Sthothiram Nallavarae Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் நல்லவரே ஸ்தோத்திரம்

Tamil Gospel Songs

Artist: R David Joseph
Album: Solo Songs
Released on: 22 Apr 2020

Sthothiram Nallavarae Sthothiram Lyrics In Tamil

ஸ்தோத்திரம் நல்லவரே ஸ்தோத்திரம்
வல்லவரே ஸ்தோத்திரம்
பரிசுத்தரே ஸ்தோத்திரம் தேவா

அற்புதரே அற்புதரே
அதிசயமானவரே
கன்மலையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
நித்திய பிதாவே சமாதான பிரபுவே
உன்னதரே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்

எல்ஷடாய் – 2 சர்வ வல்லவரே
எந்தன் துணை நீரே
எல்ரோயீ – 2 என்னை காண்பவரே
காத்து கொண்டீரே
காத்து கொண்டீரே – 2

நன்றி நன்றி நன்றி – 4

யெகோவா ருவா
நல்ல மேய்ப்பரே
வழி நடத்தினீரே
யெகோவா ராஃபா
சுகம் தரும் தெய்வமே
சுகம் தந்தீரைய்யா
சுகம் தந்தீரைய்யா – 2

நன்றி நன்றி நன்றி – 4

யெகோவா சாலோம்
சமாதான பிரபுவே
சமாதான காரணரே
யெகோவா நிசியே,
வெற்றி தந்தீரே
யூத ராஜ சிங்கமே
யூத ராஜ சிங்கமே – 2

நன்றி நன்றி நன்றி – 4

Sthothiram Nallavarae Sthoththiram Lyrics In English

Sthothiram Nallavarae Sthoththiram
Vallavarae Sthoaththiram
Parichuththarae Sthoaththiram Thaevaa

Arputharae Arputharae
Athisayamaanavarae
Kanmalaiyae Umakku Sthoththiram
Niththiya Pithaavae
Samaathaana Pirapuvae
Unnatharae Umakku
Sthoaththiram Sthoaththiram

Elshadaay – 2 Sarva Vallavarae
Enthan Thunai Neerae
Elroayii – 2 Ennai Kaanpavarae
Kaaththu Konteerae
Kaaththu Kontiirae – 2

Nandri Nandri Nandri – 4

Yekoavaa Ruvaa
Nalla Maeypparae
Vazhi Nadaththineerae
Yekoavaa Raaqpaa
Sukam Tharum Theyvamae
Sukam Thanthiiraiyyaa
Sukam Thanhthiiraiyyaa – 2

Nandri Nandri Nandri – 4

Yekoavaa Saaloam
samaathaana Pirapuvae
samaathaana Kaaranarae
Yekoavaa Nichiyae,
Vetri Thanthiirae
Yutha Raaja Singkamae
Yutha Raaja Singkamae – 2

Nandri Nandri Nandri – 4

Watch Online

Sthothiram Nallavarae Sthoththiram MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung: Evg R David Joseph
Executive Producer: Dr Evg Flora David
Music Arranged, Programmed & Keyboards: Stephen J Renswick
Acoustic & Electric Guitar: Joshua Satya
Drum Programming: Arjun Vasanthan
Backing Vocals: Rohith Fernandes & Preethi
Recorded SteveZone Productions
Mixed & Mastered: Augustine Ponseelan, Sling Sound Studio(Canada)
Lyrics Video: Paul Saravanan

Sthothiram Nallavarae Sthoththiram Vallavarae Lyrics In Tamil & English

ஸ்தோத்திரம் நல்லவரே ஸ்தோத்திரம்
வல்லவரே ஸ்தோத்திரம்
பரிசுத்தரே ஸ்தோத்திரம் தேவா

Sthothiram Nallavarae Sthoththiram
Vallavarae Sthoaththiram
Parichuththarae Sthoaththiram Thaevaa

அற்புதரே அற்புதரே
அதிசயமானவரே
கன்மலையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
நித்திய பிதாவே சமாதான பிரபுவே
உன்னதரே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்

Arputharae Arputharae
Athisayamaanavarae
Kanmalaiyae Umakku Sthoththiram
Niththiya Pithaavae
Samaathaana Pirapuvae
Unnatharae Umakku
Sthoaththiram Sthoaththiram

எல்ஷடாய் – 2 சர்வ வல்லவரே
எந்தன் துணை நீரே
எல்ரோயீ – 2 என்னை காண்பவரே
காத்து கொண்டீரே
காத்து கொண்டீரே – 2

Elshadaay – 2 Sarva Vallavarae
Enthan Thunai Neerae
Elroayii – 2 Ennai Kaanpavarae
Kaaththu Konteerae
Kaaththu Kontiirae – 2

நன்றி நன்றி நன்றி – 4

Nandri Nandri Nandri – 4

யெகோவா ருவா
நல்ல மேய்ப்பரே
வழி நடத்தினீரே
யெகோவா ராஃபா
சுகம் தரும் தெய்வமே
சுகம் தந்தீரைய்யா
சுகம் தந்தீரைய்யா – 2

Yekoavaa Ruvaa
Nalla Maeypparae
Vazhi Nadaththineerae
Yekoavaa Raaqpaa
Sukam Tharum Theyvamae
Sukam Thanthiiraiyyaa
Sukam Thanhthiiraiyyaa – 2

நன்றி நன்றி நன்றி – 4

Nandri Nandri Nandri – 4

யெகோவா சாலோம்
சமாதான பிரபுவே
சமாதான காரணரே
யெகோவா நிசியே,
வெற்றி தந்தீரே
யூத ராஜ சிங்கமே
யூத ராஜ சிங்கமே – 2

Yekoavaa Saaloam
samaathaana Pirapuvae
samaathaana Kaaranarae
Yekoavaa Nichiyae,
Vetri Thanthiirae
Yutha Raaja Singkamae
Yutha Raaja Singkamae – 2

நன்றி நன்றி நன்றி – 4

Nandri Nandri Nandri – 4

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Sam Joel Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,Solo Songs Album

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 − three =