Aandava Unthan Seavaiku – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்

Tamil Gospel Songs

Artist: Bro. Allen Paul
Album: Blessing Tv Songs
Released on: 21 Apr 2020

Aandava Unthan Seavaiku Lyrics In Tamil

ஆண்டவா, உன்றன் சேவைக்கடியேன்
அர்ப்பணஞ் செய்யத்
தூண்டும் உன் ஆவி அருள்வாய்

என்னைத் தியாகிக்க ஏவும்
உன் அனல் மூட்டிடுவாய்,
இந்நிலம் தன்னில் மாளும்
மனுமக்கள் மீட்பிற்காக
– ஆண்டவா

1. புசிக்கக் பண்டமில்லாமல்
பூவில் இல்லமுமே அன்றி,
நசித்து நலிந்து நாட்டில்
கசிந்து கண்ணீர் சொரிந்து,
தேச மெல்லாம் தியங்கும்
நேசமக்கள் சேவைக்கே,
நிமலா, எனை ஏற்றுக்கொள்
– ஆண்டவா

2. வறுமை வன் கடன் வியாதி,
குருட்டாட்டம் கட்டி கடும்
அறிவீனம் அந்தகாரம்
மருள் மூடி மக்கள் வாடும்,
தருணம் இக்காலமதால்,
குருநாதா உனதன்பை
அருள்வாய் அடியேனுக்கே

3. அருமை ரட்சகா, உன்றன்
அரும்பாடு கண்ணீர் தியாகம்,
பேரன்பு பாரச் சிலுவை,
சருவமும் கண்ட என்றன்
இருதயம் நைந்துருகி,
வெறும் பேச்சாய் நின்றிடாமல்
தருணம் எனையே தந்தேன்

4. உலகே உனதாயினும்
தலைசாய்க்கத் தாவில்லாமல்,
நலமே புரிந்து திரிந்தாய்;
எல்லாம் துறந்து யான் உன்
நல்லாவி கொண்டுழைக்க,
வல்லா, உனின் சிலுவை
அல்லால் வழி வேறுண்டோ

Aandava Untran Sevaikkatiyaen Lyrics In English

Aandava Untran Sevaikkatiyaen
Arppananj Seyyath
Thundum Un Aavi Arulvaay

Ennai Thiyaakikka Aevum
Un Anal Mudiduvaay,
Innilam Thannil Maalum
Manumakkal Meetpirkaaka
– Aandavaa

1. Pusikka Pandamillaamal
Puvil Illamumae Antri,
Nasiththu Nalinthu Naattil
Kasinthu Kanneer Sorinthu
Thaesa Mellaam Thiyangum
Naesamakkal Sevaikkae,
Nimalaa Enai Aettukkol
– Aandavaa

2. Varumai Van Kadan Viyaathi
Kurutattam Katti Kadum
Ariveenam Anthakaaram
Marul Muti Makkal Vaadum
Tharunam Ikkaalamathaal,
Kurunaathaa Unathanpai
Arulvaa, Atiyaenukkae

3. Arumai Ratchakaa, Untan
Arumpaadu Kanneer Thiyaakam
Paeranpu Paarach Siluvai,
Saruvamum Kannda Entan
Iruthayam Nainthuruki
Verum Paechchay Nintidaamal
Tharunam Enaiyae Thanthaen

4. Ulakae Unathaayinum
Thalaisaaykkath Thaavillaamal
Nalamae Purinthu Thirinthaay
Ellaam Thuranthu Yaan Un
Nallaavi Kondulaikka,
Vallaa Unin Siluvai
Allaal Vali Vaerunntoo

Watch Online

Aandava Unthan Seavaiku Adiyean MP3 Song

Aandava Unthan Saevaiku Adiyean Lyrics In Tamil & English

ஆண்டவா, உன்றன் சேவைக்கடியேன்
அர்ப்பணஞ் செய்யத்
தூண்டும் உன் ஆவி அருள்வாய்

Aandava, Untran Sevaikkatiyaen
Arppananj Seyyath
Thundum Un Aavi Arulvaay

என்னைத் தியாகிக்க ஏவும்
உன் அனல் மூட்டிடுவாய்,
இந்நிலம் தன்னில் மாளும்
மனுமக்கள் மீட்பிற்காக
– ஆண்டவா

Ennai Thiyaakikka Aevum
Un Anal Mudiduvaay,
Innilam Thannil Maalum
Manumakkal Meetpirkaaka

1. புசிக்கக் பண்டமில்லாமல்
பூவில் இல்லமுமே அன்றி,
நசித்து நலிந்து நாட்டில்
கசிந்து கண்ணீர் சொரிந்து,
தேச மெல்லாம் தியங்கும்
நேசமக்கள் சேவைக்கே,
நிமலா, எனை ஏற்றுக்கொள்
– ஆண்டவா

Pusikka Pandamillaamal
Puvil Illamumae Antri,
Nasiththu Nalinthu Naattil
Kasinthu Kanneer Sorinthu
Thaesa Mellaam Thiyangum
Naesamakkal Sevaikkae,
Nimalaa Enai Aettukkol

2. வறுமை வன் கடன் வியாதி,
குருட்டாட்டம் கட்டி கடும்
அறிவீனம் அந்தகாரம்
மருள் மூடி மக்கள் வாடும்,
தருணம் இக்காலமதால்,
குருநாதா உனதன்பை
அருள்வாய் அடியேனுக்கே

Varumai Van Kadan Viyaathi
Kurutattam Katti Kadum
Ariveenam Anthakaaram
Marul Muti Makkal Vaadum
Tharunam Ikkaalamathaal,
Kurunaathaa Unathanpai
Arulvaa, Atiyaenukkae

3. அருமை ரட்சகா, உன்றன்
அரும்பாடு கண்ணீர் தியாகம்,
பேரன்பு பாரச் சிலுவை,
சருவமும் கண்ட என்றன்
இருதயம் நைந்துருகி,
வெறும் பேச்சாய் நின்றிடாமல்
தருணம் எனையே தந்தேன்

Arumai Ratchakaa, Untan
Arumpaadu Kanneer Thiyaakam
Paeranpu Paarach Siluvai,
Saruvamum Kannda Entan
Iruthayam Nainthuruki
Verum Paechchay Nintidaamal
Tharunam Enaiyae Thanthaen

4. உலகே உனதாயினும்
தலைசாய்க்கத் தாவில்லாமல்,
நலமே புரிந்து திரிந்தாய்;
எல்லாம் துறந்து யான் உன்
நல்லாவி கொண்டுழைக்க,
வல்லா, உனின் சிலுவை
அல்லால் வழி வேறுண்டோ
ஆண்டவா

Ulakae Unathaayinum
Thalaisaaykkath Thaavillaamal
Nalamae Purinthu Thirinthaay
Ellaam Thuranthu Yaan Un
Nallaavi Kondulaikka,
Vallaa Unin Siluvai
Allaal Vali Vaerunntoo

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × four =