Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 1
Released On: 29 Apr 2009

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru Lyrics In Tamil

உயிரோடு உயிராக
கலந்தவரு யாரு சொல்லு
எங்க இயேசு – 3 என்று சொல்லு
இதயத்திலே துடிதுடிப்பாய்
வைத்தவரு யாரு சொல்லு
நம்ம இயேசு – 3 நல்லா சொல்லு

தாயின் கருவில் தெரிஞ்சவரு
என் பேரை சொல்லி அழைச்சவரு

எனக்காக – 3 மரித்தீரே
எனக்காக – 3 உயிர்த்தீரே

பூமியில் வந்தாரே அன்பை விதைத்தாரே
சந்தோஷம் தான் – 2
அன்று நடந்த அற்புதங்கள்
இன்று இங்கு நடக்கும் ஐயா
குறைகள் எல்லாம் நிறைவாய் மாறும்
இயேசு மட்டும் எனக்கு போதும்

கிருபை தருபவர்
பெருக செய்பவர்
ஆராதிப்போம் – 2
யோசனை தந்து நடத்திடுவார்
பெரிய காரியம் செய்திடுவார்
உலகத்தை ஜெயித்தார்
சாத்தானை அழித்தார்
கண்ணீரைத் துடைத்து
சுகம் கொடுப்பார்

உன்னைப் படைத்தவர்
என்னைப் படைத்தவர்
அழகானவர் – 2
ஏந்தி தூக்கி சுமந்தார் ஐயா
கண்மணி போல் காத்தார் ஐயா
நீயும் நானும் அவரின் சொந்தம்
உலகத்தை நாமும் கலக்கிடுவோம்

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru Lyrics In English

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru Yaaru Sollu
Enga Yesu – 3 Entu Sollu
Ithayaththilae Thutithutippaay
Vaiththavaru Yaaru Sollu
Namma Yesu – 3 Nallaa Sollu

Thaayin Karuvil Therinjavaru
En Paerai Solli Alaichchavaru

Enakkaaka – 3 Mariththeerae
Enakkaaka – 3 Uyirththeerae

Poomiyil Vanthaarae
Anpai Vithaiththaarae
Santhosham Thaan – 2
Antu Nadantha Arputhangal
Intu Ingu Nadakkum Aiyaa
Kuraikal Ellaam Niraivaay Maarum
Yesu Mattum Enakku Pothum

Kirupai Tharupavar
Peruka Seypavar
Aaraathippom – 2
Yosanai Thanthu Nadaththiduvaar
Periya Kaariyam Seythiduvaar
Ulakaththai Jeyiththaar
Saaththaanai Aliththaar
Kanneeraith Thutaiththu
Sukam Koduppaar

Unnai Pataiththavar
Ennai Pataiththavar
Alakaanavar – 2
Aenthi Thookki Sumanthaar Aiyaa
Kannmanni Pol Kaaththaar Aiyaa
Neeyum Naanum Avarin Sontham
Ulakaththai Naamum Kalakkiduvom

Watch Online

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru MP3 Song

Uyirodu Uyiraga Kalanthavar Lyrics In Tamil & English

உயிரோடு உயிராக
கலந்தவரு யாரு சொல்லு
எங்க இயேசு – 3 என்று சொல்லு
இதயத்திலே துடிதுடிப்பாய்
வைத்தவரு யாரு சொல்லு
நம்ம இயேசு – 3 நல்லா சொல்லு

Uyirodu Uyiraaka Kalanthavaru Yaaru Sollu
Enga Yesu – 3 Entu Sollu
Ithayaththilae Thutithutippaay
Vaiththavaru Yaaru Sollu
Namma Yesu – 3 Nallaa Sollu

தாயின் கருவில் தெரிஞ்சவரு
என் பேரை சொல்லி அழைச்சவரு

Thaayin Karuvil Therinjavaru
En Paerai Solli Alaichchavaru

எனக்காக – 3 மரித்தீரே
எனக்காக – 3 உயிர்த்தீரே

Enakkaaka – 3 Mariththeerae
Enakkaaka – 3 Uyirththeerae

பூமியில் வந்தாரே அன்பை விதைத்தாரே
சந்தோஷம் தான் – 2
அன்று நடந்த அற்புதங்கள்
இன்று இங்கு நடக்கும் ஐயா
குறைகள் எல்லாம் நிறைவாய் மாறும்
இயேசு மட்டும் எனக்கு போதும்

Poomiyil Vanthaarae
Anpai Vithaiththaarae
Santhosham Thaan – 2
Antu Nadantha Arputhangal
Intu Ingu Nadakkum Aiyaa
Kuraikal Ellaam Niraivaay Maarum
Yesu Mattum Enakku Pothum

கிருபை தருபவர்
பெருக செய்பவர்
ஆராதிப்போம் – 2
யோசனை தந்து நடத்திடுவார்
பெரிய காரியம் செய்திடுவார்
உலகத்தை ஜெயித்தார்
சாத்தானை அழித்தார்
கண்ணீரைத் துடைத்து
சுகம் கொடுப்பார்

Kirupai Tharupavar
Peruka Seypavar
Aaraathippom – 2
Yosanai Thanthu Nadaththiduvaar
Periya Kaariyam Seythiduvaar
Ulakaththai Jeyiththaar
Saaththaanai Aliththaar
Kanneeraith Thutaiththu
Sukam Koduppaar

உன்னைப் படைத்தவர்
என்னைப் படைத்தவர்
அழகானவர் – 2
ஏந்தி தூக்கி சுமந்தார் ஐயா
கண்மணி போல் காத்தார் ஐயா
நீயும் நானும் அவரின் சொந்தம்
உலகத்தை நாமும் கலக்கிடுவோம்

Unnai Pataiththavar
Ennai Pataiththavar
Alakaanavar – 2
Aenthi Thookki Sumanthaar Aiyaa
Kannmanni Pol Kaaththaar Aiyaa
Neeyum Naanum Avarin Sontham
Ulakaththai Naamum Kalakkiduvom

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − three =