Nambi Vanthaen Yesuvae – நம்பி வந்தேன் இயேசுவே

Tamil Gospel Songs

Artist: Johnsam Joyson
Album: Karunaiyin Pravaagam – Solo Songs
Released on: 19 Feb 2023

Nambi Vanthaen Yesuvae Lyrics In Tamil

1. நம்பி வந்தேன் இயேசுவே நம்பி வந்தேன்
உம் பிரசன்னமே என் வாஞ்சையெல்லாம் தீர்த்திடும் – 2

உம் வஸ்திரத்தின் ஓரத்தையாகிலும்
தொட்டு குணமாக கிருபை செய்யும் – 2

2. கிருபையே தேவ கிருபையே
என் தேவையெல்லாம் சந்தித்திடும் கிருபையை – 2

உம் பாதமதில் பாசத்தோடு பணிந்து
உம்மை ஆராதிக்க கிருபை செய்யும் – 2

3. மகிமையே இயேசுவின் மகிமையே
என் குறைவெல்லாம் நிறைவாக்கும் மகிமையே – 2

என் வாழ்நாளெல்லாம் உம்மில் அன்பு கூர்ந்து
உம்மை ஆராதிக்க கிருபை செய்யும் – 4

Nambi Vanthaen Yesuvae Lyrics In English

1. Nambi Vanthaen Yesuvae Nambi Vanthaen
Um Prasannamae En Vaanjai Ellaam Theerththidum – 2

Um Vasthiraththin Oorathaiyaagilum
Thottu Gunamaaga Kirubai Seiyum – 2

2. Kirubayae Deva Kirubayae
En Thevai Ellam Santhithidum Kirubayae – 2

Um Paathamathil Paasaththodu Paninthu
Ummai Aaraathikka Kirubai Seiyum – 2

3. Magimayae Yesuvin Magimayae
En Kuraivellam Niraivakkum Magimayae – 2

En Vaazhnaalellam Ummil Anbu Kurnthu
Ummai Aaraathikka Kirubai Seiyum – 4

Watch Online

Nambi Vanthaen Yesuvae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Johnsam Joyson
Backing Vocals: Richards Ebinezer, Merlin Anthony, Chinnu Mohan

Guitars: Keba Jeremiah
Rhythm: Arjun Vasanthan
Violin: Francis Xavier
Video : Elbin Shane
Studio Assistant: Thangaraj
Vocal Processing: Richards Ebinezer
Mixing And Mastering: Avinash Sathish
Music, Keyboards And Arrangements: Kingsley Davis
Vocals And Backing Vocals Recorded At Davis Productions By Kingsley Davis

Nambi Vandhaen Yesuvae Lyrics In Tamil & English

1. நம்பி வந்தேன் இயேசுவே நம்பி வந்தேன்
உம் பிரசன்னமே என் வாஞ்சையெல்லாம் தீர்த்திடும் – 2

Nambi Vanthaen Yesuvae Nambi Vanthaen
Um Prasannamae En Vaanjai Ellaam Theerththidum – 2

உம் வஸ்திரத்தின் ஓரத்தையாகிலும்
தொட்டு குணமாக கிருபை செய்யும் – 2

Um Vasthiraththin Oorathaiyaagilum
Thottu Gunamaaga Kirubai Seiyum – 2

2. கிருபையே தேவ கிருபையே
என் தேவையெல்லாம் சந்தித்திடும் கிருபையை – 2

Kirubayae Deva Kirubayae
En Thevai Ellam Santhithidum Kirubayae – 2

உம் பாதமதில் பாசத்தோடு பணிந்து
உம்மை ஆராதிக்க கிருபை செய்யும் – 2

Um Paathamathil Paasaththodu Paninthu
Ummai Aaraathikka Kirubai Seiyum – 2

3. மகிமையே இயேசுவின் மகிமையே
என் குறைவெல்லாம் நிறைவாக்கும் மகிமையே – 2

Magimayae Yesuvin Magimayae
En Kuraivellam Niraivakkum Magimayae – 2

என் வாழ்நாளெல்லாம் உம்மில் அன்பு கூர்ந்து
உம்மை ஆராதிக்க கிருபை செய்யும் – 4

En Vaazhnaalellam Ummil Anbu Kurnthu
Ummai Aaraathikka Kirubai Seiyum – 4

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs, Karunaiyin Pravaagam Album

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + eight =