Thambura Sathathodu Gembeera – தம்பூர சத்தத்தோடு கெம்பீர

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen – Solo Songs
Released On: 1 Jan 2022

Thambura Sathathodu Gembeera Lyrics in Tamil

தம்பூர சத்தத்தோடு கெம்பீர நடைபோடு
எக்காள தொணியோடு துதிபாடி நடனமாடு
தாகமுள்ள ஜனக்கூட்டமே
தண்ணீரால் நிரம்பிடுமே
வறண்டுபோன நிலங்களிலேயே
நீரோடை ஓடிடுமே

வாய் விட்டு சிரிப்போமே ஹைரோ ஹைரோ
நோய் விட்டு ஒடிடூமே ஹைரோ ஹைரோ
கர்த்தரோடு இருந்தாலே ஹைரோ ஹைரோ
மன்றாடி ஜெபித்தாலே ஹைரோ ஹைரோ

என் புத்தி எனக்கு திரும்ப வந்ததே நன்றி
அப்பா வீட்டை நினைக்க வைத்ததே நன்றி
முகக்கலையும் தேடி வந்ததே நன்றி
பரலோகத்தைப் புகழ வைத்ததே நன்றி
இருளுக்கு பதிலாக வெளிச்சத்தை பார்ப்பேன்
சாம்பலுக்கு பதிலாக சிங்காரத்தை பார்ப்பேன்
துன்பத்திற்கு பதிலாக இன்பத்தையே பார்ப்பேன்
அபிஷேக தைலத்தாலே ஆனந்தம் பார்ப்பேன்

என் மீட்பர் உயிரோடு இருப்பதாலே ஸ்தோத்திரம்
இரட்டிப்பான வல்லமை கிடைப்பதாலே ஸ்தோத்திரம்
இழந்ததெல்லாம் திரும்ப வருவதாலே ஸ்தோத்திரம்
காணாமல் போனதெல்லாம் கிடைப்பதாலே ஸ்தோத்திரம்
திரும்ப திரும்ப வனைந்திடுவார்
குயவனை போல தொட்டுத் தூக்கி அணைத்திடுவார்
தாயை போல தாங்கி தாங்கி சுமந்திடுவார்
தகப்பனைப் போல மேலும் மேலும் நிரப்பிடுவார் அவரைப்போல

நான் தெரிந்துகொண்ட யெக்ஷீரனே பயப்படாதே
நான் தெரிந்தெடுத்த இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள் வாய்க்காதே
உனக்கு எதிரான பேச்சுகளும் நிற்காதே
இது சேனைகளின் கர்த்தருடைய வாய் மொழியே
இது யூதாவின் சிங்கத்துடைய வார்த்தைகளே
அந்நியரின் கண்களாலே இல்ல இல்ல
சொந்தமான கண்களாலே பார்ப்பேன் பார்ப்பேன்

Chairo Daniel Jawahar Song Lyrics In English

Thambura Sathathodu Gembeera Nadaipodu
Ekkaala Dhoniyodu Thudhipaadi Nadanamaadu – 2
Thaagamulla Janakkoottamae Thanneeraal Nirambidumae
Varandupona Nilanggalilae Neerodai Odidumae

Vaai Vittu Sirippomae Hairo Hairo
Noi Vittu Odidumae Hairo Hairo
Karttharodu Irundhaalae Hairo Hairo
Mandraadi Jebitthaalae Hairo Hairo – 2

En Puthi Enakku Thirumba Vandhadhae Nandri
Appa Veettai Ninaikka Vaitthadhae Nandri
Mugakkalaiyum Thaedi Vandhadhae Nandri
Paralogaip Pugazha Vaiththadhae Nandri
Irulukku Badhilaaga Velicchatthai Paarppaen
Saambalukku Badhilaaga Singaaratthai Paarppaen
Thunbatthirku Badhilaaga Inbatthaiyae Paarppaen
Abishaega Thailatthaalae Aanandham Paarppaen

En Meetpar Uyirodu Irupadhaal Sthothiram
Rettippaana Vallamai Tharuvadhaal Sthothiram
Izhandhadhellam Thirumba Varuvadhaal Sthothiram
Kaanamal Ponadhellaam Kidaippadhaal Sthothiram
Thirumba Thirumba Vanaindhiduvaar
Kuyavanai Pola Thottuth Thookki Anaitthiduvaar
Thaayai Pola Thaangi Thaangi Sumandhiduvaar
Thagappanai Pola Maelum Maelum Nirappiduvaar Avaraippola

Naan Therindhukonda Yesuranae Bayappadaathae
Naan Therindhukonda Isravaelae Bayappadaathae
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaykkaadhae
Unakkedhiraana Pecchugalum Nirkkaadhae
Idhu Saenaigalin Kartharudaiya Vaai Mozhi
Idhu Yudhaavin Singathudaiya Varthaigalae
Anniyarin Kangalaalae Illa Illa
Sondhamaana Kangalaalae Paarpaen Paarpaen

Watch Online
Thambura Sathathodu Gembeera

Thambura Sathathodu Gembeera MP3 Song

Technician Information

Backing Vocals : Priya & Team, Praveen & Selva
Dancers : Shreeja, Sweatha, Nithiya, Siju, Saaju, Praveen, Dharshan, Tda Dance Company

