Vaanam Boomi Padaitha – வானம் பூமி படைத்த

Tamil Gospel Songs

Artist: Vijay Aaron
Album: Power Lines Solo Songs
Released on: 31 Dec 2022

Vaanam Boomi Padaitha Lyrics In Tamil

வானம் பூமி படைத்த தேவனே
எனக்கு ஒத்தாசை செய்யும் தேவன் நீரே
கண்களை எறெடுப்பேன் நான்
ஒத்தாசை செய்யும் தேவன் நீரே

வேறு எங்கிருந்தும் இல்லை
வேறு எவரிடமும் இல்லை
உம்மையே நோக்கி பார்க்கிறேன் – 4

1. சூழ்நிலைகள் எதையும் நான் பார்ப்பதில்லை
உலகம் சொல்வதும் கேட்பதில்லை – 2

இல்லாதவைகளை இருப்பவைகள்
போல் அழைக்கும் தேவன் நீரே – 2

வேறு எங்கிருந்தும் இல்லை
வேறு எவரிடமும் இல்லை
உம்மையே நோக்கி பார்க்கிறேன் – 4

2. காற்றையும் நான் பார்ப்பதில்லை
மழையையும் நான் பார்ப்பதில்லை – 2

வாய்க்கால்கள் தண்ணீரால்
நிரம்பிடும் என்றவறே – 2

வேறு எங்கிருந்தும் இல்லை
வேறு எவரிடமும் இல்லை
உம்மையே நோக்கி பார்க்கிறேன் – 4

Vanam Boomi Padaitha Lyrics In English

Vaanam Boomi Padaitha Thaevanae
Enakku Oththaachai Seyyum Thaevan Neerae
Kankalai Eretuppaen Naan
Oththaachai Seyyum Thaevan Neerae

Vaeru Engkirunthum Illai
Vaeru Evaridamum Illai
Ummaiyae Nokki Paarkkiraen – 4

1. Suzhnilaikal Ethaiyum Naan Parppathillai
Ulakam Solvathum Kaetpathillai – 2

Illaathavaikalai Iruppavaikal
Poal Azhaikkum Thaevan Neerae – 2

Vaeru Engkirunthum Illai
Vaeru Evaridamum Illai
Ummaiyae Nokki Paarkkiraen – 4

2. Kaatraiyum Naan Paarppathillai
Mazhaiyaiyum Naan Paarppathillai – 2

Vaaykkaalkal Thanneeraal
Nirampitum Entravarae – 2

Vaeru Engkirunthum Illai
Vaeru Evaridamum Illai
Ummaiyae Nokki Paarkkiraen – 4

Watch Online

Vaanam Boomi Padaitha MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune Pastor. Solomon Robert
Music Produced And Arranged By Rev. Vijay Aaron Elangovan
Sung By Rev.vijay Aaron Elangovan & Pastor. Solomon Robert

Keyboard : Alex Jude
Launch Pad : Abi
Trumpet : Thamizhl
Congos : Selvam
Drum Programming : Livingston (levi)
Guitars : Paul Silas
Trumpet : Thamizhl
Camera, Edits & Colouring : Ben Jacob
Voice Recorded, Corrected & Processed, Br Studios By Ben Jacob
Mixed & Mastered By Jerome Allan Ebenezar
Backing Vocals : Alex Jude, Fenicous Joel
Poster Designs : Sharon Issac
Video Shoot Floor : “cedar”, Johny Floors, Nagercoil
Executive Producer. Rev. Vijay Aaron Elangovan
Produced : Go Ye Missions
Conceptualized : Rev.vijay Aaron Elangovan
Digital Promotion : Rev.vijay Aaron Elangovan
Project Owned : Rev.vijay Aaron Elangovan, Go Ye Missions

Vaanam Pumi Padaitha Lyrics In Tamil & English

வானம் பூமி படைத்த தேவனே
எனக்கு ஒத்தாசை செய்யும் தேவன் நீரே
கண்களை எறெடுப்பேன் நான்
ஒத்தாசை செய்யும் தேவன் நீரே

Vaanam Pumi Pataiththa Thaevanae
Enakku Oththaachai Seyyum Thaevan Neerae
Kankalai Eretuppaen Naan
Oththaachai Seyyum Thaevan Neerae

வேறு எங்கிருந்தும் இல்லை
வேறு எவரிடமும் இல்லை
உம்மையே நோக்கி பார்க்கிறேன் – 4

Vaeru Engkirunthum Illai
Vaeru Evaridamum Illai
Ummaiyae Nokki Paarkkiraen – 4

1. சூழ்நிலைகள் எதையும் நான் பார்ப்பதில்லை
உலகம் சொல்வதும் கேட்பதில்லை – 2

Suzhnilaikal Ethaiyum Naan Parppathillai
Ulakam Solvathum Kaetpathillai – 2

இல்லாதவைகளை இருப்பவைகள்
போல் அழைக்கும் தேவன் நீரே – 2

Illaathavaikalai Iruppavaikal
Poal Azhaikkum Thaevan Neerae – 2

வேறு எங்கிருந்தும் இல்லை
வேறு எவரிடமும் இல்லை
உம்மையே நோக்கி பார்க்கிறேன் – 4

Vaeru Engkirunthum Illai
Vaeru Evaridamum Illai
Ummaiyae Nokki Paarkkiraen – 4

2.Kaatraiyum Naan Paarppathillai
Mazhaiyaiyum Naan Paarppathillai – 2

காற்றையும் நான் பார்ப்பதில்லை
மழையையும் நான் பார்ப்பதில்லை – 2

Vaaykkaalkal Thanneeraal
Nirampitum Entravarae – 2

வாய்க்கால்கள் தண்ணீரால்
நிரம்பிடும் என்றவறே – 2

வேறு எங்கிருந்தும் இல்லை
வேறு எவரிடமும் இல்லை
உம்மையே நோக்கி பார்க்கிறேன் – 4

Vaeru Engkirunthum Illai
Vaeru Evaridamum Illai
Ummaiyae Nokki Paarkkiraen – 4

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Vijay Aaron Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − 2 =