Tamil Gospel Songs
Artist: Issac William
Album: Musician Of Zion
Released on: 27 Oct 2014
Kirubai Deva Kirubai Lyrics In Tamil
கிருபை கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – 2
ஆபத்தில் தாங்கின கிருபை தேவ கிருபை
நோய்களை சுகமாக்கின கிருபை தேவ கிருபை – 2
சத்துருவை தகர்த்த கிருபை தேவ கிருபை
சாத்தானை தோற்கடித்த கிருபை தேவ கிருபை – 2
பாவியான என்னை நேசித்த கிருபை தேவ கிருபை
ஆவியால் என்னை நேசித்த கிருபை தேவ கிருபை – 2
பாவிகளுக்காய் மரித்து உயிர்த்த கிருபை தேவ கிருபை
பாவம் ஜெயிக்க பெலன் தந்த கிருபை தேவ கிருபை – 2
நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை தேவ கிருபை
நான் உடைந்து போவதும் கிருபை தேவ கிருபை
நான் பலவீனன் ஆகாததும் கிருபை தேவ கிருபை
நான் ஆசீர்வாதம் பெற்றுக் கொள்வதும் கிருபை தேவ கிருபை
எந்தன் பெலத்தால் அல்ல கிருபை தேவ கிருபை
எந்தன் திறமையால் அல்ல கிருபை தேவ கிருபை
எந்தன் கீர்த்தியால் அல்ல கிருபை தேவ கிருபை
எந்தன் சர்வமும் அல்ல கிருபை தேவ கிருபை
Kirubai Deva Kirubai Lyrics In English
Kirupai Kirupai Kirubai Deva Kirubai – 2
Aapaththil Thaangkina Kirupai Thaeva Kirupai
Noykalai Sukamaakkina Kirupai Thaeva Kirupai – 2
Saththuruvai Thakarththa Kirupai Thaeva Kirupai
Saththaanai Thorkatiththa Kirupai Thaeva Kirupai – 2
Paaviyaana Ennai Naechiththa Kirupai Thaeva Kirupai
Aaviyaal Ennai Naechiththa Kirupai Thaeva Kirupai – 2
Paavikalukkaay Mariththu Uyirththa Kirupai Thaeva Kirupai
Paavam Jeyikka Paelan Thantha Kirupai Thaeva Kirupai – 2
Naan Uyirotu Iruppathum Kirupai Thaeva Kirupai
Naan Utainthu Povathum Kirupai Thaeva Kirupai
Naan Palaviinan Aakaathathum Kirupai Thaeva Kirupai
Naan Aaseervaatham Petruk Kolvathum Kirupai Thaeva Kirupai
Enthan Paelaththaal Alla Kirupai Thaeva Kirupai
Enthan Thiramaiyaal Alla Kirupai Thaeva Kirupai
Enthan Keerththiyaal Alla Kirupai Thaeva Kirupai
Enthan Sarvamum Alla Kirupai Thaeva Kirupai
Watch Online
Kirubai Deva Kirubai MP3 Song
Kirubai Theva Kirubai Lyrics In Tamil & English
கிருபை கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – 2
Kirupai Kirupai Kirupai Thaeva Kirupai – 2
ஆபத்தில் தாங்கின கிருபை தேவ கிருபை
நோய்களை சுகமாக்கின கிருபை தேவ கிருபை – 2
சத்துருவை தகர்த்த கிருபை தேவ கிருபை
சாத்தானை தோற்கடித்த கிருபை தேவ கிருபை – 2
Aapaththil Thaangkina Kirupai Thaeva Kirupai
Noaykalai Sukamaakkina Kirupai Thaeva Kirupai – 2
Saththuruvai Thakarththa Kirupai Thaeva Kirupai
Saththaanai Thoarkatiththa Kirupai Thaeva Kirupai – 2
பாவியான என்னை நேசித்த கிருபை தேவ கிருபை
ஆவியால் என்னை நேசித்த கிருபை தேவ கிருபை – 2
பாவிகளுக்காய் மரித்து உயிர்த்த கிருபை தேவ கிருபை
பாவம் ஜெயிக்க பெலன் தந்த கிருபை தேவ கிருபை – 2
Paaviyaana Ennai Naechiththa Kirupai Thaeva Kirupai
Aaviyaal Ennai Naechiththa Kirupai Thaeva Kirupai – 2
Paavikalukkaay Mariththu Uyirththa Kirupai Thaeva Kirupai
Paavam Jeyikka Paelan Thantha Kirupai Thaeva Kirupai – 2
நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை தேவ கிருபை
நான் உடைந்து போவதும் கிருபை தேவ கிருபை
நான் பலவீனன் ஆகாததும் கிருபை தேவ கிருபை
நான் ஆசீர்வாதம் பெற்றுக் கொள்வதும் கிருபை தேவ கிருபை
Naan Uyirotu Iruppathum Kirupai Thaeva Kirupai
Naan Utainthu Povathum Kirupai Thaeva Kirupai
Naan Palaviinan Aakaathathum Kirupai Thaeva Kirupai
Naan Aachiirvaatham Petruk Kolvathum Kirupai Thaeva Kirupai
எந்தன் பெலத்தால் அல்ல கிருபை தேவ கிருபை
எந்தன் திறமையால் அல்ல கிருபை தேவ கிருபை
எந்தன் கீர்த்தியால் அல்ல கிருபை தேவ கிருபை
எந்தன் சர்வமும் அல்ல கிருபை தேவ கிருபை
Enthan Pelaththaal Alla Kirupai Thaeva Kirupai
Enthan Thiramaiyaal Alla Kirupai Thaeva Kirupai
Enthan Keerththiyaal Alla Kirupai Thaeva Kirupai
Enthan Sarvamum Alla Kirupai Thaeva Kirupai
Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,