Ennodu Kooda Sernthu – என்னோடு கூட சேர்ந்து 3

Tamil Gospel Songs

Artist: Joel Thomasraj
Album: En Ellaamae Neer Vol 2
Released on: 19 Mar 2015

Ennodu Kooda Sernthu Lyrics In Tamil

என்னோடு கூட சேர்ந்து
அவரை பாடுவீர்களா
ஆமென் ஆல்லேலூயா
என்னோடு கூட சேர்ந்து
அவரை துதிப்பீர்களா
ஆமென் அல்லேலூயா

நீரே சர்வ வல்ல தேவனே
நீரே நாங்கள் நம்பும் தேவனே
நீரே எங்கள் துதிக்கு பாத்திரர்
ஆமென் அல்லேலூயா

1. பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் அவரே அவரே
நம் தாழ்வில் நினைத்தவர் அவரே அவரே
இம்மட்டும் நடத்தினவர் அவரே அவரே
இனிமேலும் நடத்துபவர் அவரே அவரே

2. யுத்தத்தில் வல்லவர் அவரே அவரே
யூதாவின் ராஜசிங்கம் அவரே அவரே
சேனைகளின் கர்த்தரும் அவரே அவரே
சர்வத்தை ஆள்பவர் அவரே அவரே

Ennodu Kooda Sernthu Lyrics In English

Ennodu Kooda Sernthu
Avarai Paaduveerkalaa
Aamen Aallaelooyaa
Ennodu Kuda Sernthu
Avarai Thuthippeerkalaa
Aamen Allaelooyaa

Neerae Sarva Valla Thaevanae
Neerae Naangal Nampum Thaevanae
Neerae Engal Thuthikku Paaththirar
Aamen Allaelooyaa

1. Peyar Solli Alaiththavar Avarae Avarae
Nam Thaalvil Ninaiththavar Avarae Avarae
Immattum Nadaththinavar Avarae Avarae
Inimaelum Nadaththupavar Avarae Avarae

2. Yuththaththil Vallavar Avarae Avarae
Yoothaavin Raajasingam Avarae Avarae
Senaikalin Karththarum Avarae Avarae
Sarvaththai Aalpavar Avarae Avarae

Watch Online

Ennodu Kooda Sernthu MP3 Song

Ennodu Kooda Sernthu Avarai Lyrics In Tamil & English

என்னோடு கூட சேர்ந்து
அவரை பாடுவீர்களா
ஆமென் ஆல்லேலூயா
என்னோடு கூட சேர்ந்து
அவரை துதிப்பீர்களா
ஆமென் அல்லேலூயா

Ennodu Kuda Sernthu
Avarai Paaduveerkalaa
Aamen Aallaelooyaa
Ennodu Kuda Sernthu
Avarai Thuthippeerkalaa
Aamen Allaelooyaa

நீரே சர்வ வல்ல தேவனே
நீரே நாங்கள் நம்பும் தேவனே
நீரே எங்கள் துதிக்கு பாத்திரர்
ஆமென் அல்லேலூயா

Neerae Sarva Valla Thaevanae
Neerae Naangal Nampum Thaevanae
Neerae Engal Thuthikku Paaththirar
Aamen Allaelooyaa

1. பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் அவரே அவரே
நம் தாழ்வில் நினைத்தவர் அவரே அவரே
இம்மட்டும் நடத்தினவர் அவரே அவரே
இனிமேலும் நடத்துபவர் அவரே அவரே

Peyar Solli Alaiththavar Avarae Avarae
Nam Thaalvil Ninaiththavar Avarae Avarae
Immattum Nadaththinavar Avarae Avarae
Inimaelum Nadaththupavar Avarae Avarae

2. யுத்தத்தில் வல்லவர் அவரே அவரே
யூதாவின் ராஜசிங்கம் அவரே அவரே
சேனைகளின் கர்த்தரும் அவரே அவரே
சர்வத்தை ஆள்பவர் அவரே அவரே

Yuththaththil Vallavar Avarae Avarae
Yoothaavin Raajasingam Avarae Avarae
Senaikalin Karththarum Avarae Avarae
Sarvaththai Aalpavar Avarae Avarae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − two =