Ezhumbi Vaa Nee Vittu – எழும்பி வா நீ விட்டு

Tamil Gospel Songs

Artist: D. Issac
Album: Solo Songs
Released on: 15 Feb 2020

Ezhumbi Vaa Nee Vittu Lyrics In Tamil

உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா
முயற்சி எல்லாம் பாழானதா
ஒன்றுக்கும் உதவாகாதவனென்று
உன் நம்பிக்கையை இழந்திட்டாயா

போராட பெலன் இல்லை என்றாலும்
விட்டு விடு என்று உலகம் சொன்னாலும்
முடியாதென்று பட்டம் அளித்தாலும்
முடியும் என்று இயேசு சொல்கிறார்

எழும்பி வா நீ விட்டுக் கொடுக்காமல்
எழும்பி வா நீ
மேலே பறந்திட எழும்பி வா நீ
வாழ்க்கை ஜெயித்திட எழும்பி வா
நீ எழும்பி வா நீ – 2

மனதின் மனதின் ஏக்கங்கள் எல்லாம்
உனக்காய் உனக்காய் நிறைவேற்றி முடிப்பார்
கனவில் இல்லா மேலான வாழ்வை
பூமியில் வாழ உதவி செய்வார்
காத்திருந்த காலம் முடிந்தது
காரியங்கள் மாறப் போகுது
ஆச்சர்யங்கள் கதவ தட்டுது
ஆட்சி செய்யும் நேரம் வந்தது

எழும்பி வா நீ எழும்பி வா நீ
எழும்பி வா நீ எழும்பி வா
நீ எழும்பி வா நீ
எழும்பி வா நீ விட்டுக்கொடுக்காமல்
எழும்பி வா நீ
மேலே பறந்திட எழும்பி வா நீ
வாழ்க்கை ஜெயித்திட எழும்பி வா
நீ எழும்பி வா நீ

எழும்பி வா நீ
அச்சத்தை எதிர் கொண்டு
அலைகள் போல் மேலே
உயர எழும்பிடு
எழும்பி வா நீ
போனதை மறந்திடு
புதிய வழி நோக்கி
தொடர்ந்து ஓடிடு
எழும்பி வா நீ

சோகத்தை தள்ளி
விட்டு எதிரி முன்
நீ வாழ்ந்து காட்டிடு
எழும்பி வா நீ
சந்தேகத்தை விடு
உன்னால் முடியும்
என்று நம்பிடு

Ezhumbi Vaa Nee Vittu Lyrics In English

Un Naatkal Ellam Veenaanathaa
Muyarchchi Ellam Paazhanathaa
Ondrukkum Uthavaagaathavan Endru
Un Nambikkayai Izhanthittaaya

Poraada Belan Illai Endraalum
Vittu Vidu Endru Ulagam Sonnalum
Mudiyathendru Pattam Aliththaalum
Mudiyum Endru Yesu Solgiraar

Ezhumbi Vaa Nee Vittukkodukkaamal
Ezhumbi Vaa Nee
Melae Paranthida Ezhumbi Vaa Nee
Vaazhkkai Jeyiththida Ezhumbi Vaa
Nee Ezhumbi Vaa Nee – 2

Manathin Manathin Yekkangal Ellam
Unakkai Unakkai Niraivetri Mudippar
Kanavil Illa Melana Vazhvai
Boomiyil Vaazha Uthavi Seivaar
Kaththiruntha Kaalam Mudinthathu
Kariyangal Maara Poguthu
Aachcharyangal Kathavai Thattuthu
Aatchi Seyyum Neram Vanthathu

Ezhumbi Vaa Nee Ezhumbi Vaa Nee
Ezhumbi Vaa Nee Ezhumbi Vaa
Nee Ezhumbi Vaa Nee
Ezhumbi Vaa Nee Vittukkodukkaamal
Ezhumbi Vaa Nee
Melae Paranthida Ezhumbi Vaa Nee
Vaazhkkai Jeyiththida Ezhumbi Vaa
Nee Ezhumbi Vaa Nee

Ezhumbi Vaa Nee
Achchaththai Ethir Kondu
Alaigal Pol Melae Uyara Ezhumbidu
Ezhumbi Vaa Nee
Ponathai Maranthu Puthiya Vazhi Nokki
Thodarnthu Odidu
Ezhumbi Vaa Nee
Sogaththai Thalli Vittu Ethiri Mun
Nee Vaazhnthu Kaatrodu
Ezhumbi Vaa Nee
Santhegaththai Vidu Unnaal Mudiyum
Endru Nambidu

Watch Online

Ezhumbi Vaa Nee Vittu MP3 Song

Technician Information

Song Produced, Arranged And Sung By Isaac D
Lyrics By Miracline Betty Isaac
Dancers: Brown Jenneth, Samuel, Lidhiyal Nancy, Nandha Bharathi, Shree Parkavi
Backing Vocals By Rohith Fernandes And Neena Miriam