Music Production & Arrangements : Samuel Melki
Guitars : Epherim Harris
Mixed & Mastered By Jerome Allan
Video Production : Idan Media Works Pvt. Ltd
Direction, Edit, Di (colouring) : Sathish Dhaniyel
Director Of Photography : Raghul ,charlesh Selvasingh
Lighting Supervisor : Sathish Dhaniyel
Lighting Chief Officer : Sri Gaunth
Set Sound Operator : Madhan Abraham
Production Manager : Epi
Production Incharge : Thulasi David, Praveen
Poster Design : Madhan Abraham
Choreographer : A.k.adham Mohammed
Recorded At Idan Media, Chennai And Davis Productions By Kingsley Davis,coimbatore

Thambura Sathathodu Gembeera Lyrics In Tamil & English

தம்பூர சத்தத்தோடு கெம்பீர நடைபோடு
எக்காள தொணியோடு துதிபாடி நடனமாடு
தாகமுள்ள ஜனக்கூட்டமே
தண்ணீரால் நிரம்பிடுமே
வறண்டுபோன நிலங்களிலேயே
நீரோடை ஓடிடுமே

Thambura Sathathodu Gembeera Nadaipodu
Ekkaala Dhoniyodu Thudhipaadi Nadanamaadu – 2
Thaagamulla Janakkoottamae Thanneeraal Nirambidumae
Varandupona Nilanggalilae Neerodai Odidumae

வாய் விட்டு சிரிப்போமே ஹைரோ ஹைரோ
நோய் விட்டு ஒடிடூமே ஹைரோ ஹைரோ
கர்த்தரோடு இருந்தாலே ஹைரோ ஹைரோ
மன்றாடி ஜெபித்தாலே ஹைரோ ஹைரோ

Vaai Vittu Sirippomae Hairo Hairo
Noi Vittu Odidumae Hairo Hairo
Karttharodu Irundhaalae Hairo Hairo
Mandraadi Jebitthaalae Hairo Hairo – 2

என் புத்தி எனக்கு திரும்ப வந்ததே நன்றி
அப்பா வீட்டை நினைக்க வைத்ததே நன்றி
முகக்கலையும் தேடி வந்ததே நன்றி
பரலோகத்தைப் புகழ வைத்ததே நன்றி
இருளுக்கு பதிலாக வெளிச்சத்தை பார்ப்பேன்
சாம்பலுக்கு பதிலாக சிங்காரத்தை பார்ப்பேன்
துன்பத்திற்கு பதிலாக இன்பத்தையே பார்ப்பேன்
அபிஷேக தைலத்தாலே ஆனந்தம் பார்ப்பேன்

En Puthi Enakku Thirumba Vandhadhae Nandri
Appa Veettai Ninaikka Vaitthadhae Nandri
Mugakkalaiyum Thaedi Vandhadhae Nandri
Paralogaip Pugazha Vaiththadhae Nandri
Irulukku Badhilaaga Velicchatthai Paarppaen
Saambalukku Badhilaaga Singaaratthai Paarppaen
Thunbatthirku Badhilaaga Inbatthaiyae Paarppaen
Abishaega Thailatthaalae Aanandham Paarppaen

என் மீட்பர் உயிரோடு இருப்பதாலே ஸ்தோத்திரம்
இரட்டிப்பான வல்லமை கிடைப்பதாலே ஸ்தோத்திரம்
இழந்ததெல்லாம் திரும்ப வருவதாலே ஸ்தோத்திரம்
காணாமல் போனதெல்லாம் கிடைப்பதாலே ஸ்தோத்திரம்
திரும்ப திரும்ப வனைந்திடுவார்
குயவனை போல தொட்டுத் தூக்கி அணைத்திடுவார்
தாயை போல தாங்கி தாங்கி சுமந்திடுவார்
தகப்பனைப் போல மேலும் மேலும் நிரப்பிடுவார் அவரைப்போல

En Meetpar Uyirodu Irupadhaal Sthothiram
Rettippaana Vallamai Tharuvadhaal Sthothiram
Izhandhadhellam Thirumba Varuvadhaal Sthothiram
Kaanamal Ponadhellaam Kidaippadhaal Sthothiram
Thirumba Thirumba Vanaindhiduvaar
Kuyavanai Pola Thottuth Thookki Anaitthiduvaar
Thaayai Pola Thaangi Thaangi Sumandhiduvaar
Thagappanai Pola Maelum Maelum Nirappiduvaar Avaraippola

நான் தெரிந்துகொண்ட யெக்ஷீரனே பயப்படாதே
நான் தெரிந்தெடுத்த இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள் வாய்க்காதே
உனக்கு எதிரான பேச்சுகளும் நிற்காதே
இது சேனைகளின் கர்த்தருடைய வாய் மொழியே
இது யூதாவின் சிங்கத்துடைய வார்த்தைகளே
அந்நியரின் கண்களாலே இல்ல இல்ல
சொந்தமான கண்களாலே பார்ப்பேன் பார்ப்பேன்

Naan Therindhukonda Yesuranae Bayappadaathae
Naan Therindhukonda Isravaelae Bayappadaathae
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaykkaadhae
Unakkedhiraana Pecchugalum Nirkkaadhae
Idhu Saenaigalin Kartharudaiya Vaai Mozhi
Idhu Yudhaavin Singathudaiya Varthaigalae
Anniyarin Kangalaalae Illa Illa
Sondhamaana Kangalaalae Paarpaen Paarpaen

Song Description:
Paduvaen songs list, Thambura Sathathodu Gembeera Lyrics, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 4 =