Veedellaam Jolikudhu Nadellaam – வீடெல்லாம் ஜொலிக்குது நாடெல்லாம்

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 3
Released On: 23 Jan 2012

Veedellaam Jolikudhu Nadellaam Lyrics in Tamil

வீடெல்லாம் ஜொலிக்குது
நாடெல்லாம் ஜொலிக்குது
உலகெல்லாம் ஜொலிக்குது இயேசுவுக்கே
ஜே ஜே இயேசுவுக்கே சொல்லு
ஜே ஜே இயேசுவுக்கே
இயேசு என்னோடு இயேசு உன்னோடு
இயேசு நம்மோடு வா கொண்டாடு
வீட்டுத் தள்ளு பாவத்தையே
ஏற்றுக்கொள்ளு வேதத்தையே

அக்கினியாய் மாறுவோம்
வல்லமையில் கூடுவோம்
எழுப்புதல் உண்டாகுமே எல்லாம் நன்றாகுமே
ஆடலாம் பாடலாம் கொண்டாடலாம்
ஆயிரம் நன்மைகள் உண்டாகலாம்
ஆடலாம் பாடலாம் கொண்டாடலாம்
ஆவியில் நிறைந்திங்கு பாடிட பாடிட

குறைகள் நீங்குதே கூடைகள் நிரம்புதே
கனிகள் உருவாகுதே களஞ்சியம் நிறைவாகுதே
கல கல கலவென கலக்குதையா
அபிஷேக தைலத்தால் பொங்குதையா
கல கல கலவென கலக்குதையா
இயேசப்பா மகிமையை பாடிட பாடிட

Veedellaam Jolikkudhu Nadellaam Lyrics In English

Veedellaam Jolikkudhu
Naadellaam Jollikudhu
Ulagamellaam Jolikkudhu Yesuvukkae
Jey Jey Yesuvukae Sollu
Jey Jey Yesuvukkae
Yesu Ennodu Yesu Unnodu
Yesu Nammodu Vaa Kondaadu
Vittu Thallu Paavathaiyae
Yetru Kollu Vedathaiyae

Akkiniyaai Maaruvom
Vallamaiyil Kooduvom
Ezhuputhal Undaagumae Ellaam Nandraagumae
Aadalam Paadalam Kondaadalaam
Aayiram Nanmaigal Undaagalam
Aadalaam Paadalaam Kondaadalaam
Aaviyil Nirainthingu Paadida Paadida

Kuraigal Neenguthae Koodaigal Nirambuthae
Kanigal Uruvaaguthae Kalanjiyam Niraivaaguthae
Kala Kala Kalavena Kalakuthaiyya
Abishega Thailathaal Ponguthaiyya
Kala Kala Kalavena Kalakkuthaiyya
Yesappa Magimaiyai Paadida Paadida

Watch Online

Veedellaam Jolikkudhu Nadellaam MP3 Song

Veedellaam Jolikkudhu Nadellam Lyrics In Tamil & English

வீடெல்லாம் ஜொலிக்குது
நாடெல்லாம் ஜொலிக்குது
உலகெல்லாம் ஜொலிக்குது இயேசுவுக்கே
ஜே ஜே இயேசுவுக்கே சொல்லு
ஜே ஜே இயேசுவுக்கே
இயேசு என்னோடு இயேசு உன்னோடு
இயேசு நம்மோடு வா கொண்டாடு
வீட்டுத் தள்ளு பாவத்தையே
ஏற்றுக்கொள்ளு வேதத்தையே

Veedellaam Jolikkudhu
Naadellaam Jollikudhu
Ulagamellaam Jolikkudhu Yesuvukkae
Jey Jey Yesuvukae Sollu
Jey Jey Yesuvukkae
Yesu Ennodu Yesu Unnodu
Yesu Nammodu Vaa Kondaadu
Vittu Thallu Paavathaiyae
Yetru Kollu Vedathaiyae

அக்கினியாய் மாறுவோம்
வல்லமையில் கூடுவோம்
எழுப்புதல் உண்டாகுமே எல்லாம் நன்றாகுமே
ஆடலாம் பாடலாம் கொண்டாடலாம்
ஆயிரம் நன்மைகள் உண்டாகலாம்
ஆடலாம் பாடலாம் கொண்டாடலாம்
ஆவியில் நிறைந்திங்கு பாடிட பாடிட

Akkiniyaai Maaruvom
Vallamaiyil Kooduvom
Ezhuputhal Undaagumae Ellaam Nandraagumae
Aadalam Paadalam Kondaadalaam
Aayiram Nanmaigal Undaagalam
Aadalaam Paadalaam Kondaadalaam
Aaviyil Nirainthingu Paadida Paadida

குறைகள் நீங்குதே கூடைகள் நிரம்புதே
கனிகள் உருவாகுதே களஞ்சியம் நிறைவாகுதே
கல கல கலவென கலக்குதையா
அபிஷேக தைலத்தால் பொங்குதையா
கல கல கலவென கலக்குதையா
இயேசப்பா மகிமையை பாடிட பாடிட

Kuraigal Neenguthae Koodaigal Nirambuthae
Kanigal Uruvaaguthae Kalanjiyam Niraivaaguthae
Kala Kala Kalavena Kalakuthaiyya
Abishega Thailathaal Ponguthaiyya
Kala Kala Kalavena Kalakkuthaiyya
Yesappa Magimaiyai Paadida Paadida

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 + 6 =