Siluvaiyil Enthan Sirumaiyai – சிலுவையில் எந்தன் சிறுமையை

Tamil Gospel Songs

Artist: Vijay Aaron
Album: Power Lines Vol 4
Released on: 17 Nov 2016

Siluvaiyil Enthan Sirumaiyai Lyrics In Tamil

சிலுவையில் எந்தன் சிறுமையை
சிதைத்திட்டார் இராஜனே
வெறுமையை வேரோடு அறுத்திட்டார்
வெற்றியின் தேவனே
கைகளில் பாய்ந்த ஆணியால்
என் கரம் பிடித்தாரே
இரத்தம் பாய்ந்த தம் காலினால்
என்னை நடக்க செய்தாரே

என் கர்த்தர் நல்லவரே – 4

தலை நிமிர செய்தார்
என்னை உயர்த்திவிட்டார்
இனி நான் கலங்குவதில்லையே
பெலன் அடைய செய்தார்
என்னை மகிழ செய்தார்
இனி என்றும் பயமெனக்கில்லையே

கிருபையால் எல்லாம் அருளினார்
கிருபையால் என்னை உயர்த்தினார் – 2

நம் கர்த்தர் நல்லவரே – 2

குகைதனில் ஒளிந்து கிடந்தேனே
அரண்மனை தந்தாரே
வெட்கத்தை அவர் மாற்றினார்
நம்பினேன் விடுவித்தார்
எதிரிகள் முன் உயர்த்தினார்
என் தலையை நிமிர செய்தார்
உத்தமம் அவர் வார்த்தைகள்
செய்கைகள் சத்தியம்

நம் கர்த்தர் நல்லவரே – 2

Siluvaiyil Enthan Sirumaiyai Lyrics In English

Siluvaiyil Endhan Sirumaiyai
Sithaiththittar Iraajanae
Verumaiyai Vaerodu Aruththittar
Vettiyin Thaevanae
Kaikalil Paayntha Aaniyaal
En Karam Pitiththaarae
Iraththam Paayntha Tham Kaalinaal
Ennai Nadakka Seythaarae

Nam Karththar Nallavarae – 2

Thalai Nimira Seythaar
Ennai Uyarththivittar
Ini Naan Kalanguvathillaiyae
Pelan Ataiya Seythaar
Ennai Makila Seythaar
Ini Entrum Payamenakkillaiyae

Kirupaiyaal Ellaam Arulinaar
Kirupaiyaal Ennai Uyarththinaar – 2

Nam Karththar Nallavarae – 2

Kukaithanil Olinthu Kidanthaenae
Arannmanai Thanthaarae
Vetkaththai Avar Maattinaar
Nampinaen Viduviththaar
Ethirikal Mun Uyarththinaar
En Thalaiyai Nimira Seythaar
Uththamam Avar Vaarththaikal
Seykaikal Saththiyam

Nam Karththar Nallavarae – 2

Watch Online

Siluvaiyil Enthan Sirumaiyai MP3 Song

Technician Information

Life Media Pvt Ltd
Author : Vijay Aaron
Composer : Vijay Aaron
Music Publisher : Life Media Pvt Ltd

Thalai Nimira Seithaar Lyrics In Tamil & English

சிலுவையில் எந்தன் சிறுமையை
சிதைத்திட்டார் இராஜனே
வெறுமையை வேரோடு அறுத்திட்டார்
வெற்றியின் தேவனே
கைகளில் பாய்ந்த ஆணியால்
என் கரம் பிடித்தாரே
இரத்தம் பாய்ந்த தம் காலினால்
என்னை நடக்க செய்தாரே

Siluvaiyil Enthan Sirumaiyai
Sithaiththittar Iraajanae
Verumaiyai Vaerodu Aruththittar
Vettiyin Thaevanae
Kaikalil Paayntha Aaniyaal
En Karam Pitiththaarae
Iraththam Paayntha Tham Kaalinaal
Ennai Nadakka Seythaarae

என் கர்த்தர் நல்லவரே – 4

Nam Karththar Nallavarae – 4

தலை நிமிர செய்தார்
என்னை உயர்த்திவிட்டார்
இனி நான் கலங்குவதில்லையே
பெலன் அடைய செய்தார்
என்னை மகிழ செய்தார்
இனி என்றும் பயமெனக்கில்லையே

Thalai Nimira Seythaar
Ennai Uyarththivittar
Ini Naan Kalanguvathillaiyae
Pelan Ataiya Seythaar
Ennai Makila Seythaar
Ini Entrum Payamenakkillaiyae

கிருபையால் எல்லாம் அருளினார்
கிருபையால் என்னை உயர்த்தினார் – 2

Kirupaiyaal Ellaam Arulinaar
Kirupaiyaal Ennai Uyarththinaar – 2

நம் கர்த்தர் நல்லவரே – 2

Nam Karththar Nallavarae – 2

குகைதனில் ஒளிந்து கிடந்தேனே
அரண்மனை தந்தாரே
வெட்கத்தை அவர் மாற்றினார்
நம்பினேன் விடுவித்தார்
எதிரிகள் முன் உயர்த்தினார்
என் தலையை நிமிர செய்தார்
உத்தமம் அவர் வார்த்தைகள்
செய்கைகள் சத்தியம்

Kukaithanil Olinthu Kidanthaenae
Arannmanai Thanthaarae
Vetkaththai Avar Maattinaar
Nampinaen Viduviththaar
Ethirikal Mun Uyarththinaar
En Thalaiyai Nimira Seythaar
Uththamam Avar Vaarththaikal
Seykaikal Saththiyam

நம் கர்த்தர் நல்லவரே – 2

Nam Karththar Nallavarae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Vijay Aaron Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + 16 =