Nandri Endru Solluvom – நன்றி என்று சொல்லுவோம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Issac William
Album: Musician Of Zion
Released on: 18 Oct 2011

Nandri Endru Solluvom Lyrics In Tami

நன்றி என்று சொல்லுவோம்
நல்ல தேவன் கிருபை செய்தார்

நன்மைகளை நினைத்துக் கொண்டு
நன்றியுள்ள துதியுடன்
நன்றி நன்றி ஐயா
நன்றி இயேசையா

1. உங்க ஜீவனை தந்தீர் உமக்கு நன்றியப்பா
என் பாவத்தை சுமந்தீர் உமக்கு நன்றியப்பா
சாப நோய்களை எல்லாம் முறியடித்தீரே
புது வாழ்க்கையை தந்து நல்ல சந்தோஷம் தந்தீர்

நன்மைகளை நினைத்துக் கொண்டு
நன்றியுள்ள துதியுடன்
நன்றி நன்றி ஐயா
நன்றி இயேசையா

2. பேர் சொல்லி அழைத்தீர் உமக்கு நன்றியப்பா
உங்க அன்பை அள்ளித் தந்தீர் உமக்கு நன்றியப்பா
என்னை வாலாக்காமல் தலையாக்கினீர்
என்னை கீழாக்காமல் மேலாக்கினீர்
– நன்மைகளை

3. வெண்கல கதவுகள் உடைத்து விட்டீரே
இரும்பு தாழ்ப்பாக்கள் முறித்து விட்டீரே
நல்ல பொக்கிஷங்களை நல்ல ஆசீர்வாதத்தை
எனக்கு தந்தீரே அநாதி பாசத்தால்
– நன்மைகளை

4. பரலோகில் என்னையும் நீர் கொண்டு சொல்லுவீர்
பிதாவின் மகிமையில் என்னை உட்கார வைப்பீர்
நோய்களும் இல்லை சாப பேயும் அங்கில்லை
பரிசுத்த ஆவி உன்னை வழி நடத்திடுவார்
– நன்மைகளை

Nandri Endru Solluvom Lyrics In English

Nandri Endru Solluvom
Nalla Thaevan Kirupai Seythaar

Nanmaikalai Ninaiththu Kondu
Nantriyulla Thuthiyudan
Nantri Nantri Aiyaa
Nantri Yesaiyaa

1. Unga Jeevanai Thantheer Umakku Nantriyappaa
En Paavaththai Sumantheer Umakku Nantriyappaa
Saapa Nnoykalai Ellaam Muriyatiththeerae
Puthu Vaalkkaiyai Thanthu Nalla Santhosham Thantheer

Nanmaikalai Ninaiththu Kondu
Nantriyulla Thuthiyudan
Nantri Nantri Aiyaa
Nantri Yesaiyaa

2. Paer Solli Alaiththeer Umakku Nantriyappaa
Unga Anpai Allith Thantheer Umakku Nantriyappaa
Ennai Vaalaakkaamal Thalaiyaakkineer
Ennai Geelaakkaamal Maelaakkineer
– Nanmaikalai

3. Vaennkala Kathavukal Utaiththu Vittirae
Irumpu Thaalppaakkal Muriththu Vittirae
Nalla Pokkishangalai Nalla Aaseervaathaththai
Enakku Thantheerae Anaathi Paasaththaal

4. Paralokil Ennaiyum Neer Kondu Solluveer
Pithaavin Makimaiyil Ennai Utkaara Vaippeer
Nnoykalum Illai Saapa Paeyum Angillai
Parisuththa Aavi Unnai Vali Nadaththiduvaar

Watch Online

Nandri Endru Solluvom MP3 Song

Nandri Endru Solluvom Nalla Lyrics In Tamil & English

நன்றி என்று சொல்லுவோம்
நல்ல தேவன் கிருபை செய்தார்

Nantri Entru Solluvom
Nalla Thaevan Kirupai Seythaar

நன்மைகளை நினைத்துக் கொண்டு
நன்றியுள்ள துதியுடன்
நன்றி நன்றி ஐயா
நன்றி இயேசையா

Nanmaikalai Ninaiththu Kondu
Nantriyulla Thuthiyudan
Nantri Nantri Aiyaa
Nantri Yesaiyaa

1. உங்க ஜீவனை தந்தீர் உமக்கு நன்றியப்பா
என் பாவத்தை சுமந்தீர் உமக்கு நன்றியப்பா
சாப நோய்களை எல்லாம் முறியடித்தீரே
புது வாழ்க்கையை தந்து நல்ல சந்தோஷம் தந்தீர்

Unga Jeevanai Thantheer Umakku Nantriyappaa
En Paavaththai Sumantheer Umakku Nantriyappaa
Saapa Nnoykalai Ellaam Muriyatiththeerae
Puthu Vaalkkaiyai Thanthu Nalla Santhosham Thantheer

நன்மைகளை நினைத்துக் கொண்டு
நன்றியுள்ள துதியுடன்
நன்றி நன்றி ஐயா
நன்றி இயேசையா

Nanmaikalai Ninaiththu Kondu
Nantriyulla Thuthiyudan
Nantri Nantri Aiyaa
Nantri Yesaiyaa

2. பேர் சொல்லி அழைத்தீர் உமக்கு நன்றியப்பா
உங்க அன்பை அள்ளித் தந்தீர் உமக்கு நன்றியப்பா
என்னை வாலாக்காமல் தலையாக்கினீர்
என்னை கீழாக்காமல் மேலாக்கினீர்
– நன்மைகளை

Paer Solli Alaiththeer Umakku Nantriyappaa
Unga Anpai Allith Thantheer Umakku Nantriyappaa
Ennai Vaalaakkaamal Thalaiyaakkineer
Ennai Geelaakkaamal Maelaakkineer
– Nanmaikalai

3. வெண்கல கதவுகள் உடைத்து விட்டீரே
இரும்பு தாழ்ப்பாக்கள் முறித்து விட்டீரே
நல்ல பொக்கிஷங்களை நல்ல ஆசீர்வாதத்தை
எனக்கு தந்தீரே அநாதி பாசத்தால்

Vennkala Kathavukal Utaiththu Vittirae
Irumpu Thaalppaakkal Muriththu Vittirae
Nalla Pokkishangalai Nalla Aaseervaathaththai
Enakku Thantheerae Anaathi Paasaththaal

4. பரலோகில் என்னையும் நீர் கொண்டு சொல்லுவீர்
பிதாவின் மகிமையில் என்னை உட்கார வைப்பீர்
நோய்களும் இல்லை சாப பேயும் அங்கில்லை
பரிசுத்த ஆவி உன்னை வழி நடத்திடுவார்

Paralokil Ennaiyum Neer Kondu Solluveer
Pithaavin Makimaiyil Ennai Utkaara Vaippeer
Nnoykalum Illai Saapa Paeyum Angillai
Parisuththa Aavi Unnai Vali Nadaththiduvaar

Nandri Endru Solluvom MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=msRha5dNCF0

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five + four =