Sugamae Sugamae Rapha – சுகமே சுகமே ராஃபா

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen – Solo Songs
Released On: 3 Jul 2022

Sugamae Sugamae Rapha Lyrics in Tamil

காயப்பட்ட கரத்தினால்
கண்ணீரை துடைக்கிறீர்
குணமாக்கும் இயேசுவே
சுகத்தை தருகிறீர் – 2

சுகமே சுகமே சுகமே சுகமே
சுகமே சுகமே சுகமே சுகமே

கீலேயாத்தின் தைலத்தினால் சுகத்தை பெருகிறேன்
எண்ணெய் பூசி ஜெபிப்பதினால் ஆறுதல் பெருகிறேன் – 2
இயேசு என்னும் நாமம் ஒன்றே எனக்கு போதுமே
இயேசு என்னும் நாமம் ஒன்றே எனக்கு போதுமே
எப்போதும் ஒளஷதமாய் என் மேல் இறங்குமே – 2
– சுகமே

நொறுங்குண்ட இதயத்திற்கு ஆறுதல் நீரே
உடைந்த என் உள்ளத்திற்கு தேறுதல் நீரே – 2
சாம்பலுக்கு பதிலாக சிங்காரம் செய்தீர் – 2
ஒடுங்கின ஆவி போக்கி துதிக்க செய்கிறீர் – 2

அப்பாவின் ஆறுதலால் அற்புதம் பெறுகிறேன்
தாயை போல நேசிப்பதால் தேற்றப்படுகிறேன் – 2
பாலும் தேனும் ஊட்டி என்னை பெலப்படுத்துகிறீர் – 2
வானத்து மன்னாவினால் திடப்படுத்துகிறீர் – 2

காயப்பட்ட கரத்தினால்
கண்ணீரை துடைக்கிறீர்
குணமாக்கும் இயேசுவே
சுகத்தை தருகிறீர் – 2

சுகமே சுகமே சுகமே சுகமே
ராஃபா சுகமே ராஃபா சுகமே
ராஃபா சுகமே ராஃபா சுகமே

Kayapatta Karathinaal Lyrics In English

Kaayapatta Karaththinaal
Kanneerai Thudaikkireer
Gunamakkum Yesuvae
Sugaththai Tharugireer – 2

Sugamae Sugamae Sugamae Sugamae
Sugamae Sugamae Sugamae Sugamae

Keelaeyaaththin Thailathinaal Sugathai Perugiraen
Yennai Poosi Jebippadhinaal Aarudhal Perugiraen – 2
Yesu Ennum Naamam Ondrae Enakku Podhumae
Yesu Ennum Naamam Ondrae Enakku Podhumae
Eppodhum Owshadhamaay En Mael Irangumae – 2
– Sugamae

Norungunda Idhayaththirku Aarudhal Neerae
Udaindha En Ullaththirku Thaerudhal Neerae – 2
Saambalukku Badhilaaga Singaaram Seidheer – 2
Odungina Aavi Poakki Thudhikka Seigireer – 2

Appaavin Aarudhalaal Arpudham Perugiraen
Thaayai Pola Nesippadhaal Thaettrappadugiraen – 2
Paalum Thaenum Ootti Ennai Belappaduththugireer – 2
Vaanaththu Mannaavinaal Dhidappaduthugireer – 2

Kaayappatta Karaththinaal
Kanneerai Thudaikkireer
Gunamaakkum Yesuvae
Sugaththai Tharugireer – 2

Sugamae Sugamae Sugamae Sugamae
Raapha Sugamae Raapha Sugamae
Raapha Sugamae Raapha Sugamae

Watch Online

Sugamae Sugamae Rapha MP3 Song

Technician Information

Written By Man Of God Rev Dr Jawahar Samuel
Sung By Brother Daniel Jawahar
Tune By Rev Dr Christopher Chellappa

Music : Samuel Melki
Backing Vocals : Rachel Biju And Phebe George
Recorded At D7 Studio, Coimbatore By Isaac
Mixed And Mastered By Aj Daniel
Shot By Rahul And David
Edited By Sathish Dhaniyel
Graphic Disigner Abraham Madhan

Sugamae Sugamae Rapha Sugamae Lyrics In Tamil & English

காயப்பட்ட கரத்தினால்
கண்ணீரை துடைக்கிறீர்
குணமாக்கும் இயேசுவே
சுகத்தை தருகிறீர் – 2

Kayapatta Karathinaal
Kanneerai Thudaikkireer
Gunamakkum Yesuvae
Sugaththai Tharugireer – 2

சுகமே சுகமே சுகமே சுகமே
சுகமே சுகமே சுகமே சுகமே

Sugamae Sugamae Sugamae Sugamae
Sugamae Sugamae Sugamae Sugamae

கீலேயாத்தின் தைலத்தினால் சுகத்தை பெருகிறேன்
எண்ணெய் பூசி ஜெபிப்பதினால் ஆறுதல் பெருகிறேன் – 2
இயேசு என்னும் நாமம் ஒன்றே எனக்கு போதுமே
இயேசு என்னும் நாமம் ஒன்றே எனக்கு போதுமே
எப்போதும் ஒளஷதமாய் என் மேல் இறங்குமே – 2
– சுகமே

Keelaeyaaththin Thailathinaal Sugathai Perugiraen
Yennai Poosi Jebippadhinaal Aarudhal Perugiraen – 2
Yesu Ennum Naamam Ondrae Enakku Podhumae
Yesu Ennum Naamam Ondrae Enakku Podhumae
Eppodhum Owshadhamaay En Mael Irangumae – 2

நொறுங்குண்ட இதயத்திற்கு ஆறுதல் நீரே
உடைந்த என் உள்ளத்திற்கு தேறுதல் நீரே – 2
சாம்பலுக்கு பதிலாக சிங்காரம் செய்தீர் – 2
ஒடுங்கின ஆவி போக்கி துதிக்க செய்கிறீர் – 2

Norungunda Idhayaththirku Aarudhal Neerae
Udaindha En Ullaththirku Thaerudhal Neerae – 2
Saambalukku Badhilaaga Singaaram Seidheer – 2
Odungina Aavi Poakki Thudhikka Seigireer – 2

அப்பாவின் ஆறுதலால் அற்புதம் பெறுகிறேன்
தாயை போல நேசிப்பதால் தேற்றப்படுகிறேன் – 2
பாலும் தேனும் ஊட்டி என்னை பெலப்படுத்துகிறீர் – 2
வானத்து மன்னாவினால் திடப்படுத்துகிறீர் – 2

Appaavin Aarudhalaal Arpudham Perugiraen
Thaayai Pola Nesippadhaal Thaettrappadugiraen – 2
Paalum Thaenum Ootti Ennai Belappaduththugireer – 2
Vaanaththu Mannaavinaal Dhidappaduthugireer – 2

காயப்பட்ட கரத்தினால்
கண்ணீரை துடைக்கிறீர்
குணமாக்கும் இயேசுவே
சுகத்தை தருகிறீர் – 2

Kaayappatta Karaththinaal
Kanneerai Thudaikkireer
Gunamaakkum Yesuvae
Sugaththai Tharugireer – 2

சுகமே சுகமே சுகமே சுகமே
ராஃபா சுகமே ராஃபா சுகமே
ராஃபா சுகமே ராஃபா சுகமே

Sugamae Sugamae Sugamae Sugamae
Raapha Sugamae Raapha Sugamae
Raapha Sugamae Raapha Sugamae

Song Description:
Paduvaen songs list, Kayapatta Karathinaal Lyrics, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Sugamae Sugamae Rapha Lyrics, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 4 =