Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ 1

Christian Worship Songs

Artist: Christina Beryl Edward
Album: Roeh Vol 2
Released on: 4 Aug 2018

Kanneer Entru Maarumo Lyrics In Tamil

கண்ணீர் என்று மாறுமோ
வேதனைகள் என்று தீருமோ – 2
இக்கட்டான நாட்களிலே
இரட்சகரே நீர் வந்திடும் – 2

1. இவ்வுலகில் எல்லாம் மாயையைத்
தேடின தோன்றும் நிலை இல்லையே – 2
நாடோடியாய் உலகில்
துணை இன்றி நான் நிற்கின்றேன் – 2

2. தேவனே உந்தன் வீட்டில் நான்
சேர்ந்திடவே என்றும் வாஞ்சிக்கிறேன் – 2
விரைவாக வந்திடுமே
பெலன் இன்றி நான் நிற்கின்கிறேன் – 2

Kanneer Entru Maarumo Lyrics In English

Kanneer Endru Maarumo
Vedhanaigal Endru Theerumo – 2
Ikkattaana Naatkkalilae
Ratchagare Neer Vandhidum – 2

1. Ivvulagil Ellaam Maayaiye
Thedina Dhondrum Nilai Illaiyae – 2
Naadodiyaai Ulagil
Thunai Indri Naan Nirkkindraen – 2

2. Devanae Undhan Veettil Naan
Serndhidavae Endrum Vaanjikkiraen – 2
Viraivaaga Vandhidumae
Belan Indri Naan Nirkkindraen – 2

Watch Online

Kanneer Entru Maarumo MP3 Song

Technician Information

Sung By Christina Beryl Edward
Album: Roeh Vol 2 ( Malayalam Version Of The Song )
Lyrics & Tune ( Malayalam ): Sam T Mukhathala
Music: Solomon Augustine
Recorded By Joshua
Mixed N Mastered By Dinesh
Dop: Shanmugam, Joseph
Editing: Melki Srinivasan
Video Direction: Joseph Devanathan

Kanneer Entru Maarumo Vedhanaigal Lyrics In Tamil & English

கண்ணீர் என்று மாறுமோ
வேதனைகள் என்று தீருமோ – 2
இக்கட்டான நாட்களிலே
இரட்சகரே நீர் வந்திடும் – 2

Kanneer Endru Maarumo
Vedhanaigal Endru Theerumo – 2
Ikkattaana Naatkkalilae
Ratchagare Neer Vandhidum – 2

1. இவ்வுலகில் எல்லாம் மாயையைத்
தேடின தோன்றும் நிலை இல்லையே – 2
நாடோடியாய் உலகில்
துணை இன்றி நான் நிற்கின்றேன் – 2

Ivvulagil Ellaam Maayaiye
Thedina Dhondrum Nilai Illaiyae – 2
Naadodiyaai Ulagil
Thunai Indri Naan Nirkkindraen – 2

2. தேவனே உந்தன் வீட்டில் நான்
சேர்ந்திடவே என்றும் வாஞ்சிக்கிறேன் – 2
விரைவாக வந்திடுமே
பெலன் இன்றி நான் நிற்கின்கிறேன் – 2

Devanae Undhan Veettil Naan
Serndhidavae Endrum Vaanjikkiraen – 2
Viraivaaga Vandhidumae
Belan Indri Naan Nirkkindraen – 2

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − 17 =