Engal Mathiyil Ulaavidum – எங்கள் மத்தியில் உலாவிடும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Bro. Mohan C Lazarus
Album: Jesus Redeems Ministries
Released on: 9 Jan 2020

Engal Mathiyil Ulaavidum Lyrics In Tamil

எங்கள் மத்தியில் உலாவிடும்
எங்கள் தேவனே எங்கள் தேவனே
எங்கள் மத்தியில் உலாவிடும்
எங்கள் இராஜனே எங்கள் இராஜனே
உம்மை துதிக்கிறோம் உம்மை துதிக்கிறோம்
உம்மை புகழ்கிறோம் உம்மை புகழ்கிறோம்
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்

உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
எங்கள் பரிசுத்த தேவன் நீரே – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென் – 2

1. சர்வ லோகத்தின் ஆண்டவரே
சகலத்தையும் செய்ய வல்லவரே – 2
மனிதர்கள் மத்தியில் உலாவிடும்
எங்கள் மகத்துவ தேவன் நீரே – 2

2. மரணத்தை ஜெயித்த ஆண்டவரே
சாத்தானின் வல்லமையை அழித்தவரே – 2
எங்கள் மத்தியில் உலாவிடும்
எங்கள் நேசர் இயேசு நீரே – 2

Engal Mathiyil Ulaavidum Lyrics In English

Enkal Mathiyil Ulaavidum
Engal Dhevanae Engal Dhevanae
Enkal Madhiyil Ulaavidum
Engal Rajanae Engal Rajanae
Ummai Thudhikkirom Ummai Thudhikkirom
Ummai Pugazhgirom Ummai Pugazhgirom
Ummai Aaradhanai Seigirom

Ummai Aaradhikkindrom
Ummai Aaradhikkindrom
Engal Parisutha Dhevan Neerae – 2
Allaeluya Allaeluya
Allaeluya Amen – 2

1. Sarva Logathin Aandavarae
Sagalathaiyum Seiya Vallavarae – 2
Manidhargal Mathiyil Ulaavidum
Engal Magathuva Dhevan Neerae – 2

2. Maranathai Jeidha Aandavarae
Saathaanin Vallamaiyai Azhidhavarae – 2
Engal Madhiyil Ulaavidum
Engal Nesar Yesu Neerae – 2

Watch Online

Engal Mathiyil Ulaavidum MP3 Song

Engal Mathiyil Ulaavidum Engal Lyrics In Tamil & English

எங்கள் மத்தியில் உலாவிடும்
எங்கள் தேவனே எங்கள் தேவனே
எங்கள் மத்தியில் உலாவிடும்
எங்கள் இராஜனே எங்கள் இராஜனே
உம்மை துதிக்கிறோம் உம்மை துதிக்கிறோம்
உம்மை புகழ்கிறோம் உம்மை புகழ்கிறோம்
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்

Engal Madhiyil Ulavidum
Engal Dhevanae Engal Dhevanae
Engal Madhiyil Ulavidum
Engal Rajanae Engal Rajanae
Ummai Thudhikkirom Ummai Thudhikkirom
Ummai Pugazhgirom Ummai Pugazhgirom
Ummai Aaradhanai Seigirom

உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
எங்கள் பரிசுத்த தேவன் நீரே – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென் – 2

Ummai Aaradhikkindrom
Ummai Aaradhikkindrom
Engal Parisutha Dhevan Neerae – 2
Allaeluya Allaeluya
Allaeluya Amen – 2

1. சர்வ லோகத்தின் ஆண்டவரே
சகலத்தையும் செய்ய வல்லவரே – 2
மனிதர்கள் மத்தியில் உலாவிடும்
எங்கள் மகத்துவ தேவன் நீரே – 2

Sarva Logathin Aandavarae
Sagalathaiyum Seiya Vallavarae – 2
Manidhargal Mathiyil Ulaavidum
Engal Magathuva Dhevan Neerae – 2

2. மரணத்தை ஜெயித்த ஆண்டவரே
சாத்தானின் வல்லமையை அழித்தவரே – 2
எங்கள் மத்தியில் உலாவிடும்
எங்கள் நேசர் இயேசு நீரே – 2

Maranathai Jeidha Aandavarae
Saathaanin Vallamaiyai Azhidhavarae – 2
Engal Madhiyil Ulavidum
Engal Nesar Yesu Neerae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 2 =