Kannin Manipola Unnai – கண்ணின் மணி போல

Tamil Gospel Songs

Artist: Pas. Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal – Revival Songs
Release Date: 17 Feb 2023

Kannin Manipola Unnai Lyrics In Tamil

கண்ணின் மணி போல உன்னை காத்திடுவேனே
காலமெல்லாம் உன்னை நான் சுமந்திடுவேனே
தாயைப் போல உன்னை நான் தேற்றிடுவேனே
தகப்பனைப் போல உன்னை சுமந்திடுவேனே

என் உள்ளங்கையில உன்னை வரஞ்சேன்
ஒருவரும் உன்னை பறிப்பதில்லை – 2
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்ல
உன்னை என்றும் கைவிடுவதில்லை
உன்னை முன் குறித்தேனே
உன்னை தெரிந்தெடுத்தேனே – 2
கண்ணின் மணி போல
உன்னை காத்திடுவேனே

1. நீ போகும் வழியை நான் அறிவேனே
பாதைக்கு வெளிச்சமாய் நான் வருவேனே
தடைகள் எல்லாமே உடைப்பேனே
முற்றிலும் ஜெயத்தை நான் தருவேனே

பெரிய பர்வதமே எம்மாத்திரம் எம்மாத்திரம்
செருபாபேல் முன்பாக சமமாவாய் சமமாவாய் – 2
முற்றிலும் ஜெயத்தை நான் தந்திடுவேன்
சத்துருக்கள் மேலே நீ நடந்திடுவாய்
சொன்னதை செய்யும் வரை கைவிடல
நான் சொன்ன வாக்குகள் நிறைவேறும் – 2
கண்ணின் மணி போல
உன்னை காத்திடுவேனே

2. உனது நிந்தைகளை அறிவேனே
வெட்கப்பட்ட தேசத்திலே உயர்த்திடுவேன்
பூரண கிருபையால் உன்னை நிரப்பிடுவேன்
எனது இரட்சண்யத்தை கண்டிடுவாய்

வெண்கலக்கதவு உடையும் உடையும்
இருப்புத்தாழ்ப்பாள் முறியும் முறியும் – 2
தேசத்தின் கதவுகளை திறந்திடுவேன்
ஒருவரும் பூட்ட முடியாது
சத்துருக்கள் இச்சகம் பேசி அடங்கிடுவார்
எல்லையெல்லாம் சமாதானம் தந்திடுவேன்
கர்த்தரின் மகிமையை நீ காண்பாய் – 2
கண்ணின் மணி போல
உன்னை காத்திடுவேனே

3. உனது பெரு மூச்சை கேட்டேனே
அழுகையின் பள்ளத்தாக்கை மாற்றிடுவேன்
எனது இரட்சிப்பினை தந்திடுவேன்
மகிழ்ச்சியின் தண்ணீரை கொண்டுகொள்வாய்

சத்துருக்களின் பிடரிகளை
உடைத்திடுவேன் உடைத்திடுவேன்
சத்துருக்களின் இடுப்புகளை
நொறுக்கிடுவேன் நொறுக்கிடுவேன்
அவர்களோ முறிந்து விழுவார்கள்
நீயோ எழும்பியே நின்றிடுவாய்
எல்லையெல்லாம் துதியாலே நிரம்பிடுமே
துதியின் வஸ்திரத்தால் மூடிடுவேன்
நித்திய கிருபையுடன் இரங்கிடுவேன் – 2
– கண்ணின்

Kannin Manipola Unnai Lyrics In English

Kannin Manipola Unnai Kaaththituvaenae
Kaalamellaam Unnai Naan Chumanthituvaenae
Thaayaip Pola Unnai Naan Thaetrituvaenae
Thakappanaip Pola Unnai Chumanthituvaenae

En Ullangkaiyila Unnai Varagnchaen
Oruvarum Unnai Parippathillai – 2
Nee Ennaal Marakkappatuvathilla
Unnai Enrum Kaivituvathillai
Unnai Mun Kuriththaenae
Unnai Therinthetuththaenae – 2
Kannin Manipola Unnai Kathituvaenae

