Sarva Vallavar Savai – சர்வ வல்லவர் சாவை வென்றவர்

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 4
Released On: 22 May 2022

Sarva Vallavar Savai Lyrics In Tamil

சர்வ வல்லவர் சாவை வென்றவர்
உயிரோடு இருக்கிறீர் இயேசுவே
சிலுவை சுமந்தவர் உயிரைக் கொடுத்தவர்
பாவம் நீங்குதே இரத்தத்தால் – 2

இனி நானில்லையே என் கிறிஸ்து எனக்குள்ளே
புது சிருஷ்டியாகவே மாறினேன் – 2

ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன் இயேசுவே
இறங்கும் இறங்கும் இன்றே
ஓ ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன் இயேசுவே
எனக்கிரங்குமே இறங்குமே இன்றே

எங்கள் சபையிலே மகிமை இறங்குதே
தரிசனம் பார்க்கிறோம் இயேசுவே
நீர் அழகில் சிறந்தவர் என்னை தெரிந்தவர்
உம்மை பாடுவேன் வாழ்விலே

உம் சத்தம் கேட்கவே உம் பாதம் நிற்கிறேன்
எனக்காய் பேசுமே இயேசுவே
உம் முகத்தை பார்க்கவே வெளிச்சம் வந்ததே
உம் சாயல் வந்ததே இயேசுவே

உள்ளம் அறிந்தவர் என் உணர்வை புரிந் தவர்
உம்மில் மகிழ்கின்றேன் இயேசுவே
நீர் அன்பு கூர்ந்தவர் அன்பில் நிறைந்தவர்
உம்மைத் தொட்டுப் பார்க்கிறேன் இயேசுவே

Sarva Vallavar Savai Lyrics In English

Sarva Vallavar Savai Vendravar
Uyirodu Irukireir Yesuvae
Siluvai Sumandhavar Uyirai Kodudhavar
Paavam Neengudhae Rathathal

Ini Naanilaiyae En Kristhu Enakullae
Puthu Sristiyagavae Marinean – 2

Aaradhipean Aaradhipean Yesuvae
Irangumae Irangumae Indrae
Oh Aaradhipean Ummai Aaradhipean Yesuvae
Enakirangum Irangumae Indrae

Engal Sabaiyilae Magimai Iranguthae
Dharisanam Pargirom Yesuvae
Neer Azhagil Siranthavar Ennai Therindhavar
Ummai Paaduvean Vazhvilae

Um Sadham Ketgavae Um Padham Nirgirean
Enagai Pesumae Yesuvae
Um Mugadhai Parkavae Velicham Vanthathae
Um Saayal Vanthathae Yesuvae

Ullam Arinthavar En Unarvai Purinthavar
Ummil Magilgirean Yesuvae
Neer Anbu Koornthavar Anbil Nirainthavar
Ummai Thottu Paarkirean Yesuvae

Watch Online

Sarva Vallavar Savai MP3 Song

Sarva Vallavar Saavai Vaendravar Lyrics In Tamil & English

சர்வ வல்லவர் சாவை வென்றவர்
உயிரோடு இருக்கிறீர் இயேசுவே
சிலுவை சுமந்தவர் உயிரைக் கொடுத்தவர்
பாவம் நீங்குதே இரத்தத்தால் – 2

Sarva Vallavar Savai Vendravar
Uyirodu Irukireir Yesuvae
Siluvai Sumandhavar Uyirai Kodudhavar
Paavam Neengudhae Rathathal

இனி நானில்லையே என் கிறிஸ்து எனக்குள்ளே
புது சிருஷ்டியாகவே மாறினேன் – 2

Ini Naanilaiyae En Kristhu Enakullae
Puthu Sristiyagavae Marinean – 2

ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன் இயேசுவே
இறங்கும் இறங்கும் இன்றே
ஓ ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன் இயேசுவே
எனக்கிரங்குமே இறங்குமே இன்றே

Aaradhipean Aaradhipean Yesuvae
Irangumae Irangumae Indrae
Oh Aaradhipean Ummai Aaradhipean Yesuvae
Enakirangum Irangumae Indrae

எங்கள் சபையிலே மகிமை இறங்குதே
தரிசனம் பார்க்கிறோம் இயேசுவே
நீர் அழகில் சிறந்தவர் என்னை தெரிந்தவர்
உம்மை பாடுவேன் வாழ்விலே

Engal Sabaiyilae Magimai Iranguthae
Dharisanam Pargirom Yesuvae
Neer Azhagil Siranthavar Ennai Therindhavar
Ummai Paaduvean Vazhvilae

உம் சத்தம் கேட்கவே உம் பாதம் நிற்கிறேன்
எனக்காய் பேசுமே இயேசுவே
உம் முகத்தை பார்க்கவே வெளிச்சம் வந்ததே
உம் சாயல் வந்ததே இயேசுவே

Um Sadham Ketgavae Um Padham Nirgirean
Enagai Pesumae Yesuvae
Um Mugadhai Parkavae Velicham Vanthathae
Um Saayal Vanthathae Yesuvae

உள்ளம் அறிந்தவர் என் உணர்வை புரிந் தவர்
உம்மில் மகிழ்கின்றேன் இயேசுவே
நீர் அன்பு கூர்ந்தவர் அன்பில் நிறைந்தவர்
உம்மைத் தொட்டுப் பார்க்கிறேன் இயேசுவே

Ullam Arinthavar En Unarvai Purinthavar
Ummil Magilgirean Yesuvae
Neer Anbu Koornthavar Anbil Nirainthavar
Ummai Thottu Paarkirean Yesuvae

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 1 =