Vellam Pola Thunpam – வெள்ளம் போல துன்பம்

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 8
Released On: 11 Sept 2019

Vellam Pola Thunpam Lyrics In Tamil

வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
அதிசயங்கள் செய்தாரே
ஆயிரம் தான் இழந்தாலும்
அன்பாலே தொட்டாரே – 2

வாழ்கின்றேன் நான் வாழ்கின்றேன்
வாழ்கின்றேன் எந்தன் இயேசு என்னோடு
நானாக நான் வந்தேனே என்னையே தந்தேனே
தானாக எனக்குள் வந்து எதேதோ செய்தாரே – 2

கைப்பிடித்த மனிதன்
என்னைக் கைவிட்டாலும்
இயேசப்பா கூட வந்தீரே
வெறுப்பாக யாரும்
என்னை தள்ளிவிட்டாலும்
கூட என்னை சேர்த்துக் கொண்டீரே

நான் போட்ட திட்டங்களும்
வீணாய் போனாலும்
உம் சித்தத்தினால் முடிவெடுத்தீரே
என் வழிகள் நிலைமாறி
சோர்ந்து போனாலும்
உம் வழியில் இழுத்துக்
காத்துக் கொண்டீரே

Vellam Poola Thunpam Lyrics In English

Vellam Pola Thunbam Vanthum
Athisayangal Seitharae
Aayiram Thaan Izhanthalum
Anbalea Thotarae – 2

Vazhkindrean Naan Vazhkindrean
Vazhkindrean Enthan Yesu Ennodu
Naanaga Naan Vanthenae Enaiyae Thanthenae
Thaanaga Enakul Vanthu Yethetho Seitharae – 2

Kaipiditha Manithan Ennai Kaivittalum
Yesappa Kooda Vantheerae
Verupaga Yaarum Ennai Thallivittalum
Kooda Ennai Serthu Kondeerae

Naan Potta Thitangalum Veenai Ponalum
Um Sithathainaal Mudivedutheerae
En Vazhigal Nilaimaari Somnthu Ponalum
Um Vazhiyil Izhuthu Kaathu Kondeerae

Watch Online

Vellam Pola Thunpam Vanthum MP3 Song

Vellam Pola Thunpam Vanthum Lyrics In Tamil & English

வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
அதிசயங்கள் செய்தாரே
ஆயிரம் தான் இழந்தாலும்
அன்பாலே தொட்டாரே – 2

Vellam Pola Thunbam Vanthum
Athisayangal Seitharae
Aayiram Thaan Izhanthalum
Anbalea Thotarae – 2

வாழ்கின்றேன் நான் வாழ்கின்றேன்
வாழ்கின்றேன் எந்தன் இயேசு என்னோடு
நானாக நான் வந்தேனே என்னையே தந்தேனே
தானாக எனக்குள் வந்து எதேதோ செய்தாரே – 2

Vazhkindrean Naan Vazhkindrean
Vazhkindrean Enthan Yesu Ennodu
Naanaga Naan Vanthenae Enaiyae Thanthenae
Thaanaga Enakul Vanthu Yethetho Seitharae – 2

கைப்பிடித்த மனிதன்
என்னைக் கைவிட்டாலும்
இயேசப்பா கூட வந்தீரே
வெறுப்பாக யாரும்
என்னை தள்ளிவிட்டாலும்
கூட என்னை சேர்த்துக் கொண்டீரே

Kaipiditha Manithan Ennai Kaivittalum
Yesappa Kooda Vantheerae
Verupaga Yaarum Ennai Thallivittalum
Kooda Ennai Serthu Kondeerae

நான் போட்ட திட்டங்களும்
வீணாய் போனாலும்
உம் சித்தத்தினால் முடிவெடுத்தீரே
என் வழிகள் நிலைமாறி
சோர்ந்து போனாலும்
உம் வழியில் இழுத்துக்
காத்துக் கொண்டீரே

Naan Potta Thitangalum Veenai Ponalum
Um Sithathainaal Mudivedutheerae
En Vazhigal Nilaimaari Somnthu Ponalum
Um Vazhiyil Izhuthu Kaathu Kondeerae

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − four =