Recorded At Oasis Recording Studio By Prabhu Immanuel
Mixed And Mastered By Balu Thankachan At 20db Studios
Assisted By Sethu Thankachan And Elwin Joseph
Vocal Processed By Avinash Sathish
Video And Edit By Don Paul, Dsharpfactory
Assisted By Saga Devan, Vijay And Paul Demi
Lighting By Chris David And Ciril Dixon
Choreography By Brown Jenneth ( Bj Prophetical Dance Crew)
Designs And Posters: Chandiliyan Ezra
Thanks To Rajan Jacob, Vgp Shooting Floor

Un Naatkal Ellaam Lyrics In Tamil & English

உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா
முயற்சி எல்லாம் பாழானதா
ஒன்றுக்கும் உதவாகாதவனென்று
உன் நம்பிக்கையை இழந்திட்டாயா

Un Naatkal Ellam Veenaanathaa
Muyarchchi Ellam Paazhanathaa
Ondrukkum Uthavaagaathavan Endru
Un Nambikkayai Izhanthittaaya

போராட பெலன் இல்லை என்றாலும்
விட்டு விடு என்று உலகம் சொன்னாலும்
முடியாதென்று பட்டம் அளித்தாலும்
முடியும் என்று இயேசு சொல்கிறார்

Poraada Belan Illai Endraalum
Vittu Vidu Endru Ulagam Sonnalum
Mudiyathendru Pattam Aliththaalum
Mudiyum Endru Yesu Solgiraar

எழும்பி வா நீ விட்டுக் கொடுக்காமல்
எழும்பி வா நீ
மேலே பறந்திட எழும்பி வா நீ
வாழ்க்கை ஜெயித்திட எழும்பி வா
நீ எழும்பி வா நீ – 2

Ezhumbi Vaa Nee Vittukkodukkaamal
Ezhumbi Vaa Nee
Melae Paranthida Ezhumbi Vaa Nee
Vaazhkkai Jeyiththida Ezhumbi Vaa
Nee Ezhumbi Vaa Nee – 2

மனதின் மனதின் ஏக்கங்கள் எல்லாம்
உனக்காய் உனக்காய் நிறைவேற்றி முடிப்பார்
கனவில் இல்லா மேலான வாழ்வை
பூமியில் வாழ உதவி செய்வார்
காத்திருந்த காலம் முடிந்தது
காரியங்கள் மாறப் போகுது
ஆச்சர்யங்கள் கதவ தட்டுது
ஆட்சி செய்யும் நேரம் வந்தது

Manathin Manathin Yekkangal Ellam
Unakkai Unakkai Niraivetri Mudippar
Kanavil Illa Melana Vazhvai
Boomiyil Vaazha Uthavi Seivaar
Kaththiruntha Kaalam Mudinthathu
Kariyangal Maara Poguthu
Aachcharyangal Kathavai Thattuthu
Aatchi Seyyum Neram Vanthathu

எழும்பி வா நீ எழும்பி வா நீ
எழும்பி வா நீ எழும்பி வா
நீ எழும்பி வா நீ
எழும்பி வா நீ விட்டுக்கொடுக்காமல்
எழும்பி வா நீ
மேலே பறந்திட எழும்பி வா நீ
வாழ்க்கை ஜெயித்திட எழும்பி வா
நீ எழும்பி வா நீ

Ezhumbi Vaa Nee Ezhumbi Vaa Nee
Ezhumbi Vaa Nee Ezhumbi Vaa
Nee Ezhumbi Vaa Nee
Ezhumbi Vaa Nee Vittukkodukkaamal
Ezhumbi Vaa Nee
Melae Paranthida Ezhumbi Vaa Nee
Vaazhkkai Jeyiththida Ezhumbi Vaa
Nee Ezhumbi Vaa Nee

எழும்பி வா நீ
அச்சத்தை எதிர் கொண்டு
அலைகள் போல் மேலே
உயர எழும்பிடு
எழும்பி வா நீ
போனதை மறந்திடு
புதிய வழி நோக்கி
தொடர்ந்து ஓடிடு
எழும்பி வா நீ

சோகத்தை தள்ளி
விட்டு எதிரி முன்
நீ வாழ்ந்து காட்டிடு
எழும்பி வா நீ
சந்தேகத்தை விடு
உன்னால் முடியும்
என்று நம்பிடு

Ezhumbi Vaa Nee
Achchaththai Ethir Kondu
Alaigal Pol Melae Uyara Ezhumbidu
Ezhumbi Vaa Nee
Ponathai Maranthu Puthiya Vazhi Nokki
Thodarnthu Odidu
Ezhumbi Vaa Nee
Sogaththai Thalli Vittu Ethiri Mun
Nee Vaazhnthu Kaatrodu
Ezhumbi Vaa Nee
Santhegaththai Vidu Unnaal Mudiyum
Endru Nambidu

Song Description :
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − 11 =