Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் 1

Christian Worship Songs
Artist: Christina Beryl Edward
Album: Roeh Vol 1
Released on: 21 Nov 2014

Enna Kodupaen Naan Lyrics In Tamil

என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
என்ன கொடுப்பேனோ
என்னைத் தேடி வந்த தெய்வம் நீரல்லோ
என்ன கொடுப்பேன்,
நான் என்ன கொடுப்பேன்

1. ஆபேலைப் போல் மந்தையின் தலையீற்றையோ
நோவாவைப் போல் தகன பலியினையோ
ஆபிரகாமைப் போல் தன் ஒரே மகனையோ
என்ன கொடுப்பேன், நான் என்ன கொடுப்பேன்

2. ஞானியாகப் பிறந்திருந்தால் ஞானத்தைக் கொடுப்பேன்
ஆயனாகப் பிறந்திருந்தால் மந்தையைக் கொடுப்பேன்
தூதனாக இருந்திருந்தால் வாழ்த்து கூறுவேன்
என்ன கொடுப்பேன் நான் என்ன கொடுப்பேன்

3. சிறு உள்ளம் தருகின்றேன் நீர் தங்கிட
பரிசுத்தமாய் மாற்றிட நீர் வாருமே
என்னையே நான் தருகின்றேன் உம் மகிமைக்கே
என்னைக் கொடுப்பேன் நான் என்னை கொடுப்பேன்

என்னையே நான் தருகின்றேன் – 2
என்னைத் தேடி வந்த தெய்வம் நீரல்லோ
என்னைக் கொடுப்பேன் நான் என்னைக் கொடுப்பேன்

Enna Kodupaen Naan Umakku Lyrics In English

Enna Kodupaen Naan Umakku
Enna Koduppaeno
Ennaith Thaedi Vantha Theyvam Neerallo
Enna Koduppaen Naan Enna Koduppaen

1. Aapaelai Pol Manthaiyin Thalaiyeetraiyo
Novaavai Pol Thakana Paliyinaiyo
Aapirakaamai Pol Than Orae Makanaiyo
Enna Koduppaen, Naan Enna Koduppaen

2. Njaaniyaakap Piranthirunthaal Njaanaththai Koduppaen
Aayanaakap Piranthirunthaal Manthaiyaik Koduppaen
Thoothanaaka Irunthirunthaal Vaalththu Kooruvaen
Enna Koduppaen, Naan Enna Koduppaen

3. Siru Ullam Tharukintren Neer Thangida
Parisuththamaay Maatrida Neer Vaarumae
Ennaiyae Naan Tharukintraen Um Makimaikkae
Ennai Koduppaen, Naan Ennai Koduppaen

Ennaiyae Naan Tharukinraen – 2
Ennaith Thaedi Vantha Theyvam Neerallo
Ennaik Kodupaen Naan Ennai Kodupaen

Watch Online

Enna Kodupaen Naan Umakku MP3 Song

Technician Information

Sung & Featuring: Christina Beryl Edward
Album: Roeh (My Shepherd ) Vol 1
Videos: Joseph, Firstclickstudios
Backing Vocals: Octet Cantabile
Music: Solomon Augustine
Lyrics: Sheela Edward
Song Composed & Produced: Edward Thompson
Album Marketing: Melchi

Enna Kodupaen Naan Umakku Enna Lyrics In Tamil & English

என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
என்ன கொடுப்பேனோ
என்னைத் தேடி வந்த தெய்வம் நீரல்லோ
என்ன கொடுப்பேன்,
நான் என்ன கொடுப்பேன்

Enna Koduppaen Naan Umakku
Enna Koduppaeno
Ennaith Thaedi Vantha Theyvam Neerallo
Enna Koduppaen Naan Enna Koduppaen

1. ஆபேலைப் போல் மந்தையின் தலையீற்றையோ
நோவாவைப் போல் தகன பலியினையோ
ஆபிரகாமைப் போல் தன் ஒரே மகனையோ
என்ன கொடுப்பேன், நான் என்ன கொடுப்பேன்

Aapaelai Pol Manthaiyin Thalaiyeetraiyo
Novaavai Pol Thakana Paliyinaiyo
Aapirakaamai Pol Than Orae Makanaiyo
Enna Koduppaen, Naan Enna Koduppaen

2. ஞானியாகப் பிறந்திருந்தால் ஞானத்தைக் கொடுப்பேன்
ஆயனாகப் பிறந்திருந்தால் மந்தையைக் கொடுப்பேன்
தூதனாக இருந்திருந்தால் வாழ்த்து கூறுவேன்
என்ன கொடுப்பேன் நான் என்ன கொடுப்பேன்

Njaaniyaakap Piranthirunthaal Njaanaththai Koduppaen
Aayanaakap Piranthirunthaal Manthaiyaik Koduppaen
Thoothanaaka Irunthirunthaal Vaalththu Kooruvaen
Enna Koduppaen, Naan Enna Koduppaen

3. சிறு உள்ளம் தருகின்றேன் நீர் தங்கிட
பரிசுத்தமாய் மாற்றிட நீர் வாருமே
என்னையே நான் தருகின்றேன் உம் மகிமைக்கே
என்னைக் கொடுப்பேன் நான் என்னை கொடுப்பேன்

Siru Ullam Tharukintren Neer Thangida
Parisuththamaay Maatrida Neer Vaarumae
Ennaiyae Naan Tharukintraen Um Makimaikkae
Ennai Koduppaen, Naan Ennai Koduppaen

என்னையே நான் தருகின்றேன் – 2
என்னைத் தேடி வந்த தெய்வம் நீரல்லோ
என்னைக் கொடுப்பேன் நான் என்னைக் கொடுப்பேன்

Ennaiyae Naan Tharukinraen – 2
Ennaith Thaedi Vantha Theyvam Neerallo
Ennaik Kodupaen Naan Ennai Kodupaen

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − seventeen =