Yesuvae Um Mugam Parkanumae – இயேசுவே உம் முகம்

Tamil Christian Songs

Artist: Bro. Alwin Paul Isaac & Sis. Ashirah Florelle
Album: Solo Songs
Released On: 1 Jan 20233

Yesuvae Um Mugam Lyrics in Tamil

1. இயேசுவே உம் முகம் பார்க்கணுமே,
பார்த்து அனுதினம் நான் ரசிக்கணுமே

ரசிக்கணுமே, ரசிக்கணுமே,
பார்த்து அனுதினம் நான் ரசிக்கணுமே

ரசிக்கணுமே உம்மை ரசிக்கணுமே,
பார்த்து அனுதினம் நான் ரசிக்கணுமே

2. முழு மனதோடு உம்மை துதிக்கணுமே,
துதித்து துதித்து வாழணுமே

வாழணுமே, வாழணுமே,
உம்மை போல் ஒரு வாழ்க்கை வாழணுமே

வாழணுமே ஐயா வாழணுமே,
உம்மை போல ஒரு வாழ்க்கை வாழணுமே

3. ஓட்டத்தில் ஜெயம் காண வைப்பீரென்று,
ஆசையோடு ஓடுகிறேன்

ஓடுகிறேன், ஓடுகிறேன்,
தடைகளை தாண்டி ஓடுகிறேன்

ஓடுகிறேன் நான் ஓடுகிறேன்,
தடைகளைத் தாண்டி ஓடுகிறேன்

Yesuvae Um Mugam Lyrics In English

1. Yesuvae Um Mugam Paarkanumae
Paarthu Anudhinam Naan Rasikanumae

Rasikanumae, Rasikanumae
Paarthu Anudhinam Naan Rasikanumae

Rasikanumae Ummai Rasikanumae
Paarthu Anudhinam Naan Rasikanumae

2. Mulzhu Manadhodu Ummai Thudhikanumae
Thudhithu Thudhithu Valzhanumae

Valzhanumae, Valzhanumae
Ummai Pol Oru Valzhkai Valzhanumae

Valzhanumae Ayya Valzhanumae
Ummai Pol Oru Valzhkai Valzhanumae

3. Ootathil Jeyam Kaana Vaipeerendru
Aasaiodu Oodugiren

Oodugiren, Oodugiren
Thadaigalai Thandi Oodugiren

Oodugiren Nan Oodugiren
Thadaigalai Thaandi Oodugiren

Watch Online

Yesuvae Um Mugam Parkanumae MP Song

Technician Information:

Sung By Bro. Alwin Paul Isaac & Sis. Ashirah Florelle
Special Thanks To Dearest Brother J D Aswin Raja, Sathiyam Television & Sathiyam Gospel

Lyrics : J D Aswin Raja
Veenai : Punya Srinivas
Flutes : Jotham
Indian Rhythmm : Shruthi
Video Editing : Wesley
Production Head : Allan Paul Isaac
Publicity Design : Livingstone Reynold
Guitars, Ukulele, Charango : Keba Jeremiah
Music Produced And Arranged : Anand Alwin
Western Rhythm Programming : Arjun
Mixed and Mastered : David Selvam At Berachah Studios

Yesuvae Um Mugam Parkanumae Lyrics In Tamil & English

1. இயேசுவே உம் முகம் பார்க்கணுமே,
பார்த்து அனுதினம் நான் ரசிக்கணுமே

Yesuvae Um Mukam Paarkanumae
Paarthu Anudhinam Naan Rasikanumae

ரசிக்கணுமே, ரசிக்கணுமே,
பார்த்து அனுதினம் நான் ரசிக்கணுமே

Rasikanumae, Rasikanumae
Paarthu Anudhinam Naan Rasikanumae

ரசிக்கணுமே உம்மை ரசிக்கணுமே,
பார்த்து அனுதினம் நான் ரசிக்கணுமே

Rasikanumae Ummai Rasikanumae
Paarthu Anudhinam Naan Rasikanumae

2. முழு மனதோடு உம்மை துதிக்கணுமே,
துதித்து துதித்து வாழணுமே

Mulzhu Manadhodu Ummai Thudhikanumae
Thudhithu Thudhithu Valzhanumae

வாழணுமே, வாழணுமே,
உம்மை போல் ஒரு வாழ்க்கை வாழணுமே

Valzhanumae, Valzhanumae
Ummai Pol Oru Valzhkai Valzhanumae

வாழணுமே ஐயா வாழணுமே,
உம்மை போல ஒரு வாழ்க்கை வாழணுமே

Valzhanumae Ayya Valzhanumae
Ummai Pol Oru Valzhkai Valzhanumae

3. ஓட்டத்தில் ஜெயம் காண வைப்பீரென்று,
ஆசையோடு ஓடுகிறேன்

Ootathil Jeyam Kaana Vaipeerendru
Aasaiodu Oodugiren

ஓடுகிறேன், ஓடுகிறேன்,
தடைகளை தாண்டி ஓடுகிறேன்

Oodugiren, Oodugiren
Thadaigalai Thandi Oodugiren

ஓடுகிறேன் நான் ஓடுகிறேன்,
தடைகளைத் தாண்டி ஓடுகிறேன்

Oodugiren Naan Oodugiren
Thadaigalai Thaandi Oodugiren

Song Description:
christava padal, Freddy Jospeh Songs, Tamil worship songs, car insurance, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, investments, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven − 6 =