Nam Belanaakiya Karthar – நம் பெலனாகிய கர்த்தர்

Tamil Gospel Songs
Artist: Stephen J Renswick
Album: SZ Worship Series
Released on: 7 Jan 2023

Nam Belanaakiya Karthar Lyrics In Tamil

நம் பெலனாகிய
கர்த்தர் நம் நடுவில்
கன்மலையாகிய
கர்த்தர் நம் நடுவில் – 2

இம்மட்டும் காத்திட்டவர்
இனிமேலும் காத்திடுவார்
இன்னல்கள் வந்தாலும்
என்றென்றும் நடத்திடுவார்

என் மீட்பும் என் பெலனும்
என் மறைவிடமும் நீரே
என் (எந்தன்) துருகம் என் கேடகம்
என் அடைக்கலமானவரே – 2

இன்னல்கள் வந்தாலும்
என்றென்றும் நடத்திடுவார் – 2

இரட்சகர் இயேசு
என்றும் நம் நடுவில்
பரிசுத்தர் தேவன்
என்றும் நம் நடுவில் – 2

இம்மட்டும் காத்திட்டவர்
இனிமேலும் காத்திடுவார்
இன்னல்கள் வந்தாலும்
என்றென்றும் நடத்திடுவார்

என் பெலனாகிய கர்த்தரே
கன்மலையாகிய கர்த்தரே – 4
– நீரே என்

Nam Belanaakiya Karthar Lyrics In English

Nam Pelanaakiya
Karthar Nam Natuvil
Kanmalaiyaakiya
Karththar Nam Natuvil – 2

Immattum Kaathitdavar
Inimaelum Kaththituvaar
Innalkal Vanthaalum
Entrentrum Nadaththituvaar

En Miitpum En Pelanum
En Maraividamum Neerae
En (Enthan) Thurukam En Kaedakam
En Ataikkalamaanavarae – 2

Innalkal Vanthaalum
Entrentrum Nadaththituvaar – 2

Iratchakar Yesu
Enrum Nam Natuvil
Parisuththar Thaevan
Enrum Nam Natuvil – 2
– Immattum

En Pelanaakiya Karththarae
Kanmalaiyaakiya Karththarae – 4
– Neerae En

Watch Online

Nam Belanaakiya Karthar MP3 Song

Technician Information

Original Music Composed & Produced By Stephen J Renswick
Lyrics: Stephen J Renswick, Clement David & Pas. Joel Sangeetharaj
Vocals: Stephen J Renswick, Pas. Joel Thomasraj, Clement David & Rohith Fernandes
Backing Vocals: Rohith Fernandes, Clement David, Rachel Stephen, Shobi Ashika , Annuncia, Shiny Rex
Special Thanks To Bro. Kmj. Vijay, Earnest Jacob Rajan (evenster), Charles Prabhu ( Prema Audio ), Samuel Prabhakar, Joshua Godson, Robin
Choir: Francene Robinson, Faith Robinson, Thamizvanan, Hephzibah Shalom, Beulah, Beniel, Kishore, Allwyn Judah, Hannah Martina,livingston, Glory Prasanna, Gracy Pricilla, Sharon, Blessy, Shalini, Shyni, Mercy Suganthi

Guitars: Keba Jeremiah, Joshua Satya
Bass: John Praveen
Drums: Vineeth David
Flutes: Jotham
Percussion: Amos Raj
Harmonies Arranged By Joel Thomasraj
Recorded: Stevezone Productions
Oasis Recording Studio By Prabhu Immanuel
20db Studios By Avinash Satish
Mixed By Stephen J Renswick
Mastered By Rupendar Venkatesh, Mix Magic Studios
Designs: Chandilyan Ezra, Preeth Gennet, Hem Kumar
Video By Christan Studios
Directed, Shot And Edited By Jehu Christian

Nam Belanaakiya Karthar Nam Lyrics In Tamil & English

நம் பெலனாகிய
கர்த்தர் நம் நடுவில்
கன்மலையாகிய
கர்த்தர் நம் நடுவில் – 2

Nam Belanaakiya Karthar
Nam Natuvil
Kanmalaiyaakiya
Karththar Nam Natuvil – 2

இம்மட்டும் காத்திட்டவர்
இனிமேலும் காத்திடுவார்
இன்னல்கள் வந்தாலும்
என்றென்றும் நடத்திடுவார்

Immattum Kaathitdavar
Inimaelum Kaththituvaar
Innalkal Vanthaalum
Entrentrum Nadaththituvaar

என் மீட்பும் என் பெலனும்
என் மறைவிடமும் நீரே
என் (எந்தன்) துருகம் என் கேடகம்
என் அடைக்கலமானவரே – 2

En Miitpum En Pelanum
En Maraividamum Neerae
En (Enthan) Thurukam En Kaedakam
En Ataikkalamaanavarae – 2

இன்னல்கள் வந்தாலும்
என்றென்றும் நடத்திடுவார் – 2

Innalkal Vanthaalum
Entrentrum Nadaththituvaar – 2

இரட்சகர் இயேசு
என்றும் நம் நடுவில்
பரிசுத்தர் தேவன்
என்றும் நம் நடுவில் – 2
– இம்மட்டும்

Iratchakar Yesu
Enrum Nam Natuvil
Parisuththar Thaevan
Enrum Nam Natuvil – 2

என் பெலனாகிய கர்த்தரே
கன்மலையாகிய கர்த்தரே – 4
– நீரே என்

En Pelanaakiya Karththarae
Kanmalaiyaakiya Karththarae – 4

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs, Karunaiyin Pravaagam Album

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + 7 =