Thagapanin Veetirku Thirumbavum – தகப்பனின் வீட்டிற்கு திரும்பவும்

Praise Songs

Artist: Pas. Asborn Sam
Album: Neer Oruvarae – Solo Songs
Released on: 1 Oct 2022

Thagapanin Veetirku Thirumbavum Lyrics In Tamil

தகப்பனின் வீட்டிற்கு
திரும்பவும் வந்திடுவேன்
எனக்காக காத்திருக்கும்
தகப்பனைக் கண்டிடுவேன்

மார்போடு அணைத்துக் கொண்டார் – என்னை
மறுபடி சேர்த்துக் கொண்டார்
முத்திரை மோதிரம் கொடுத்து விட்டார்
இரட்சிப்பின் வஸ்திரம் உடுத்துவித்தார்

இனி அடிமை நான் இல்லையே
சொந்த மகனாக மாற்றினீரே
முத்திரை மோதிரம் கொடுத்து விட்டார்
இரட்சிப்பின் வஸ்திரம் உடுத்துவித்தார்

1. என் கால்கள் சறுக்கி தடுமாறும் நேரம்
தோள்களில் ஏற்றி சுமந்து சென்றார்
என் பாதை தவறி போகாமல் இருக்க
பாத இரட்சையை உடுத்துவித்தார்

2. உயர்வோ தாழ்வோ எவைகள் இருந்தாலும்
உந்தனின் அன்பில் நிலைத்திருப்பேன்
மரணமோ ஜீவனோ எது நேர்ந்தாலும்
உமக்காக யாவையும் சகித்துக்கொள்வேன்

Thagapanin Veettirku Thirumbavum Lyrics In English

Thagappanin Veettirkku
Thirumbavum Vandhiduven
Enakkaga Kathirukkum
Thagappanai Kandiduven

Maarpodu Anaithukondar – Ennai
Marupadi Serthukondar
Muthirai Modhiram Koduthu Vittar
Ratchippin Vasthiram Uduthuvithar

Ini Adimai Nan Illaiyae
Sondha Maganaga Maatrinirae
Muthirai Modhiram Koduthuvittar
Ratchippin Vasthiram Uduthuvithar

1. En Kaalgal Sarukki Thadumarum Neram
Tholgalil Yaetri Sumandhu Sendrar
En Padhai Thavari Pogamal Irukka
Paadha Ratchaiyai Uvduthuvittar

2. Uyarvo Thazhvo Yevaigal Irundhalum
Undhanin Anbil Nilaithiruppen
Maranamo Jeevano Edhu Nerndhalum
Umakkaga Yavaiyum Sagithukolven

Watch Online

Thagapanin Veettirku Thirumbavum MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune And Sung By Pas. Asborn Sam
Featuring : A. Jadon Joseph
Special Thanks To Rev. Pcs. Babu, Sis. Lilly Teresa, Sis. Annie Luke, Bro. Allen Luke

Music Produced & Arranged By Stephen J Renswick
Keyboards & Percussion Programmed By Stephen J Renswick
Tabla, Dholak & Kanjira By Kiran
Recorded Tapas Studio By Anish Yuvani
Oasis Recording Studio By Prabhu Immanuel
Mixed & Mastered By Stephen J Renswick, Stevezone Productions
Video Shot & Edited By Samuel Timothy
Poster Designs Prince Joel, Pvstudios

Thagapanin Veetirku Thirumbavum Lyrics In Tamil & English

தகப்பனின் வீட்டிற்கு
திரும்பவும் வந்திடுவேன்
எனக்காக காத்திருக்கும்
தகப்பனைக் கண்டிடுவேன்

Thagappanin Veettirkku
Thirumbavum Vandhiduven
Enakkaga Kathirukkum
Thagappanai Kandiduven

மார்போடு அணைத்துக் கொண்டார் – என்னை
மறுபடி சேர்த்துக் கொண்டார்
முத்திரை மோதிரம் கொடுத்து விட்டார்
இரட்சிப்பின் வஸ்திரம் உடுத்துவித்தார்

Maarpodu Anaithukondar – Ennai
Marupadi Serthukondar
Muthirai Modhiram Koduthu Vittar
Ratchippin Vasthiram Uduthuvithar

இனி அடிமை நான் இல்லையே
சொந்த மகனாக மாற்றினீரே
முத்திரை மோதிரம் கொடுத்து விட்டார்
இரட்சிப்பின் வஸ்திரம் உடுத்துவித்தார்

Ini Adimai Nan Illaiyae
Sondha Maganaga Maatrinirae
Muthirai Modhiram Koduthuvittar
Ratchippin Vasthiram Uduthuvithar

1. என் கால்கள் சறுக்கி தடுமாறும் நேரம்
தோள்களில் ஏற்றி சுமந்து சென்றார்
என் பாதை தவறி போகாமல் இருக்க
பாத இரட்சையை உடுத்துவித்தார்

1. En Kaalgal Sarukki Thadumarum Neram
Tholgalil Yaetri Sumandhu Sendrar
En Padhai Thavari Pogamal Irukka
Paadha Ratchaiyai Uvduthuvittar

2. உயர்வோ தாழ்வோ எவைகள் இருந்தாலும்
உந்தனின் அன்பில் நிலைத்திருப்பேன்
மரணமோ ஜீவனோ எது நேர்ந்தாலும்
உமக்காக யாவையும் சகித்துக்கொள்வேன்

2. Uyarvo Thazhvo Yevaigal Irundhalum
Undhanin Anbil Nilaithiruppen
Maranamo Jeevano Edhu Nerndhalum
Umakkaga Yavaiyum Sagithukolven

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Asborn Sam Songs, Thagapanin Veettirku Thirumbavum Lyrics, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × five =