En Nesarae Um – என் நேசரே உம் பாதத்தில் 4

Tamil Gospel Songs

Artist: Joel Thomasraj
Album: En Ellaamae Neer Vol 1
Released on: 02 Feb 2012

En Nesarae Um Lyrics In Tamil

1. என் நேசரே உம் பாதத்தில்
நான் இன்று அமர்ந்தஎனக்கே
என் நேசரே உம் பாதத்தில்
அமர்ந்தேனே அமர்ந்தேனே

நீர் மட்டும் போதும் என்றும்
இன்று உணர்ந்தேனே
வேறொன்றும் வேண்டாம்
உந்தன் பாதம் போதுமே

நீரே வேண்டும் இயேசுவே
உம் பாதமே போதும் இயேசுவே – எனக்கு

2. என் தேவைகள்
என் தோல்விகள்
உம் கரத்தில் தந்தையின்
என் தேவைகள்
என் தோல்விகள் தந்தையின்

நீர் மட்டும் போதும்
என்றும் இன்று உணர்ந்தேனே
வேறொன்றும் வேண்டாம்
உந்தன் பாதம் போதுமே

En Nesarae Um Lyrics In English

1. En Naesare Um Paadhathil
Naan Indru Amarndhaenae
En Nesarae Um Paadhathil Amarndhaenae

Neer Mattum Podhum
Endrum Indru Unarnthenae
Vaerondrum Vaendaam
Undhan Paadham Podhumae

Neerae Vendum Yesuvae
Um Paadhamae Podhum Yesuvae – Enakku

2. En Thevaigal En Thozhvigal
Um Karathil Thandhaen
En Thevaigal En
Thozhvigal Thandhaen

Neer Mattum Podhum
Endrum Indru Unarnthenae
Vaerondrum Vaendaam
Undhan Paadham Podhumae

Watch Online

En Nesarae Um MP3 Song

En Nesarae Um Paadhathil Lyrics In Tamil & English

1. என் நேசரே உம் பாதத்தில்
நான் இன்று அமர்ந்தஎனக்கே
என் நேசரே உம் பாதத்தில்
அமர்ந்தேனே அமர்ந்தேனே

En Nesare Um Paadhathil
Naan Indru Amarndhaenae
En Nesarae Um Paadhathil Amarndhaenae

நீர் மட்டும் போதும் என்றும்
இன்று உணர்ந்தேனே
வேறொன்றும் வேண்டாம்
உந்தன் பாதம் போதுமே

Neer Mattum Podhum
Endrum Indru Unarnthenae
Vaerondrum Vaendaam
Undhan Paadham Podhumae

நீரே வேண்டும் இயேசுவே
உம் பாதமே போதும் இயேசுவே – எனக்கு

Neerae Vendum Yesuvae
Um Paadhamae Podhum Yesuvae – Enakku

2. என் தேவைகள்
என் தோல்விகள்
உம் கரத்தில் தந்தையின்
என் தேவைகள்
என் தோல்விகள் தந்தையின்

En Thevaigal En Thozhvigal
Um Karathil Thandhaen
En Thevaigal En
Thozhvigal Thandhaen

நீர் மட்டும் போதும்
என்றும் இன்று உணர்ந்தேனே
வேறொன்றும் வேண்டாம்
உந்தன் பாதம் போதுமே

Neer Mattum Podhum
Endrum Indru Unarnthenae
Vaerondrum Vaendaam
Undhan Paadham Podhumae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + 16 =