Bayapadathae Maganae Bayapadathae – பயப்படாதே மகனே பயப்படாதே

Tamil Gospel Songs

Artist: Bro. Mohan C Lazarus
Album: Jesus Redeems Ministries
Released on: 24 Aug 2022

Bayapadathae Maganae Bayapadathae Lyrics In Tamil

பயப்படாதே மகனே பயப்படாதே
நான் உன்னோடு இருக்கிறேன்
பயப்படாதே மகளே பயப்படாதே
நான் உனக்காக இருக்கிறேன்
என்றைக்கும்
நான் கூட இருக்கிறேன்

நீ எந்தன் பிள்ளையல்லோ
நீ எனக்கு சுதந்திரமல்லோ
நீ எந்தன் சொந்தமல்லோ
பயப்படாதே, கலங்காதே
நான் உனக்கு போதுமல்லோ

1. உன் சொந்தங்கள் பந்தங்கள் இரட்சிக்கப்பட
குடும்பத்தில் சந்தோஷம் பொங்கிவழிய
இரட்சிப்பின் சந்தோஷம் தந்திட
நான் இருக்கிறேன் உன் ஜெபம் கேட்டிட
– பயப்படாதே

2. உன் வியாதிகள் வறுமைகள் போக்கிடவே
செல்வமும் செழிப்பும் தந்திடவே
பயமும் திகிலும் நீக்கிடவே
நான் இருக்கிறேன் உன்னை தப்புவித்திட
– பயப்படாதே

3. நீ போகையில் வருகையில் காத்திடவே
சாத்தானின் சதிகளை அழித்திடவே
பரலோக இராஜியம் சேர்த்திடவே
நான் இருக்கிறேன் உன்னை காத்திடவே
– பயப்படாதே

Bayapadathae Maganae Lyrics In English

Bayapadathae Maganae Bayapadathae
Naan Unnodu Irukkirean
Bayapadathe Magale Bayapadathe
Naan Unnakkage Irukkirean
Entraikkum
Naan Kuda Irukkireen

Nee Enthan Pillaiyallo
Nee Enakku Sothathiramallo
Nee Enthan Sonthamallo
Bayapadathe Kalangathe
Naan Unakku Pothumallo

1. Un Sonthakal Banthankal Ratchikkapada
( Un ) Kudumbathil Santhosham Pongivazhiya
Ratchippin Santhosham Thanthida
Naan Irukkireen Un Jebam Kettida
– Bayapadathe

2. Un Viyathikal Varumaikal Pokkidave
Selvamum Selippum Tanthidave
Bayamum Tikilum Nikkidave
Naan Irukkirean Unnai Tappuvithidaa

3. Nee Pokaiyil Varukaiyil Kathidave
Saathanin Sathikalai Azhithidave
Paraloka Rajiyam Serthidave
Naan Irukkirean Unnai Kathidave

Watch Online

Bayapadathae Maganae Bayapadathae MP3 Song

Technician Information

Singer: Keshav Vinod
Rhythm: Kirubairaja
Lead Guitars : Suvidhar
Bass Guitar: Johny Paul
Sitar: Kishore
Cast: Abishek
Dance by Arya Manju
Additional Keys: J Godson Samuel
Dancers: A M Dance squad Bangalore
Lyrics & Executive Producer: Bro. Mohan C Lazarus
Concept & Director of choreography: Prabhu Srinivas
Music Arranged, Programmed, Mixed & Mastered by Sweeton J Paul
Audio studios: Jesus Redeems Audio Studio, Nalumavadi & Chennai

Bayapadathey Maganae Bayapadathae Lyrics In Tamil & English

பயப்படாதே மகனே பயப்படாதே
நான் உன்னோடு இருக்கிறேன்
பயப்படாதே மகளே பயப்படாதே
நான் உனக்காக இருக்கிறேன்
என்றைக்கும்
நான் கூட இருக்கிறேன்

Bayapadathe Magane Bayapadathe
Naan Unnodu Irukkirean
Bayapadathe Magale Bayapadathe
Naan Unnakkage Irukkirean
Entraikkum
Naan Kuda Irukkireen

நீ எந்தன் பிள்ளையல்லோ
நீ எனக்கு சுதந்திரமல்லோ
நீ எந்தன் சொந்தமல்லோ
பயப்படாதே, கலங்காதே
நான் உனக்கு போதுமல்லோ

Nee Enthan Pillaiyallo
Nee Enakku Sothathiramallo
Nee Enthan Sonthamallo
Bayapadathe Kalangathe
Naan Unakku Pothumallo

1. உன் சொந்தங்கள் பந்தங்கள் இரட்சிக்கப்பட
குடும்பத்தில் சந்தோஷம் பொங்கிவழிய
இரட்சிப்பின் சந்தோஷம் தந்திட
நான் இருக்கிறேன் உன் ஜெபம் கேட்டிட
– பயப்படாதே

Un Sonthakal Banthankal Ratchikkapada
( Un ) Kudumbathil Santhosham Pongivazhiya
Ratchippin Santhosham Thanthida
Naan Irukkireen Un Jebam Kettida

2. உன் வியாதிகள் வறுமைகள் போக்கிடவே
செல்வமும் செழிப்பும் தந்திடவே
பயமும் திகிலும் நீக்கிடவே
நான் இருக்கிறேன் உன்னை தப்புவித்திட
– பயப்படாதே

Un Viyathikal Varumaikal Pokkidave
Selvamum Selippum Tanthidave
Bayamum Tikilum Nikkidave
Naan Irukkirean Unnai Tappuvithidaa

3. நீ போகையில் வருகையில் காத்திடவே
சாத்தானின் சதிகளை அழித்திடவே
பரலோக இராஜியம் சேர்த்திடவே
நான் இருக்கிறேன் உன்னை காத்திடவே
– பயப்படாதே

Nee Pokaiyil Varukaiyil Kathidave
Saathanin Sathikalai Azhithidave
Paraloka Rajiyam Serthidave
Naan Irukkirean Unnai Kathidave

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − five =