Vallamai Vendum Indrae – வல்லமை வேண்டும் இன்றே

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 2
Released On: 18 Sep 2010

Vallamai Vendum Indrae Lyrics in Tamil

வல்லமை வேண்டும் இன்றே வேண்டும்
அக்கினி வேண்டும் எங்கள் சபையிலே
ஆலயம் நிரம்பும் ஊழியம் பெருகும்
மகிமையில் வளரும் இந்த நாளிலே

நன்றி சொல்லுவோம் நன்றி சொல்லுவோம்
நன்றி சொல்லுவோம் இயேசுவே (உமக்கே)

கிருபை வேண்டுமே உம் வரங்கள் வேண்டுமே
கனிகள் வேண்டுமே வாழ்விலே
அன்பு வேண்டுமே ஜெப ஆவி வேண்டுமே
நாம் ஜெபிக்கும் போதெல்லாம் பிரசன்னமே
புது புது பாஷை நமக்கு வேண்டும்
பெரிய காரியங்கள் நாங்கள் செய்திடுவோம்
வல்லமை மேலே வல்லமை வேண்டும்
மகிமையின் மேலே மகிமையே

நீர் தொட்டால் போதுமே என் வாழ்க்கை மாறுமே
உம் தொடுதல் வேண்டுமே இயேசுவே
அன்பு கூறுவேன் என் வாழ்வின் நாளெல்லாம்
என் உள்ளம் பாடுமே உம்மையே
பரிசுத்தம் வேண்டுமே என் பாவம் மாறுமே
உம் ரத்தம் என்னை கழுவுமே

Vallamai Vendumae Indrae Lyrics In English

Vallamai Vendum Indrae Vendum
Akkini Vendum Engal Sabaiyilae
Aalayam Nirambum Ooliyam Perugum
Magimaiyil Valarum Intha Naalilae

Nandri Solluvom Nandri Solluvom
Nandri Solluvom Yesuvae (Umakkae)

Kirubai Vendumae Um Varangal Vendumae
Kanigal Vendumae Vaazhvilae
Anbu Vendumae Jeba Aavi Vendumae
Naam Jebikum Naalelam Prasannamae
Puthu Puthu Bashai Namaku Vendum
Periya Kaariyam Naangal Seithiduvom
Vallamai Maelae Vallamai Vendum
Magimaiyin Maelae Magimaiyae

Neer Thottal Pothumae En Vaazhkai Maarumae
Um Thoduthal Vendumae Yesuvae
Anbu Kooruvaen En Vaazhvin Naalellaam
En Ullam Paadumae Ummaiyae
Parisutham Vendumae En Paavam Maarumae
Um Ratham Ennai Kazhuvumae

Watch Online

Vallamai Vendumae Indrae MP3 Song

Vallamai Vendum Indrae Lyrics In Tamil & English

வல்லமை வேண்டும் இன்றே வேண்டும்
அக்கினி வேண்டும் எங்கள் சபையிலே
ஆலயம் நிரம்பும் ஊழியம் பெருகும்
மகிமையில் வளரும் இந்த நாளிலே

Vallamai Vendum Indre Vendum
Akkini Vendum Engal Sabaiyilae
Aalayam Nirambum Ooliyam Perugum
Magimaiyil Valarum Intha Naalilae

நன்றி சொல்லுவோம் நன்றி சொல்லுவோம்
நன்றி சொல்லுவோம் இயேசுவே (உமக்கே)

Nandri Solluvom Nandri Solluvom
Nandri Solluvom Yesuvae (Umakkae)

கிருபை வேண்டுமே உம் வரங்கள் வேண்டுமே
கனிகள் வேண்டுமே வாழ்விலே
அன்பு வேண்டுமே ஜெப ஆவி வேண்டுமே
நாம் ஜெபிக்கும் போதெல்லாம் பிரசன்னமே
புது புது பாஷை நமக்கு வேண்டும்
பெரிய காரியங்கள் நாங்கள் செய்திடுவோம்
வல்லமை மேலே வல்லமை வேண்டும்
மகிமையின் மேலே மகிமையே

Kirubai Vendumae Um Varangal Vendumae
Kanigal Vendumae Vaazhvilae
Anbu Vendumae Jeba Aavi Vendumae
Naam Jebikum Naalelam Prasannamae
Puthu Puthu Bashai Namaku Vendum
Periya Kaariyam Naangal Seithiduvom
Vallamai Maelae Vallamai Vendum
Magimaiyin Maelae Magimaiyae

நீர் தொட்டால் போதுமே என் வாழ்க்கை மாறுமே
உம் தொடுதல் வேண்டுமே இயேசுவே
அன்பு கூறுவேன் என் வாழ்வின் நாளெல்லாம்
என் உள்ளம் பாடுமே உம்மையே
பரிசுத்தம் வேண்டுமே என் பாவம் மாறுமே
உம் ரத்தம் என்னை கழுவுமே

Neer Thottal Pothumae En Vaazhkai Maarumae
Um Thoduthal Vendumae Yesuvae
Anbu Kooruvaen En Vaazhvin Naalellaam
En Ullam Paadumae Ummaiyae
Parisutham Vendumae En Paavam Maarumae
Um Ratham Ennai Kazhuvumae

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − eight =