Vaazhnthalum Thazhnthalum – வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 5
Released On: 17 Jun 2022

Vaazhnthalum Thazhnthalum Lyrics in Tamil

வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்
இயேசுவுக்காய் நிற்போம்
துனிவோடு செயல்படுவோம்
உயர்ந்தாலும் பறந்தாலும் அவர்
சேவை செய்வோம்
கண்ணீரோடு விதைத்திடுவோம்
யார் தடுத்தாலும்
வெறுத்தாலும் உடைத்தாலும்
அசையாமல் நிற்கிறோம் விசுவாசத்தால்
அழைத்தாரே நம்மை அழைத்தாரே
நம்மை அழைத்தாரே ஊழியராய்

அறிவாலும் வரத்தாலும்
கிருபையால் இயங்க
நம்மையும் அற்பணிப்போம்
துதியாலும் ஜெபத்தாலும்
உலகத்தை ஜெயிக்க
கெம்பீரமாய் சொல்லுவோம்
தெரிந்தாரே நம்மை தெரிந்தாரே
நம்மை தெரிந்தாரே ஊழியராய்

Vaazhnthaalum Thazhnthaalum Lyrics In English

Vazhnthaalum Thazhnthaalum
Yesuvukaai Nirppom
Thunivodu Seyalpaduvom
Uyarnthalum Paranthalum Avar
Sevai Seivom
Kaneerodu Vithaithiduvom
Yaar Thaduthalum
Veruthalum Udaithalum
Asaiyamal Nirkirom Visuvaasathal
Azhaitharae Nammai Azhaitharae
Nammai Azhaitharae Ooliyarai

Arivaalum Varathalum
Kirubaiyal Iyanga
Nammaiyum Arpanippom
Thuthiyalum Jebathaalum
Ulagathai Jeyikka
Kembeeramai Solluvom
Therintharae Nammai Therintharae
Nammai Therintharae Ooliyarai

Watch Online

Vaazhnthaalum Thazhnthaalum MP3 Song

Vazhnthalum Thazhnthalum Yesuvukai Lyrics In Tamil & English

வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்
இயேசுவுக்காய் நிற்போம்
துனிவோடு செயல்படுவோம்
உயர்ந்தாலும் பறந்தாலும் அவர்
சேவை செய்வோம்
கண்ணீரோடு விதைத்திடுவோம்
யார் தடுத்தாலும்
வெறுத்தாலும் உடைத்தாலும்
அசையாமல் நிற்கிறோம் விசுவாசத்தால்
அழைத்தாரே நம்மை அழைத்தாரே
நம்மை அழைத்தாரே ஊழியராய்

Vazhnthaalum Thazhnthaalum
Yesuvukaai Nirppom
Thunivodu Seyalpaduvom
Uyarnthalum Paranthalum Avar
Sevai Seivom
Kaneerodu Vithaithiduvom
Yaar Thaduthalum
Veruthalum Udaithalum
Asaiyamal Nirkirom Visuvaasathal
Azhaitharae Nammai Azhaitharae
Nammai Azhaitharae Ooliyarai

அறிவாலும் வரத்தாலும்
கிருபையால் இயங்க
நம்மையும் அற்பணிப்போம்
துதியாலும் ஜெபத்தாலும்
உலகத்தை ஜெயிக்க
கெம்பீரமாய் சொல்லுவோம்
தெரிந்தாரே நம்மை தெரிந்தாரே
நம்மை தெரிந்தாரே ஊழியராய்

Arivaalum Varathalum
Kirubaiyal Iyanga
Nammaiyum Arpanippom
Thuthiyalum Jebathaalum
Ulagathai Jeyikka
Kembeeramai Solluvom
Therintharae Nammai Therintharae
Nammai Therintharae Ooliyarai

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 5 =