Devane Undhan Thiru – தேவனே உந்தன் திரு சமூகம் 2

Tamil Gospel Songs

Artist: Joel Thomasraj
Album: En Ellaamae Neer Vol 1
Released on: 02 Feb 2012

Devane Undhan Thiru Lyrics In Tamil

தேவனே உந்தன் திரு சமூகம்
என் முன்னே (என்னோடு)
என்றும் செல்லட்டுமே
ஆறுதல் எந்தன் வாழ்வினிலே
அன்பரே உந்தன் சமூகமே

1. பாதை தெரியாத குருடனைப் போல்
பேதை தடுமாறும் வேளையிலும்
வழி காட்டி போதித்து நடத்திடும்
உந்தன் சமூகம் போதுமையா

2. சத்துரு சோதனை பெருகுவதால்
சக்தி இழந்து தியங்குகையில்
சத்துவம் தந்து என்னை தேற்றும்
ஜெய வீரனாய் மாற்றும் சமூகமே

3. பசி தாகத்தால் என் தேகமும்
சோர்ந்து தளரும் வேளையிலும்
வானும் மலையும் திறந்துமே
பசி தாகம் தீர்க்கும் சமூகமே

4. கண்ணீரின் பள்ளம் கடக்கையிலே
கண்ணீரால் படுக்கை நனையும் போது
கண்ணீரை நீரூற்றாய் மாற்றி என்றும்
களி கூரப் பண்ணும் உம் சமூகமே

5. மேக மீதினில் நீர் வரும் நாள்
விண்ணிலே உம்மையும் சந்திப்பேனே
உந்தனின் சாயலாய் என்னை மாற்றும்
உந்தன் சமூகம் தாரும் ஐயா

Devane Undhan Thiru Lyrics In English

Devane Undhan Thiru Samugam
En Munae Entrum Selattum
Arthal Enthan Vazvinilae
Anbarae Undhan Samugamae

1. Padai Theriyatha Kurudanai Pol
Pethai Thadumarum Velaiyil
Vazhi Kaati Pothithu Nadathidum
Undhan Samugam Pothumainiya

2. Sathuru Sothanai Peruguvathal
Sakthi Ezhanthu Thiyangugaiyil
Sathuvam Thanthu Theturum
Jeya Veranai Matrum Samugame

3. Pasi Thagathal En Degamum
Sornthu Thalarum Velaiyilum
Vanum Malaiyum Thiranthumae
Pasi Thagam Thirkum Samugamae

4. Kannerin Pallam Kadakaiyilae
Kaneral Padukai Nanaiyum Pothu
Kanerai Nerutrai Matri Enrum
Kalikura Panum Um Samugamae

5. Mega Methil Ner Varum Nal
Vinelea Umaiyum Santhipen
Unthanin Sayalai Enai Matrum
Undhan Samugam Tharum Aiya

Watch Online

Devane Undhan Thiru MP3 Song

Devane Undhan Thiru Samugam Lyrics In Tamil & English

தேவனே உந்தன் திரு சமூகம்
என் முன்னே (என்னோடு)
என்றும் செல்லட்டுமே
ஆறுதல் எந்தன் வாழ்வினிலே
அன்பரே உந்தன் சமூகமே

Devane Undhan Thiru Samugam
En Munae Entrum Selattum
Arthal Enthan Vazvinilae
Anbarae Undhan Samugamae

1. பாதை தெரியாத குருடனைப் போல்
பேதை தடுமாறும் வேளையிலும்
வழி காட்டி போதித்து நடத்திடும்
உந்தன் சமூகம் போதுமையா

Padai Theriyatha Kurudanai Pol
Pethai Thadumarum Velaiyil
Vazhi Kaati Pothithu Nadathidum
Undhan Samugam Pothumainiya

2. சத்துரு சோதனை பெருகுவதால்
சக்தி இழந்து தியங்குகையில்
சத்துவம் தந்து என்னை தேற்றும்
ஜெய வீரனாய் மாற்றும் சமூகமே

Sathuru Sothanai Peruguvathal
Sakthi Ezhanthu Thiyangugaiyil
Sathuvam Thanthu Theturum
Jeya Veranai Matrum Samugame

3. பசி தாகத்தால் என் தேகமும்
சோர்ந்து தளரும் வேளையிலும்
வானும் மலையும் திறந்துமே
பசி தாகம் தீர்க்கும் சமூகமே

Pasi Thagathal En Degamum
Sornthu Thalarum Velaiyilum
Vanum Malaiyum Thiranthumae
Pasi Thagam Thirkum Samugamae

4. கண்ணீரின் பள்ளம் கடக்கையிலே
கண்ணீரால் படுக்கை நனையும் போது
கண்ணீரை நீரூற்றாய் மாற்றி என்றும்
களி கூரப் பண்ணும் உம் சமூகமே

Kannerin Pallam Kadakaiyilae
Kaneral Padukai Nanaiyum Pothu
Kanerai Nerutrai Matri Enrum
Kalikura Panum Um Samugamae

5. மேக மீதினில் நீர் வரும் நாள்
விண்ணிலே உம்மையும் சந்திப்பேனே
உந்தனின் சாயலாய் என்னை மாற்றும்
உந்தன் சமூகம் தாரும் ஐயா

Mega Methil Ner Varum Nal
Vinelea Umaiyum Santhipen
Unthanin Sayalai Enai Matrum
Undhan Samugam Tharum Aiya

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × four =