Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar – உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர்

Tamil Gospel Songs

Artist: Sam Joel
Album: Solo Songs
Released on: 16 Feb 2019

Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar Lyrics In Tamil

உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர்
வேற்றுமையின் நிழல் இல்லையே
பாவியான என்னை மீட்க
இவ்வுலகம் வந்தீர்
கிருபையால் மீட்டு கொண்டீரே – 2

கை தட்டி உம்மை பாடுவேன்
கரம் உயர்த்தி ஆராதிப்பேன்
உம் கிருபை என் வாழ்வில் போதுமே – 2

உம் கிருபை போதுமே – 3 எந்நாளுமே
உம் கிருபை போதுமே -3 என் வாழ்விலே

1. உம் அன்பிற்கு இணை இல்லையே
உம் கரம் குருகவில்லையே
உம் கரம் நீட்டி என்னை ஆசீர்வதித்தீர்
என்னையும் உம் பிள்ளையாய் மாற்றினீர் – 2

2. வாக்கில் என்றும் மாறிடாதவர்
சொன்னதை செய்து முடிப்பவர்
கரம் பிடித்து என்னை என்றும் நடத்தி செல்வீர்
கன்மலை மேல் உயர்த்திடுவீர் – 2

Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar Lyrics In English

Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Vetrumaiyin Nizhal Ilaye
Paaviyaana Ennai Meetka Ivvulagam Vandheer
Kirubaiyal Meetu Kondeere – 2

Kai Thatti Ummai Paaduven
Karam Uyarthi Aarathipen
Um Kirubai En Vaazhvil Podhume – 2

Um Kirubai Podhume – 3 Ennalume
Um Kirubai Podhume – 3 En Vaazhvile

Um Anbirku Inai Ilaye
Um Karam Kurugavillaiye
Um Karam Neeti Ennai Aaseervathitheer
Ennaiyum Um Pillaiyaai Maatrineer – 2

Vaakkil Endrum Maaridadhavar
Sonnadhai Seidhu Mudippavar
Karam Pidithu Ennai Endrum Nadathi Selveer
Kanmalai Mel Uyarthiduveer – 2

Watch Online

Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar MP3 Song

Technician Information

Original Song Credits: Chris Tomlin
Tamil Translation: Pr. Glady Paul Balachandran (good Samaritan Church, Madurai)
Vocals: Sam Joel
Backing Vocals: Rohit Fernandez, Clement David, Preethi Esther Emmanuel, Neena Mariam

Music By Sam Jebastin
Drum Programming: Jared Sandhy
Electric Guitar: Pharez Mervyn Edwards, Paul Vicc(video Feature)
Bass Guitar: John Praveen
Recorded 20db Sound Studios By Avinash Sathish
Mixed & Mastered By David Selvam, Berachah Studios
Cinematography: Daniel Raj
Visual Editor: Navalan Steve
Edit Suite: Siswa Studio
Shooting Floor: Symphony Studio, Saligramam, Chennai

Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar Vetrumaiyin Lyrics In Tamil & English

உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர்
வேற்றுமையின் நிழல் இல்லையே
பாவியான என்னை மீட்க
இவ்வுலகம் வந்தீர்
கிருபையால் மீட்டு கொண்டீரே – 2

Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Vetrumaiyin Nizhal Ilaye
Paaviyaana Ennai Meetka Ivvulagam Vandheer
Kirubaiyal Meetu Kondeere – 2

கை தட்டி உம்மை பாடுவேன்
கரம் உயர்த்தி ஆராதிப்பேன்
உம் கிருபை என் வாழ்வில் போதுமே – 2

Kai Thatti Ummai Paaduven
Karam Uyarthi Aarathipen
Um Kirubai En Vaazhvil Podhume – 2

உம் கிருபை போதுமே – 3 எந்நாளுமே
உம் கிருபை போதுமே -3 என் வாழ்விலே

Um Kirubai Podhume – 3 Ennalume
Um Kirubai Podhume – 3 En Vaazhvile

1. உம் அன்பிற்கு இணை இல்லையே
உம் கரம் குருகவில்லையே
உம் கரம் நீட்டி என்னை ஆசீர்வதித்தீர்
என்னையும் உம் பிள்ளையாய் மாற்றினீர் – 2

Um Anbirku Inai Ilaye
Um Karam Kurugavillaiye
Um Karam Neeti Ennai Aaseervathitheer
Ennaiyum Um Pillaiyaai Maatrineer – 2

2. வாக்கில் என்றும் மாறிடாதவர்
சொன்னதை செய்து முடிப்பவர்
கரம் பிடித்து என்னை என்றும் நடத்தி செல்வீர்
கன்மலை மேல் உயர்த்திடுவீர் – 2

Vaakkil Endrum Maaridadhavar
Sonnadhai Seidhu Mudippavar
Karam Pidithu Ennai Endrum Nadathi Selveer
Kanmalai Mel Uyarthiduveer – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Sam Joel Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs, Karunaiyin Pravaagam Album

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 11 =