Keelaakamal Unnai Maelaakiyae – கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே 4

Tamil Gospel Songs

Artist: Joel Thomasraj
Album: En Ellaamae Neer Vol 2
Released on: 02 Feb 2012

Keelaakamal Unnai Maelaakiyae Lyrics In Tamil

கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே
உன்னை நான் அபிஷேகிப்பேன்
வாலாக்காமல் உன்னை தலையாக்கியே
புது நாமம் தந்திடுவேன்
எல்லையை பெரிதாக்கி விஸ்திகரித்து
உன்னை நான் உயர்த்திடுவேன்

மறவாமல் என்றும் நான்
உன்னோடு இருந்து
தாயை போல் பரிபாலிப்பேன்
உன்னை என் கண்மணி
போல் நான் காத்து
புது நாமம் தந்திடுவேன்

1. பாழாக்கும் கொள்ளை
நோய்க்கு உன்னை காத்து
கண்ணிமையாய் காத்திடுவேன்
என் செட்டையின் கீழ் அடைக்கலப்படுத்தி
கோட்டையாய் காத்திடுவேன்

2. பகலில் பறக்கும் அம்பிற்க்கு உன்னை
விடுவித்து காத்துக் கொள்வேன்
பொலாப்பு உனக்கு நேரிடாமல் பார்த்து
எல்லையை காத்திடுவேன்

Keelakamal Unnai Maelakiyae Lyrics In English

Keelakamal Unnai Maelaakkiyae
Unnai Naan Apishaekippaen
Vaalaakkaamal Unnai Thalaiyaakkiyae
Puthu Naamam Thanthiduvaen
Ellaiyai Perithaakki Visthikariththu
Unnai Naan Uyarththiduvaen

Maravaamal Entrum Naan
Unnodu Irunthu
Thaayai Pol Paripaalippaen
Unnai En Kannmanni
Pol Naan Kaaththu
Puthu Naamam Thanthiduvaen

1. Paalaakkum Kollai
Noykku Unnai Kaaththu
Kannimaiyaay Kaaththiduvaen
En Settayin Geel Ataikkalappaduththi
Kottayaay Kaaththiduvaen

2. Pakalil Parakkum Ampirkku Unnai
Viduviththu Kaaththuk Kolvaen
Polaappu Unakku Naeridaamal Paarththu
Ellaiyai Kaaththiduvaen

Watch Online

Keelaakamal Unnai Maelaakiyae MP3 Song

Keelaakamal Unnai Maelaakiyae Unnai Lyrics In Tamil & English

கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே
உன்னை நான் அபிஷேகிப்பேன்
வாலாக்காமல் உன்னை தலையாக்கியே
புது நாமம் தந்திடுவேன்
எல்லையை பெரிதாக்கி விஸ்திகரித்து
உன்னை நான் உயர்த்திடுவேன்

Keelaakamal Unnai Maelaakkiyae
Unnai Naan Apishaekippaen
Vaalaakkaamal Unnai Thalaiyaakkiyae
Puthu Naamam Thanthiduvaen
Ellaiyai Perithaakki Visthikariththu
Unnai Naan Uyarththiduvaen

மறவாமல் என்றும் நான்
உன்னோடு இருந்து
தாயை போல் பரிபாலிப்பேன்
உன்னை என் கண்மணி
போல் நான் காத்து
புது நாமம் தந்திடுவேன்

Maravaamal Entrum Naan
Unnodu Irunthu
Thaayai Pol Paripaalippaen
Unnai En Kannmanni
Pol Naan Kaaththu
Puthu Naamam Thanthiduvaen

1. பாழாக்கும் கொள்ளை
நோய்க்கு உன்னை காத்து
கண்ணிமையாய் காத்திடுவேன்
என் செட்டையின் கீழ் அடைக்கலப்படுத்தி
கோட்டையாய் காத்திடுவேன்

Paalaakkum Kollai
Noykku Unnai Kaaththu
Kannimaiyaay Kaaththiduvaen
En Settayin Geel Ataikkalappaduththi
Kottayaay Kaaththiduvaen

2. பகலில் பறக்கும் அம்பிற்க்கு உன்னை
விடுவித்து காத்துக் கொள்வேன்
பொலாப்பு உனக்கு நேரிடாமல் பார்த்து
எல்லையை காத்திடுவேன்

Pakalil Parakkum Ampirkku Unnai
Viduviththu Kaaththuk Kolvaen
Polaappu Unakku Naeridaamal Paarththu
Ellaiyai Kaaththiduvaen

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × five =