Arumaiyura Nee Erangi – அருமையுற நீ இறங்கி

Tamil Gospel Songs

Artist: Bro. Allen Paul
Album: Blessing Tv Songs
Released on: 1 May 2020

Arumaiyura Nee Erangi Lyrics In Tamil

அணுவளவிலாது பங்கம் – அகன்றோடும்
அருளொளி அன்பே யுறைந்து அதிகவுயர்வாய் வளர்ந்த
அகமுழுதுமே நிறைந்து – வழிந்தோடும்

திருவரசுன் சீர்குணங்கள் இனிய திருவாசகங்கள்
திவிய வரமாக வந்து – எனதாகும்
தினமுமெழிலாயிலங்கி எனதகமுமே கனிந்து
சிறுமை செயும் நான் மறைந்து – பறந்தோடி

மருவு கிறிஸ்தேசுன் அன்பும் அமருமழகான இன்பும்
மலர் முக சந்தோஷ பண்பும் – சுடரா
மகிமையும் நின்னோடுவந்த எனதிதயமே நிரந்து
வளமை வரவே விளைந்து – நிலையாக

உரிமையுடனே உவந்து மனமதியெலாங் கவர்ந்து
உனதடிமையாய்ப் பரிந்து – எனையாளாய்
உனதசுனையாய்ச் சுரந்து அடியருளமே விரிந்து
உதவு நதியாக வந்த – பெருமானே

Arumaiyura Nee Erangi Lyrics In English

Arumaiyura Nee Irangi Atiyanula Meethu Thanga
Anuvalavilaathu Pangam – Akantrodum
Aruloli Anpae Yurainthu Athikavuyarvaay Valarntha
Akamuluthumae Nirainthu – Valinthodum

Thiruvarasun Seerkunangal Iniya Thiruvaasakangal
Thiviya Varamaaka Vanthu – Enathaakum
Thinamumelilaayilangi Enathakamumae Kaninthu
Sirumai Seyum Naan Marainthu – Paranthoti

Maruvu Kiristhaesun Anpum Amarumalakaana Inpum
Malar Muka Santhosha Pannpum – Sudaraa
Makimaiyum Ninnoduvantha Enathithayamae Niranthu
Valamai Varavae Vilainthu – Nilaiyaaka

Urimaiyudanae Uvanthu Manamathiyelaang Kavarnthu
Unathatimaiyaay Parinthu – Enaiyaalaay
Unathasunaiyaay Suranthu Atiyarulamae Virinthu
Uthavu Nathiyaaka Vantha – Perumaanae

Watch Online

Arumaiyura Nee Erangi MP3 Song

Arumaiyura Nee Erangi Atiyanula Lyrics In Tamil & English

அருமையுற நீ இறங்கி அடியனுள மீது தங்க
அணுவளவிலாது பங்கம் – அகன்றோடும்
அருளொளி அன்பே யுறைந்து அதிகவுயர்வாய் வளர்ந்த
அகமுழுதுமே நிறைந்து – வழிந்தோடும்

Arumaiyura Nee Irangi Atiyanula Meethu Thanga
Anuvalavilaathu Pangam – Akantrodum
Aruloli Anpae Yurainthu Athikavuyarvaay Valarntha
Akamuluthumae Nirainthu – Valinthodum

திருவரசுன் சீர்குணங்கள் இனிய திருவாசகங்கள்
திவிய வரமாக வந்து – எனதாகும்
தினமுமெழிலாயிலங்கி எனதகமுமே கனிந்து
சிறுமை செயும் நான் மறைந்து – பறந்தோடி

Thiruvarasun Seerkunangal Iniya Thiruvaasakangal
Thiviya Varamaaka Vanthu – Enathaakum
Thinamumelilaayilangi Enathakamumae Kaninthu
Sirumai Seyum Naan Marainthu – Paranthoti

மருவு கிறிஸ்தேசுன் அன்பும் அமருமழகான இன்பும்
மலர் முக சந்தோஷ பண்பும் – சுடரா
மகிமையும் நின்னோடுவந்த எனதிதயமே நிரந்து
வளமை வரவே விளைந்து – நிலையாக

Maruvu Kiristhaesun Anpum Amarumalakaana Inpum
Malar Muka Santhosha Pannpum – Sudaraa
Makimaiyum Ninnoduvantha Enathithayamae Niranthu
Valamai Varavae Vilainthu – Nilaiyaaka

உரிமையுடனே உவந்து மனமதியெலாங் கவர்ந்து
உனதடிமையாய்ப் பரிந்து – எனையாளாய்
உனதசுனையாய்ச் சுரந்து அடியருளமே விரிந்து
உதவு நதியாக வந்த – பெருமானே

Urimaiyudanae Uvanthu Manamathiyelaang Kavarnthu
Unathatimaiyaay Parinthu – Enaiyaalaay
Unathasunaiyaay Suranthu Atiyarulamae Virinthu
Uthavu Nathiyaaka Vantha – Perumaanae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × two =