Deva Sabaiyile Devan – தேவ சபையிலே தேவன்

Tamil Gospel Songs

Artist: Lizy Dhasaiah
Album: Solo Songs
Released on: 17 Mar 2020

Deva Sabaiyile Devan Lyrics In Tamil

தேவ சபையிலே தேவன் எழுந்தருளினார்
பரிசுத்தரின் மத்தியிலே பரன் இயேசு உலாவுகிறார்

1. பயத்தோடே நல் பக்தியோடே
தேவனை ஆராதிப்போம்
வீணைகள் கைகளில் ஏந்தியே துதிப்போம்

2. ஆபத்து நாளில் அரணாம் கோட்டை
நித்திய கன்மலையே
யாக்கோபின் தேவன் நம் அடைக்கலமே

3. இராப்பகலாய் தன் கண்மணிபோல்
தூங்காது காப்பவரே
தாயினும் மேலாக தாங்கி ஆதரிப்பார்

4. உலகின் முடிவு வரைக்கும் நான்
உன்னோடிருப்பேன் என்றாரே
அல்பா ஓமேகா என்னும் நாமத்தோரிவர்

5. சாத்தானின் கோட்டை தகர்த்தொழிய
ஏகமாய் துதித்திடுவோம்
சாத்தானை ஜெயித்த இயேசு நமக்குண்டே

6. ஓசன்னா பாடி ஆர்ப்பரிப்போம்
உன்னத தேவனையே
ஜே ஜெய ராஜனுக்கு ஜெயம் மூழங்கிடுவோம்

Deva Sabaiyile Devan Lyrics In English

Thaeva Sapaiyilae Thaevan Eluntharulinaar
Parisuththarin Maththiyilae Paran Yesu Ulaavukiraar

1. Payaththotae Nal Pakthiyotae
Thaevanai Aaraathippom
Veennaikal Kaikalil Yenthiyae Thuthippom

2. Aapaththu Naalil Aranaam Kotta
Niththiya Kanmalaiyae
Yaakkopin Thaevan Nam Ataikkalamae

3. Iraappakalaay Than Kanmanipol
Thoongaathu Kaappavarae
Thaayinum Maelaaka Thaangi Aatharippaar

4. Ulakin Mutivu Varaikkum Naan
Unnotiruppaen Entarae
Alpaa Omaekaa Ennum Naamaththorivar

5. Sathaanin Kottai Thakarththoliya
Aekamaay Thuthiththiduvom
Saaththaanai Jeyiththa Yesu Namakkuntae

6. Osannaa Paati Aarpparippom
Unnatha Thaevanaiyae
Jae Jeya Raajanukku Jeyam Mulangiduvom

Watch Online

Deva Sabaiyile Devan MP3 Song

Deva Sabaiyile Devan Eluntharulinaar Lyrics In Tamil & English

தேவ சபையிலே தேவன் எழுந்தருளினார்
பரிசுத்தரின் மத்தியிலே பரன் இயேசு உலாவுகிறார்

Thaeva Sapaiyilae Thaevan Eluntharulinaar
Parisuththarin Maththiyilae Paran Yesu Ulaavukiraar

1. பயத்தோடே நல் பக்தியோடே
தேவனை ஆராதிப்போம்
வீணைகள் கைகளில் ஏந்தியே துதிப்போம்

Payaththotae Nal Pakthiyotae
Thaevanai Aaraathippom
Veennaikal Kaikalil Yenthiyae Thuthippom

2. ஆபத்து நாளில் அரணாம் கோட்டை
நித்திய கன்மலையே
யாக்கோபின் தேவன் நம் அடைக்கலமே

Aapaththu Naalil Aranaam Kotta
Niththiya Kanmalaiyae
Yaakkopin Thaevan Nam Ataikkalamae

3. இராப்பகலாய் தன் கண்மணிபோல்
தூங்காது காப்பவரே
தாயினும் மேலாக தாங்கி ஆதரிப்பார்

Iraappakalaay Than Kanmanipol
Thoongaathu Kaappavarae
Thaayinum Maelaaka Thaangi Aatharippaar

4. உலகின் முடிவு வரைக்கும் நான்
உன்னோடிருப்பேன் என்றாரே
அல்பா ஓமேகா என்னும் நாமத்தோரிவர்

Ulakin Mutivu Varaikkum Naan
Unnotiruppaen Entarae
Alpaa Omaekaa Ennum Naamaththorivar

5. சாத்தானின் கோட்டை தகர்த்தொழிய
ஏகமாய் துதித்திடுவோம்
சாத்தானை ஜெயித்த இயேசு நமக்குண்டே

Sathaanin Kottai Thakarththoliya
Aekamaay Thuthiththiduvom
Saaththaanai Jeyiththa Yesu Namakkuntae

6. ஓசன்னா பாடி ஆர்ப்பரிப்போம்
உன்னத தேவனையே
ஜே ஜெய ராஜனுக்கு ஜெயம் மூழங்கிடுவோம்

Osannaa Paati Aarpparippom
Unnatha Thaevanaiyae
Jae Jeya Raajanukku Jeyam Mulangiduvom

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − two =