Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட

Tamil Gospel Songs

Artist: D.G.S Dhinakaran
Album: Solo Songs
Released on: 06 Jan 1980

Kiristhava Illaramae Siranthida Lyrics In Tamil

கிறிஸ்தவ இல்லறமே – சிறந்திடக்
கிருபை செய்வீர் பரனே

பரிசுத்த மரியன்னை, பாலன் யேசு, யோசேப்புப்
பண்பாய் நடத்திவந்த இன்பக்குடும்பம்போல
– கிறிஸ்தவ

1. ஜெபமென்னும் தூபமே தினம் வானம் ஏறவும்,
திருவேத வாக்கியம் செவிகளில் கேட்கவும்
சுப ஞானக்கீர்த்தனை துத்தியம் பாடவும்
சுத னேசு தலைமையில் தூய வீடாகவும்
– கிறிஸ்தவ

2. ஊழியம் புரியவும் ஊதியம் விரும்பாமல்
உவந்த பெத்தானியா ஊரின் குடும்பம்போல
நாளும் யேசு பிரானை நல்விருந்தாளி யாக்கி
நாடியவர் பாதத்தில் கூடியமர்ந்து கேட்டுக்

3. அன்போடாத்தும தாகம் அரிய பரோபகாரம்
அருமையாக நிறைந்த அயலார்க் கொளிவிளக்காய்த்
துன்பஞ் செய்கிற பலதொத்து வியாதிகளைத்,
தூரந்துரத்தும் வகை சொல்லிச் சேவையைச் செய்து

4. மலையதின் மேலுள்ள மாளிகையைப் போலவே
மற்றவர்களுக்கு முன் மாதிரியாய் நின்று,
கலைஉடை உணவிலும், கல்வி முயற்சியிலும்
கர்த்தருக் கேற்ற பரிசுத்தக் குடும்பமாகக்

Kiristhava Illaramae Siranthida Lyrics In English

Kiristhava Illaramae Siranthida
Kirupai Seyveer, Paranae

Parisuththa Mariyannai, Paalan Yaesu, Yoseppup
Pannpaay Nadaththivantha Inpakkudumpampola
– Kiristhava

1. Jepamennum Thoopamae Thinam Vaanam Aeravum,
Thiruvaetha Vaakkiyam Sevikalil Kaetkavum,
Supa Njaanakgeerththanai Thuththiyam Paadavum,
Sutha Naesu Thalaimaiyil Thooya Veedaakavum
– Kiristhava

2. Ooliyam Puriyavum Oothiyam Virumpaamal,
Uvantha Peththaaniyaa Oorin Kudumpampola,
Naalum Yaesu Piraanai Nalvirunthaali Yaakki,
Naatiyavar Paathaththil Kootiyamarnthu Kaettuk

3. Anpodaaththuma Thaakam Ariya Paropakaaram,
Arumaiyaaka Niraintha Ayalaark Kolivilakkaayth,
Thunpanj Seykira Palathoththu Viyaathikalaith
Thooranthuraththum Vakai Sollich Sevaiyaich Seythu

4. Malaiyathin Maelulla Maalikaiyaip Polavae,
Mattavarkalukku Mun Maathiriyaay Nintu,
Kalaiutai Unavilum, Kalvi Muyarsiyilum,
Karththaruk Kaetta Parisuththak Kudumpamaakak

Watch Online

Kiristhava Illaramae Siranthida MP3 Song

Kiristhava Illaramae Siranthida Kirupai Lyrics In Tamil & English

கிறிஸ்தவ இல்லறமே – சிறந்திடக்
கிருபை செய்வீர் பரனே

Kiristhava Illaramae Siranthida
Kirupai Seyveer, Paranae

பரிசுத்த மரியன்னை, பாலன் யேசு, யோசேப்புப்
பண்பாய் நடத்திவந்த இன்பக்குடும்பம்போல
– கிறிஸ்தவ

Parisuththa Mariyannai, Paalan Yaesu, Yoseppup
Pannpaay Nadaththivantha Inpakkudumpampola

1. ஜெபமென்னும் தூபமே தினம் வானம் ஏறவும்,
திருவேத வாக்கியம் செவிகளில் கேட்கவும்
சுப ஞானக்கீர்த்தனை துத்தியம் பாடவும்
சுத னேசு தலைமையில் தூய வீடாகவும்
– கிறிஸ்தவ

Jepamennum Thoopamae Thinam Vaanam Aeravum,
Thiruvaetha Vaakkiyam Sevikalil Kaetkavum,
Supa Njaanakgeerththanai Thuththiyam Paadavum,
Sutha Naesu Thalaimaiyil Thooya Veedaakavum

2. ஊழியம் புரியவும் ஊதியம் விரும்பாமல்
உவந்த பெத்தானியா ஊரின் குடும்பம்போல
நாளும் யேசு பிரானை நல்விருந்தாளி யாக்கி
நாடியவர் பாதத்தில் கூடியமர்ந்து கேட்டுக்

Ooliyam Puriyavum Oothiyam Virumpaamal,
Uvantha Peththaaniyaa Oorin Kudumpampola,
Naalum Yaesu Piraanai Nalvirunthaali Yaakki,
Naatiyavar Paathaththil Kootiyamarnthu Kaettuk

3. அன்போடாத்தும தாகம் அரிய பரோபகாரம்
அருமையாக நிறைந்த அயலார்க் கொளிவிளக்காய்த்
துன்பஞ் செய்கிற பலதொத்து வியாதிகளைத்,
தூரந்துரத்தும் வகை சொல்லிச் சேவையைச் செய்து

Anpodaaththuma Thaakam Ariya Paropakaaram,
Arumaiyaaka Niraintha Ayalaark Kolivilakkaayth,
Thunpanj Seykira Palathoththu Viyaathikalaith
Thooranthuraththum Vakai Sollich Sevaiyaich Seythu

4. மலையதின் மேலுள்ள மாளிகையைப் போலவே
மற்றவர்களுக்கு முன் மாதிரியாய் நின்று,
கலைஉடை உணவிலும், கல்வி முயற்சியிலும்
கர்த்தருக் கேற்ற பரிசுத்தக் குடும்பமாகக்

Malaiyathin Maelulla Maalikaiyaip Polavae,
Mattavarkalukku Mun Maathiriyaay Nintu,
Kalaiutai Unavilum, Kalvi Muyarsiyilum,
Karththaruk Kaetta Parisuththak Kudumpamaakak

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × two =