Naan Uyirodu Irupathum – நான் உயிரோடு இருப்பதும்

Tamil Gospel Songs

Artist: Issac William
Album: Musician Of Zion
Released on: 5 Oct 2019

Naan Uyirodu Irupathum Lyrics In Tamil

கிருபை கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – 2

1. ஆபத்தில் தாங்கின கிருபை தேவ கிருபை
நோய்களை சுகமாக்கின கிருபை தேவ கிருபை – 2
சத்துருவை தகர்த்த கிருபை தேவ கிருபை
சாத்தானை தோற்கடித்த கிருபை தேவ கிருபை – 2

2. பாவியாம் என்னை நேசித்த கிருபை தேவ கிருபை
பாவியாம் எண்ணெய் ரட்சித்த கிருபை தேவ கிருபை
பாவிகளுக்காய் மரித்துயிர்த்த கிருபை தேவ கிருபை
பாவம் ஜெயிக்க பெலன் தந்த கிருபை தேவ கிருபை

3. நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை தேவ கிருபை
நான் உடைந்து போவதும் கிருபை தேவ கிருபை
நான் பலவீனன் ஆகாததும் கிருபை தேவ கிருபை
நான் ஆசீர்வாதம் பெற்றுகொல்வதும் கிருபை தேவ கிருபை

4. எந்தன் பெலத்தால் அல்ல கிருபயால் தேவ கிருபயால்
எந்தன் திறமையால் அல்ல கிருபயால் தேவ கிருபயால்
எந்தன் நீதியால் அல்ல கிருபயால் தேவ கிருபயால்
எந்தன் சர்வமும் அல்ல கிருபயால் தேவ கிருபயால்

Naan Uyirodu Irupathum Lyrics In English

Kirupai Kirupai Kirupai Thaeva Kirupai – 2

1. Aapaththil Thaangina Kirupai Thaeva Kirupai
Nnoykalai Sukamaakkina Kirupai Thaeva Kirupai – 2
Saththuruvai Thakarththa Kirupai Thaeva Kirupai
Saaththaanai Thorkatiththa Kirupai Thaeva Kirupai – 2

2. Paaviyaam Ennai Naesiththa Kirupai Thaeva Kirupai
Paaviyaam Ennnney Ratchiththa Kirupai Thaeva Kirupai
Paavikalukkaay Mariththuyirththa Kirupai Thaeva Kirupai
Paavam Jeyikka Pelan Thantha Kirupai Thaeva Kirupai

3. Naan Uyirodu Iruppathum Kirupai Thaeva Kirupai
Naan Utainthu Povathum Kirupai Thaeva Kirupai
Naan Palaveenan Aakaathathum Kirupai Thaeva Kirupai
Naan Aaseervaatham Pettukolvathum Kirupai Thaeva Kirupai

4. Enthan Pelaththaal Alla Kirupayaal Thaeva Kirupayaal
Enthan Thiramaiyaal Alla Kirupayaal Thaeva Kirupayaal
Enthan Neethiyaal Alla Kirupayaal Thaeva Kirupayaal
Enthan Sarvamum Alla Kirupayaal Thaeva Kirupayaal

Watch Online

Naan Uyirodu Irupathum Kirupai MP3 Song

Naan Uyirodu Irupathum Kirupai Lyrics In Tamil & English

கிருபை கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – 2

Kirupai Kirupai Kirupai Thaeva Kirupai – 2

1. ஆபத்தில் தாங்கின கிருபை தேவ கிருபை
நோய்களை சுகமாக்கின கிருபை தேவ கிருபை – 2
சத்துருவை தகர்த்த கிருபை தேவ கிருபை
சாத்தானை தோற்கடித்த கிருபை தேவ கிருபை – 2

Aapaththil Thaangina Kirupai Thaeva Kirupai
Nnoykalai Sukamaakkina Kirupai Thaeva Kirupai – 2
Saththuruvai Thakarththa Kirupai Thaeva Kirupai
Saaththaanai Thorkatiththa Kirupai Thaeva Kirupai – 2

2. பாவியாம் என்னை நேசித்த கிருபை தேவ கிருபை
பாவியாம் எண்ணெய் ரட்சித்த கிருபை தேவ கிருபை
பாவிகளுக்காய் மரித்துயிர்த்த கிருபை தேவ கிருபை
பாவம் ஜெயிக்க பெலன் தந்த கிருபை தேவ கிருபை

Paaviyaam Ennai Naesiththa Kirupai Thaeva Kirupai
Paaviyaam Ennnney Ratchiththa Kirupai Thaeva Kirupai
Paavikalukkaay Mariththuyirththa Kirupai Thaeva Kirupai
Paavam Jeyikka Pelan Thantha Kirupai Thaeva Kirupai

3. நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை தேவ கிருபை
நான் உடைந்து போவதும் கிருபை தேவ கிருபை
நான் பலவீனன் ஆகாததும் கிருபை தேவ கிருபை
நான் ஆசீர்வாதம் பெற்றுகொல்வதும் கிருபை தேவ கிருபை

Naan Uyirodu Irupathum Kirupai Thaeva Kirupai
Naan Utainthu Povathum Kirupai Thaeva Kirupai
Naan Palaveenan Aakaathathum Kirupai Thaeva Kirupai
Naan Aaseervaatham Pettukolvathum Kirupai Thaeva Kirupai

4. எந்தன் பெலத்தால் அல்ல கிருபயால் தேவ கிருபயால்
எந்தன் திறமையால் அல்ல கிருபயால் தேவ கிருபயால்
எந்தன் நீதியால் அல்ல கிருபயால் தேவ கிருபயால்
எந்தன் சர்வமும் அல்ல கிருபயால் தேவ கிருபயால்

Enthan Pelaththaal Alla Kirupayaal Thaeva Kirupayaal
Enthan Thiramaiyaal Alla Kirupayaal Thaeva Kirupayaal
Enthan Neethiyaal Alla Kirupayaal Thaeva Kirupayaal
Enthan Sarvamum Alla Kirupayaal Thaeva Kirupayaal

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four + seventeen =