1. Nee Poakum Vazhiyai Naan Arivaenae
Paathaikku Velichamaay Naan Varuvaenae
Thataikal Ellaamae Utaippaenae
Mutrilum Jeyaththai Naan Tharuvaenae

Periya Parvathamae Emmaaththiram Emmaaththiram
Saerupaapael Munpaaka Samamaavaay Samamaavaay – 2
Murrilum Jeyaththai Naan Thanthituvaen
Saththurukkal Maelae Nee Nadanthituvaay
Sonnathai Seyyum Varai Kaividala
Naan Sonna Vaakkukal Niraivaerum – 2
Kannin Mani Pola Unnai Kaathituvaenae

2. Unathu Nhinthaikalai Arivaenae
Vetkappatda Thaesaththilae Uyarththituvaen
Purana Kirupaiyaal Unnai Nirappituvaen
Enathu Iratsanyaththai Kantituvaai

Venkalakkathavu Utaiyum Utaiyum
Irupuththaazhppaal Muriyum Muriyum – 2
Thaechaththin Kathavukalai Thiranthituvaen
Oruvarum Puutda Mutiyaathu
Saththurukkal Ichchakam Paechi Adangkituvaar
Ellaiyellaam Samaathaanam Thanthituvaen
Karththarin Makimaiyai Nee Kaanpaay – 2
Kannin Mani Pola Unnai Kaathituvaenae

3. Unathu Peru Muchchai Kaettaenae
Azhukaiyin Pallaththaakkai Maatrituvaen
Enathu Iratchippinai Thanthituvaen
Makizhchiyin Thanniirai Kontukolvaay

Saththurukkalin Pidarikalai
Utaiththituvaen Utaiththituvaen
Saththurukkalin Ituppukalai
Norukkituvaen Norukkituvaen
Avarkaloa Murinthu Vizhuvaarkal
Neeyo Ezhumpiyae Ninrituvaay
Ellaiyellaam Thuthiyaalae Nirampitumae
Thuthiyin Vasthiraththaal Mutituvaen
Niththiya Kirupaiyudan Irangkituvaen – 2
– Kannin

Watch Online

Kannin Manipola Unnai MP3 Song

Kannin Mani Poola Unnai Lyrics In Tamil & English

கண்ணின் மணி போல உன்னை காத்திடுவேனே
காலமெல்லாம் உன்னை நான் சுமந்திடுவேனே
தாயைப் போல உன்னை நான் தேற்றிடுவேனே
தகப்பனைப் போல உன்னை சுமந்திடுவேனே

Kannin Mani Poala Unnai Kaaththituvaenae
Kaalamellaam Unnai Naan Chumanthituvaenae
Thaayaip Pola Unnai Naan Thaetrituvaenae
Thakappanaip Pola Unnai Chumanthituvaenae

என் உள்ளங்கையில உன்னை வரஞ்சேன்
ஒருவரும் உன்னை பறிப்பதில்லை – 2
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்ல
உன்னை என்றும் கைவிடுவதில்லை
உன்னை முன் குறித்தேனே
உன்னை தெரிந்தெடுத்தேனே – 2
கண்ணின் மணி போல
உன்னை காத்திடுவேனே

En Ullangkaiyila Unnai Varagnchaen
Oruvarum Unnai Parippathillai – 2
Nee Ennaal Marakkappatuvathilla
Unnai Enrum Kaivituvathillai
Unnai Mun Kuriththaenae
Unnai Therinthetuththaenae – 2
Kannin Manipola Unnai Kathituvaenae

1. நீ போகும் வழியை நான் அறிவேனே
பாதைக்கு வெளிச்சமாய் நான் வருவேனே
தடைகள் எல்லாமே உடைப்பேனே
முற்றிலும் ஜெயத்தை நான் தருவேனே

Nee Poakum Vazhiyai Naan Arivaenae
Paathaikku Velichamaay Naan Varuvaenae
Thataikal Ellaamae Utaippaenae
Mutrilum Jeyaththai Naan Tharuvaenae

