En Nanbare Parisutha Aaviye – என் நண்பரே பரிசுத்த ஆவியே

Tamil Gospel Songs

Artist: Issac William
Album: Musician Of Zion

En Nanbare Parisutha Aaviye Lyrics In Tamil

1. என் நண்பரே பரிசுத்த ஆவியே
இறங்கிடுமே இப்பொழுதே
உந்தன் அன்பின் ஆழமதை
பார்த்திட (பாடிட) நான் வாஞ்சிக்கிறேன்

துதித்திடுவேன் முழு மனமாய்
உயர்த்திடுவேன் உம்மை மட்டும்
ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா

2. தளர்ந்து போகும் நேரங்களில்
கிருபை தந்தீர் நன்றி ஐயா
உயர்த்தி என்னை உன்னதமாய்
உபயோகித்தீர் நன்றி ஐயா

3. என் தலையை எண்ணெயினால்
அபிஷேகித்தீர் நன்றி ஐயா
தேவையெல்லாம் சந்தித்தீரே
பகைவர் முன்னே உயர்த்தினீரே

4. அபிஷேகத்தை வல்லமையை
என்னில் தந்து பெலப்படுத்தும்
கிறிஸ்துவுக்காய் போர் வீரனாய்
என்னை என்றும் கொடுத்திடுவேன்

En Nanbare Parisutha Aaviye Lyrics In English

1. En Nanparae Parisuththa Aaviyae
Irangkitumae Ippozhuthae
Unthan Anpin Aazhamathai
Parththida (paatida) Naan Vaagnikkiraen

Thuthiththituvaen Muzhu Manamaay
Uyarththituvaen Ummai Mattum
Haalaeluyaa Haalaeluyaa

2. Thalarnthu Pokum Naerangkalil
Kirupai Thanthiir Nantri Aiyaa
Uyarththi Ennai Unnathamaay
Upayoakiththiir Nantri Aiyaa

3. En Thalaiyai Enneyinaal
Apishaekiththiir Nantri Aiyaa
Thaevaiyellaam Sanhthiththeerae
Pakaivar Munnae Uyarththineerae

4. Apishaekaththai Vallamaiyai
Ennil Thanthu Pelappatuththum
Kiristhuvukkaay Por Veeranaay
Ennai Entrum Kotuththituvaen

Watch Online

En Nanbare Parisutha Aaviye MP3 Song

En Nanbare Parisutha Aaviye Irangkitumae Lyrics In Tamil & English

1. என் நண்பரே பரிசுத்த ஆவியே
இறங்கிடுமே இப்பொழுதே
உந்தன் அன்பின் ஆழமதை
பார்த்திட (பாடிட) நான் வாஞ்சிக்கிறேன்

En Nanparae Parisuththa Aaviyae
Irangkitumae Ippozhuthae
Unthan Anpin Aazhamathai
Parththida (paatida) Naan Vaagnikkiraen

துதித்திடுவேன் முழு மனமாய்
உயர்த்திடுவேன் உம்மை மட்டும்
ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா

Thuthiththituvaen Muzhu Manamaay
Uyarththituvaen Ummai Mattum
Haalaeluyaa Haalaeluyaa

2. தளர்ந்து போகும் நேரங்களில்
கிருபை தந்தீர் நன்றி ஐயா
உயர்த்தி என்னை உன்னதமாய்
உபயோகித்தீர் நன்றி ஐயா

Thalarnthu Pokum Naerangkalil
Kirupai Thanthiir Nantri Aiyaa
Uyarththi Ennai Unnathamaay
Upayoakiththiir Nantri Aiyaa

3. என் தலையை எண்ணெயினால்
அபிஷேகித்தீர் நன்றி ஐயா
தேவையெல்லாம் சந்தித்தீரே
பகைவர் முன்னே உயர்த்தினீரே

En Thalaiyai Enneyinaal
Apishaekiththiir Nantri Aiyaa
Thaevaiyellaam Sanhthiththeerae
Pakaivar Munnae Uyarththineerae

4. அபிஷேகத்தை வல்லமையை
என்னில் தந்து பெலப்படுத்தும்
கிறிஸ்துவுக்காய் போர் வீரனாய்
என்னை என்றும் கொடுத்திடுவேன்

Apishaekaththai Vallamaiyai
Ennil Thanthu Pelappatuththum
Kiristhuvukkaay Por Veeranaay
Ennai Entrum Kotuththituvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + eighteen =