து என்னை
நடத்திக் கொண்டு வந்தார்
கஷ்டத்தை மாற்றி என்
கவலையெல்லாம் தீர்த்தாரே
ஆழத்தை நோக்கி போ
என்று சொன்னார்
கரை சேரும் போது என்
வாழ்க்கை மாற்றி விட்டாரே
யூத சிங்கக்குட்டிகளோ
தாழ்ச்சி என்றும் அடைவதில்லை
நமக்கு ஏசு கொடுப்பதையே – அதை
யாரும் தடுத்து நிறுத்த முடியாதே

இயேசுவுடன் நானே
பயமேதும் இல்லை
எப்போதும் என் கூடவே
வழியில் துணையாய் வருவாரே
என் ஆசை அவரே என் வாழ்வும் அவரே
இரவெல்லாம் என்னைக் காக்கும்
கண்ணுறங்கா என் தேவனே
மேகத்தாலே என்னை முடி
காத்துக் கொண்ட அற்புதரே
என் பாட்டுக்கெல்லாம் ராகம் தந்து
ஆராதிக்க வைத்தவர் அவர் தானே

Malaimeethu Patanam Pola Lyrics In English

Malaimeethu Pattanam Pola
Oli Veesa Vaitharae
Yesu Raja Namam Solla
Ennai Thaan Azhaitharae
Alai Pola Thulli Ezhunthu
Aarparikum Aarathanai
Anaivarumae Ondrai Serum
Abhishega Aarathanai

Anbana Aandavar Neerae
Allaeluya Allaeluya
Azhagana Vazhvai Thanthar
Allaeluya Allaeluya

Aathiyum Anthamum Avarae
Allaeluya Allaeluya
Santhosam Endrum Tharuvar
Allaeluya Allaeluya

Kaipidithu Ennai
Nadathi Kondu Vanthar
Kastathai Maatri En
Kavalaiellam Theertharae
Aazhathai Noki Po
Endru Sonnar
Karai Serumbothu En
Vazhkaiyai Maatri Vitarae
Yutha Singakuttigalo
Thazhchi Endrum Adaivathillai
Namaku Yesu Kdupathaiyae – Athai
Yevarum Thaduthu Nirutha Mudiyathaea

Yesuvudan Naanae
Bayamethum Illai
Eppothu Enn Koodavae
Vazhiyil Thunaiyai Varuvarae
En Aasai Avarae En Vazhvum Avarae
Iravellam Ennai Kaakum
Kannuranga En Devanae
Megathalae Ennai Mudi
Kaathukonda Arputharae
Enn Paatukellam Ragam Thanthu
Aarathika Vaithavar Avar Thaanae

Watch Online

Malaimeethu Pattanam Pola MP3 Song

Malaimethu Pattanam Pola Oli Lyrics In Tamil & English

மலைமீது பட்டணம் போல
ஒளி வீச வைத்தாரே
இயேசு ராஜா நாமம் சொல்ல
என்னைத் தான் அழைத்தாரே

அலை போல துள்ளி எழுந்து
ஆர்ப்பரிக்கும் ஆராதனை
அனைவருமே ஒன்றாய் சேரும்
அபிஷேக ஆராதனை

Malaimeethu Pattanam Pola
Oli Veesa Vaitharae
Yesu Raja Namam Solla
Ennai Thaan Azhaitharae
Alai Pola Thulli Ezhunthu
Aarparikum Aarathanai
Anaivarumae Ondrai Serum
Abhishega Aarathanai

அன்பான ஆண்டவர் அவரே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அழகான வாழ்வை தந்தார்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Anbana Aandavar Neerae
Allaeluya Allaeluya
Azhagana Vazhvai Thanthar
Allaeluya Allaeluya

ஆதியும் அந்தமும் அவரே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
சந்தோஷம் என்றும் தருவார்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Aathiyum Anthamum Avarae
Allaeluya Allaeluya
Santhosam Endrum Tharuvar
Allaeluya Allaeluya

கைப்பிடித்து என்னை
நடத்திக் கொண்டு வந்தார்
கஷ்டத்தை மாற்றி என்
கவலையெல்லாம் தீர்த்தாரே
ஆழத்தை நோக்கி போ
என்று சொன்னார்
கரை சேரும் போது என்
வாழ்க்கை மாற்றி விட்டாரே
யூத சிங்கக்குட்டிகளோ
தாழ்ச்சி என்றும் அடைவதில்லை
நமக்கு ஏசு கொடுப்பதையே – அதை
யாரும் தடுத்து நிறுத்த முடியாதே

Kaipidithu Ennai
Nadathi Kondu Vanthar
Kastathai Maatri En
Kavalaiellam Theertharae
Aazhathai Noki Po
Endru Sonnar
Karai Serumbothu En
Vazhkaiyai Maatri Vitarae
Yutha Singakuttigalo
Thazhchi Endrum Adaivathillai
Namaku Yesu Kdupathaiyae – Athai
Yevarum Thaduthu Nirutha Mudiyathaea

இயேசுவுடன் நானே
பயமேதும் இல்லை
எப்போதும் என் கூடவே
வழியில் துணையாய் வருவாரே
என் ஆசை அவரே என் வாழ்வும் அவரே
இரவெல்லாம் என்னைக் காக்கும்
கண்ணுறங்கா என் தேவனே
மேகத்தாலே என்னை முடி
காத்துக் கொண்ட அற்புதரே
என் பாட்டுக்கெல்லாம் ராகம் தந்து
ஆராதிக்க வைத்தவர் அவர் தானே

Yesuvudan Naanae
Bayamethum Illai
Eppothu Enn Koodavae
Vazhiyil Thunaiyai Varuvarae
En Aasai Avarae En Vazhvum Avarae
Iravellam Ennai Kaakum
Kannuranga En Devanae
Megathalae Ennai Mudi
Kaathukonda Arputharae
Enn Paatukellam Ragam Thanthu
Aarathika Vaithavar Avar Thaanae

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + one =