பெரிய பர்வதமே எம்மாத்திரம் எம்மாத்திரம்
செருபாபேல் முன்பாக சமமாவாய் சமமாவாய் – 2
முற்றிலும் ஜெயத்தை நான் தந்திடுவேன்
சத்துருக்கள் மேலே நீ நடந்திடுவாய்
சொன்னதை செய்யும் வரை கைவிடல
நான் சொன்ன வாக்குகள் நிறைவேறும் – 2
கண்ணின் மணி போல
உன்னை காத்திடுவேனே

Periya Parvathamae Emmaaththiram Emmaaththiram
Saerupaapael Munpaaka Samamaavaay Samamaavaay – 2
Murrilum Jeyaththai Naan Thanthituvaen
Saththurukkal Maelae Nee Nadanthituvaay
Sonnathai Seyyum Varai Kaividala
Naan Sonna Vaakkukal Niraivaerum – 2
Kannin Mani Pola Unnai Kaathituvaenae

2. உனது நிந்தைகளை அறிவேனே
வெட்கப்பட்ட தேசத்திலே உயர்த்திடுவேன்
பூரண கிருபையால் உன்னை நிரப்பிடுவேன்
எனது இரட்சண்யத்தை கண்டிடுவாய்

Unathu Nhinthaikalai Arivaenae
Vetkappatda Thaesaththilae Uyarththituvaen
Purana Kirupaiyaal Unnai Nirappituvaen
Enathu Iratsanyaththai Kantituvaai

வெண்கலக்கதவு உடையும் உடையும்
இருப்புத்தாழ்ப்பாள் முறியும் முறியும் – 2
தேசத்தின் கதவுகளை திறந்திடுவேன்
ஒருவரும் பூட்ட முடியாது
சத்துருக்கள் இச்சகம் பேசி அடங்கிடுவார்
எல்லையெல்லாம் சமாதானம் தந்திடுவேன்
கர்த்தரின் மகிமையை நீ காண்பாய் – 2
கண்ணின் மணி போல
உன்னை காத்திடுவேனே

Venkalakkathavu Utaiyum Utaiyum
Irupuththaazhppaal Muriyum Muriyum – 2
Thaechaththin Kathavukalai Thiranthituvaen
Oruvarum Puutda Mutiyaathu
Saththurukkal Ichchakam Paechi Adangkituvaar
Ellaiyellaam Samaathaanam Thanthituvaen
Karththarin Makimaiyai Nee Kaanpaay – 2
Kannin Manipola Unnai Kaathituvaenae

3. உனது பெரு மூச்சை கேட்டேனே
அழுகையின் பள்ளத்தாக்கை மாற்றிடுவேன்
எனது இரட்சிப்பினை தந்திடுவேன்
மகிழ்ச்சியின் தண்ணீரை கொண்டுகொள்வாய்

Unathu Peru Muchchai Kaettaenae
Azhukaiyin Pallaththaakkai Maatrituvaen
Enathu Iratchippinai Thanthituvaen
Makizhchiyin Thanniirai Kontukolvaay

சத்துருக்களின் பிடரிகளை
உடைத்திடுவேன் உடைத்திடுவேன்
சத்துருக்களின் இடுப்புகளை
நொறுக்கிடுவேன் நொறுக்கிடுவேன்
அவர்களோ முறிந்து விழுவார்கள்
நீயோ எழும்பியே நின்றிடுவாய்
எல்லையெல்லாம் துதியாலே நிரம்பிடுமே
துதியின் வஸ்திரத்தால் மூடிடுவேன்
நித்திய கிருபையுடன் இரங்கிடுவேன் – 2
– கண்ணின்

Saththurukkalin Pidarikalai
Utaiththituvaen Utaiththituvaen
Saththurukkalin Ituppukalai
Norukkituvaen Norukkituvaen
Avarkaloa Murinthu Vizhuvaarkal
Neeyo Ezhumpiyae Ninrituvaay
Ellaiyellaam Thuthiyaalae Nirampitumae
Thuthiyin Vasthiraththaal Mutituvaen
Niththiya Kirupaiyudan Irangkituvaen – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × four =