Oh Puthu Aaviyae – ஓ புது ஆவியே

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 7
Released On: 25 Jul 2018

Oh Puthu Aaviyae Lyrics In Tamil

ஓ புது ஆவியே ஓ புது பெலனே
ஓ வந்திடுமே ஓ அக்கினியே
ஓ வல்லமையே ஓ நிரப்புதே
யெகோவா யீரே எல்லாம் நீரே – 2

தேவ தரிசனம் மகிமையில் நிரப்பிடும்
இதயங்கள் இயங்கிடுமே
இயேசுவைப் போல நம்மையும் மாற்றிடும்
பூமியில் பரலோகம் மயங்கிடுமே
கர்த்தரின் ஆவி ஜனங்களை நிரப்பியே
அதிசயம் நடந்திடுமே
எங்களுக்கும் வல்லமை
இப்போதே இறங்கிடுமே

தேவன் அதிசயம் தீர்க்க தரிசனம்
பரிசுத்த ஆவியாய் இறங்கிடுமே
உயிர்த்து எழுந்தவர் ஜீவனும் ஆனவர்
உணர்வில் நம்மோடு இணைந்தாரே
ஆதாமின் நாசியில் ஆவியை
ஊதியே ஆத்துமாவை படைத்தாரே
பூமியின் மேலே ஆவியாய் அசைந்தவர்
நம்மையும் அசைப்பாரே

Oh Puthu Aaviyae Lyrics In English

Oh Puthu Aaviyae Oh… Puthu Belanae
Oh Vanthidumae Oh Akkininae
Oh Vallamaiyae Oh Niraputhae
Yehova Yeerae Ellam Neeraea – 2

Deva Dharisanam Magimaiyil Nirapidum
Ithayangal Iyangidumae
Yesuvai Pola Nammaiyum Maatridum
Boomiyil Paralogam Mayangidumae
Kartharin Aavi Janangalai Nirapiyae
Athisayam Nadathidumae
Engalukum Vallamai
Ippothea Irangidumae

Devan Athisayam Theerka Dharisanam
Parisutha Aaviyaai Irangidumae
Uyirthu Ezhuthavar Jeevanum Aanavar
Unarvil Nammodu Inaintharae
Aathamin Naasiyil Aaviyai Oothiyae
Athumavai Padaitharae
Boomiyin Mele Aaviyaai Asainthavar
Nammaiyum Asaiparae

Watch Online

Oh Puthu Aaviyae MP3 Song

Oh Puthu Aaviyae Oh Pudhu Lyrics In Tamil & English

ஓ புது ஆவியே ஓ புது பெலனே
ஓ வந்திடுமே ஓ அக்கினியே
ஓ வல்லமையே ஓ நிரப்புதே
யெகோவா யீரே எல்லாம் நீரே – 2

Oh Puthu Aaviyae Oh… Puthu Belanae
Oh Vanthidumae Oh Akkininae
Oh Vallamaiyae Oh Niraputhae
Yehova Yeerae Ellam Neeraea – 2

தேவ தரிசனம் மகிமையில் நிரப்பிடும்
இதயங்கள் இயங்கிடுமே
இயேசுவைப் போல நம்மையும் மாற்றிடும்
பூமியில் பரலோகம் மயங்கிடுமே
கர்த்தரின் ஆவி ஜனங்களை நிரப்பியே
அதிசயம் நடந்திடுமே
எங்களுக்கும் வல்லமை
இப்போதே இறங்கிடுமே

Deva Dharisanam Magimaiyil Nirapidum
Ithayangal Iyangidumae
Yesuvai Pola Nammaiyum Maatridum
Boomiyil Paralogam Mayangidumae
Kartharin Aavi Janangalai Nirapiyae
Athisayam Nadathidumae
Engalukum Vallamai
Ippothea Irangidumae

தேவன் அதிசயம் தீர்க்க தரிசனம்
பரிசுத்த ஆவியாய் இறங்கிடுமே
உயிர்த்து எழுந்தவர் ஜீவனும் ஆனவர்
உணர்வில் நம்மோடு இணைந்தாரே
ஆதாமின் நாசியில் ஆவியை
ஊதியே ஆத்துமாவை படைத்தாரே
பூமியின் மேலே ஆவியாய் அசைந்தவர்
நம்மையும் அசைப்பாரே

Devan Athisayam Theerka Dharisanam
Parisutha Aaviyaai Irangidumae
Uyirthu Ezhuthavar Jeevanum Aanavar
Unarvil Nammodu Inaintharae
Aathamin Naasiyil Aaviyai Oothiyae
Athumavai Padaitharae
Boomiyin Mele Aaviyaai Asainthavar
Nammaiyum Asaiparae

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + eight =