Iyaiya Naan Vanthen – ஐயையா நான் வந்தேன்

Tamil Gospel Songs

Artist: Bro. Allen Paul
Album: Blessing Tv Songs
Released on: 3 May 2020

Iyaiya Naan Vanthen Lyrics In Tamil

ஐயையா நான் வந்தேன்
தேவ ஆட்டுக் குட்டி வந்தேன்

துய்யன் நீர் சோரி பாவி எனக்காய்ச் சிந்தித்
துஷ்டன் எனை அழைத்தீர் தயை
செய்வோம் என்றே இதை அல்லாது போக்கில்லை
தேவாட்டுக் குட்டி வந்தேன்

உள்ளக் கறைகளில் ஒன்றேனும் தானாய்
ஒழிந்தால் வருவேன் என்று நில்லேன்
தெள் உம் உதிரம் கறை யாவும் தீர்த்திடும்
தேவாட்டுக் குட்டி வந்தேன்

எண்ணம் வெளியே போராட்டங்கள் உட்பயம்
எத்தனை எத்தனையோ இவை
திண்ணம் அகற்றி எளியனை ரட்சியும்
தேவாட்டுக் குட்டி வந்தேன்

ஏற்றுக்கொண்டு மன்னிப் பீந்து சுத்திகரித்
தென்னை அரவணையும் மனம்
தேற்றிக் கொண்டேன் உந்தம் வாக்குத்தங்களால்
தேவாட்டுக் குட்டி வந்தேன்

மட்டற்ற உம் அன்பினாலே தடை எதும்
மாறி அகன்றதுவே இனி
திட்டமே உந்தம் உடைமை யான் என்றென்றும்
தேவாட்டுக் குட்டி வந்தேன்

Iyaiya Naan Vanthen Lyrics In English

Aiyaiyaa Naan Vanthaen
Thaeva Aattuk Kutti Vanthaen

Thuiyan Neer Sori Paavi Enakkaay Sinthith
Thushdan Enai Alaiththeer Thayai
Seyvom Ente Ithai Allaathu Pokkillai
Thaevaattu Kutti Vanthaen

Ullak Karaikalil Ontrenum Thaanaay
Olinthaal Varuvaen Entru Nillaen
Thel Um Uthiram Karai Yaavum Theerththidum
Thaevaattu Kutti Vanthaen

Ennam Veliyae Poraattangal Utpayam
Eththanai Eththanaiyo Ivai
Thinnam Akatti Eliyanai Ratchiyum
Thaevaattukkutti Vanthaen

Aettukkondu Manni Peenthu Suththikarith
Thennai Aravannaiyum Manam
Thaettik Kontaen Untham Vaakkuththangalaal
Thaevaattu Kutti Vanthaen

Mattatta Um Anpinaalae Thatai Ethum
Maari Akantathuvae Ini
Thittamae Untham Utaimai Yaan Entrentrum
Thaevaattukkutti Vanthaen

Watch Online

Iyaiya Naan Vanthen MP3 Song

Aiyaiyaa Naan Vanthaen Thaeva Lyrics In Tamil & English

ஐயையா நான் வந்தேன்
தேவ ஆட்டுக் குட்டி வந்தேன்

Iyaiya Naan Vanthen
Thaeva Aattuk Kutti Vanthaen

துய்யன் நீர் சோரி பாவி எனக்காய்ச் சிந்தித்
துஷ்டன் எனை அழைத்தீர் தயை
செய்வோம் என்றே இதை அல்லாது போக்கில்லை
தேவாட்டுக் குட்டி வந்தேன்

Thuiyan Neer Sori Paavi Enakkaay Sinthith
Thushdan Enai Alaiththeer Thayai
Seyvom Ente Ithai Allaathu Pokkillai
Thaevaattu Kutti Vanthaen

உள்ளக் கறைகளில் ஒன்றேனும் தானாய்
ஒழிந்தால் வருவேன் என்று நில்லேன்
தெள் உம் உதிரம் கறை யாவும் தீர்த்திடும்
தேவாட்டுக் குட்டி வந்தேன்

Ullak Karaikalil Ontrenum Thaanaay
Olinthaal Varuvaen Entru Nillaen
Thel Um Uthiram Karai Yaavum Theerththidum
Thaevaattu Kutti Vanthaen

எண்ணம் வெளியே போராட்டங்கள் உட்பயம்
எத்தனை எத்தனையோ இவை
திண்ணம் அகற்றி எளியனை ரட்சியும்
தேவாட்டுக் குட்டி வந்தேன்

Ennam Veliyae Poraattangal Utpayam
Eththanai Eththanaiyo Ivai
Thinnam Akatti Eliyanai Ratchiyum
Thaevaattukkutti Vanthaen

ஏற்றுக்கொண்டு மன்னிப் பீந்து சுத்திகரித்
தென்னை அரவணையும் மனம்
தேற்றிக் கொண்டேன் உந்தம் வாக்குத்தங்களால்
தேவாட்டுக் குட்டி வந்தேன்

Aettukkondu Manni Peenthu Suththikarith
Thennai Aravannaiyum Manam
Thaettik Kontaen Untham Vaakkuththangalaal
Thaevaattu Kutti Vanthaen

மட்டற்ற உம் அன்பினாலே தடை எதும்
மாறி அகன்றதுவே இனி
திட்டமே உந்தம் உடைமை யான் என்றென்றும்
தேவாட்டுக் குட்டி வந்தேன்

Mattatta Um Anpinaalae Thatai Ethum
Maari Akantathuvae Ini
Thittamae Untham Utaimai Yaan Entrentrum
Thaevaattukkutti Vanthaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two + fourteen =