Maratha Vallamai Ullavarae – மாறாத வல்லமை உள்ளவரே

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 8
Released On: 25 Oct 2020

Maratha Vallamai Ullavarae Lyrics In Tamil

மாறாத வல்லமை உள்ளவரே
ஆவியால் என்னையும் நிரப்பும்
வியாதியை நீக்கிடும் வல்லவரே
இறங்கும் சபைக்கு மேலே

அல்லேலூயா கண்களைத் திறந்தீரையா
அல்லேலூயா நிரப்பிடுமே

தெரிந்தீரே என்னைத் தருகின்றேன்
அழைத்திரே உமக்காய் ஓடுகிறேன்
இயேசுவுக்காய் நான் வாழ்ந்திடுவேன்
கலங்காமல் உழைத்திடுவேன்

அல்லேலூயா கண்களைத் திறந்தீரையா
அல்லேலூயா நிரப்பிடுமே

உம் ஸ்நேகத்தினால் நான் ஜெயித்திடுவேன்
உம் கிருபையினால் நிலைநிற்பேன்
மகிமையிலே துதித்திடுவேன்
ஆவியிலே எழும்பிடுவேன்

அல்லேலூயா கண்களைத் திறந்தீரையா
அல்லேலூயா நிரப்பிடுமே

தேசமே களிகூர்ந்திடு
விசுவாசத்தால் நீ நின்றிடு
நிரப்பும் நிரப்பும் நிரப்பும்
என் தேசத்தையே

Maaratha Vallamai Ullavarae Lyrics In English

Maaratha Vallamai Ullavarae
Aaviyil Ennaiyum Nirapum
Viyathiyai Neekidum Vallavarae
Irangum Sabaiku Melae

Allaeluya Kangalai Thirantheeraiya
Allaeluya Nirapidumae

Threnthirae Ennai Tharugindrean
Azhaitheerae Umakai Odugirean
Yesuvukai Naan Vazhinthiduvean
Kalangamal Uzhaithuduvean

Allaeluya Kangalai Thirantheeraiya
Allaeluya Nirapidumae

Um Snegathaal Naan Jeyithiduvean
Um Kirubaiyinal Nilainirpean
Magimaiyilea Thuthithiduvean
Aaviyilae Ezhumpiduvean

Allaeluya Kangalai Thirantheeraiya
Allaeluya Nirapidumae

Desamea Kalikoorthidu
Visuvasathaal Nindridu
Nirapum Nirapum
Nirapum En Desathaiyae

Watch Online

Maaratha Vallamai Ullavarae MP3 Song

Maaratha Vallamai Ullavare Lyrics In Tamil & English

மாறாத வல்லமை உள்ளவரே
ஆவியால் என்னையும் நிரப்பும்
வியாதியை நீக்கிடும் வல்லவரே
இறங்கும் சபைக்கு மேலே

Maaratha Vallamai Ullavarae
Aaviyil Ennaiyum Nirapum
Viyathiyai Neekidum Vallavarae
Irangum Sabaiku Melae

அல்லேலூயா கண்களைத் திறந்தீரையா
அல்லேலூயா நிரப்பிடுமே

Allaeluya Kangalai Thirantheeraiya
Allaeluya Nirapidumae

தெரிந்தீரே என்னைத் தருகின்றேன்
அழைத்திரே உமக்காய் ஓடுகிறேன்
இயேசுவுக்காய் நான் வாழ்ந்திடுவேன்
கலங்காமல் உழைத்திடுவேன்

Threnthirae Ennai Tharugindrean
Azhaitheerae Umakai Odugirean
Yesuvukai Naan Vazhinthiduvean
Kalangamal Uzhaithuduvean

அல்லேலூயா கண்களைத் திறந்தீரையா
அல்லேலூயா நிரப்பிடுமே

Allaeluya Kangalai Thirantheeraiya
Allaeluya Nirapidumae

உம் ஸ்நேகத்தினால் நான் ஜெயித்திடுவேன்
உம் கிருபையினால் நிலைநிற்பேன்
மகிமையிலே துதித்திடுவேன்
ஆவியிலே எழும்பிடுவேன்

Um Snegathaal Naan Jeyithiduvean
Um Kirubaiyinal Nilainirpean
Magimaiyilea Thuthithiduvean
Aaviyilae Ezhumpiduvean

அல்லேலூயா கண்களைத் திறந்தீரையா
அல்லேலூயா நிரப்பிடுமே

Allaeluya Kangalai Thirantheeraiya
Allaeluya Nirapidumae

தேசமே களிகூர்ந்திடு
விசுவாசத்தால் நீ நின்றிடு
நிரப்பும் நிரப்பும் நிரப்பும்
என் தேசத்தையே

Desamea Kalikoorthidu
Visuvasathaal Nindridu
Nirapum Nirapum
Nirapum En Desathaiyae

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 + 15 =