Tamil Gospel Songs
Artist: Vijay Aaron
Album: Power Lines Vol 5
Released on: 3 Jul 2020
Nandri Baligal Seluthiyae Lyrics In Tamil
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நான்
உன்னதரை போற்றிடுவேன்
நன்மை என்றுமே செய்பவரை
நாள் எல்லாம் உயர்த்திடுவேன் – 2
எந்தன் இராஜாதி இராஜன் அவர்
சர்வ லோகத்தை ஆள்கிறவர்
எல்லா மகிமைக்கும் மேலானவர்
என் வாழ்க்கையின் வெளிச்சம் அவர் – 2
1. நாட்கள் எல்லாம் அழகானதால்
படைத்தவரே என்றும் துதிப்பேன் – 2
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
கிருபை என்னை தொடரும் – 2
2. என் காலங்கள் பெலன் உள்ளதால்
வல்லமையால் நிரப்பினீரே – 2
குறைவில்லாத செல்வங்களை
என் கையில் கொடுத்துவிட்டீர் – 2
3. இளைப்படையாமல் எழும்ப செய்தீர்
கழுகைப்போல என்னை உயர செய்தீர் – 2
தந்தையாக என்னோடிருந்து
புதியன எனக்கு செய்தீர் – 2
Nandri Baligal Seluthiyae Lyrics In English
Nandri Baligal Seluthiyae Naan
Unadharai Pottriduvaen
Nanmai Endrumae Seibavarai
Naal Ellam Uyarthiduvaen – 2
Endhan Rajadhi Rajan Avar
Sarva Logathai Algiravar
Allaa Magimaikum Maelanavar
En Vazhkaiyin Velicham Avar – 2
1. Naatkal Ellam Azhaganadhaal
Padiathavarae Endrum Thudhipaen – 2
Jeevanulla Naatkalellaam
Kirubai Ennai Thodarum – 2
2. En Kalangal Belan Ullathaal
Vallamaiyaal Nirapineerae – 2
Kuraivilladha Selvangalai
En Kaiyil Koduthuvitteer – 2
3. Ilaipadaiyamal Ezhumba Seidheer
Kazhugaipola Ennai Uyar Seidheer – 2
Thandhaiyaga Ennodirundhu
Pudhiyana Enaku Seidheer – 2
Watch Online
Nandri Baligal Seluthiyae Naan MP3 Song
Technician Information
Tune & Lyrics : Rev. Vijay Aaron Elangovan
Sung By Rev. Vijay Aaron Elangovan
Go Ye Missions Media Productions
A Vijay Aaron Musical Extravaganza
Label : Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications
Backing Vocals : Sherina, Akasarah, Jelssy
Keys & Music Composed By Vijay Aaron Elangovan
Electric & Bass Guitar : Jackson Williams
Sax & Flute : Gilbert
Trumpet : Thamizhl
Drum Programming : Kirubai Rajamusic Supervised
Recorded By Ben Jacob, Br Studios
Mixed & Mastered By Jerome Allan Ebenezer
Lyric Video By Bro.paul Saravanan
Poster Design : Sujai.s
Executive Producer : Vijay Aaron Elangovan
Produced By Go Ye Missions Media
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On : Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion : Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George
Nandri Baligal Seluthiyey Naan Lyrics In Tamil & English
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நான்
உன்னதரை போற்றிடுவேன்
நன்மை என்றுமே செய்பவரை
நாள் எல்லாம் உயர்த்திடுவேன் – 2
Nandri Baligal Seluthiyae Naan
Unadharai Pottriduvaen
Nanmai Endrumae Seibavarai
Naal Ellam Uyarthiduvaen – 2
எந்தன் இராஜாதி இராஜன் அவர்
சர்வ லோகத்தை ஆள்கிறவர்
எல்லா மகிமைக்கும் மேலானவர்
என் வாழ்க்கையின் வெளிச்சம் அவர் – 2
Endhan Rajadhi Rajan Avar
Sarva Logathai Algiravar
Allaa Magimaikum Maelanavar
En Vazhkaiyin Velicham Avar – 2
1. நாட்கள் எல்லாம் அழகானதால்
படைத்தவரே என்றும் துதிப்பேன் – 2
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
கிருபை என்னை தொடரும் – 2
Naatkal Ellam Azhaganadhaal
Padiathavarae Endrum Thudhipaen – 2
Jeevanulla Naatkalellaam
Kirubai Ennai Thodarum – 2
2. என் காலங்கள் பெலன் உள்ளதால்
வல்லமையால் நிரப்பினீரே – 2
குறைவில்லாத செல்வங்களை
என் கையில் கொடுத்துவிட்டீர் – 2
En Kalangal Belan Ullathaal
Vallamaiyaal Nirapineerae – 2
Kuraivilladha Selvangalai
En Kaiyil Koduthuvitteer – 2
3. இளைப்படையாமல் எழும்ப செய்தீர்
கழுகைப்போல என்னை உயர செய்தீர் – 2
தந்தையாக என்னோடிருந்து
புதியன எனக்கு செய்தீர் – 2
Ilaipadaiyamal Ezhumba Seidheer
Kazhugaipola Ennai Uyar Seidheer – 2
Thandhaiyaga Ennodirundhu
Pudhiyana Enaku Seidheer – 2
Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Vijay Aaron Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,