Nandri Engal Thanthaiyae – நன்றி எங்கள் தந்தையே

Gospel Songs

Album: Angel Tv Songs
Released On: 6 Feb 2022

Nandri Engal Thanthaiyae Lyrics In Tamil

நீர் தந்த சுகத்திற்கு நன்றி ஐயா
நீர் தந்த பெலதிற்க்கு நன்றி ஐயா
நீர் தந்த ஜீவனிற்கு நன்றி ஐயா
நீர் தந்த வாழ்விற்கு நன்றி ஐயா

இவை எல்லாமே
நீர் எனக்கு தந்தீர் ஐயா
உம் ஈடில்லா அன்பிற்கு நன்றி ஐயா

நன்றி எங்கள் தந்தையே
நன்றி இயேசு ராஜனே
நன்றி துனையாளரே
என்றென்றும் நன்றி உமக்கே

1. நீர் தந்த குடும்பம் நன்றி ஐயா
நீர் தந்த செல்வங்கள் நன்றி ஐயா
நீர் தந்த நண்பர்கள் நன்றி ஐயா
நீர் தந்த உறவுகள் நன்றி ஐயா

2. நீர் தந்த ஊழியம் நன்றி ஐயா
நீர் தந்த பாக்கியம் நன்றி ஐயா
நீர் தந்த வரங்கள் நன்றி ஐயா
நீர் திறந்த வாசல்கள் நன்றி ஐயா

Nandri Engal Thanthaiyae Lyrics In English

Neer Thantha Sugathirukku Nandri Aiya
Neer Thantha Belathirukku Nandri Aiya
Neer Thantha Jeevanukku Nandri Aiya
Neer Thantha Vaalvirkku Nandri Aiya

Ivai Ellaamae Neer Enakku Thantheer Aiya
Um Eedilla Anbirkku Nandri Aiya
Nandri Engal Thanthayae
Nandri Yesu Rajanae
Nandri Thunayaalarae
Entrentum Nandri Umakkae

1. Neer Thantha Kudumbam Nandri Aiya
Neer Thantha Selvangal Nandri Aiya
Neer Thantha Nanbargal Nandri Aiya
Neer Thantha Uravugal Nandri Aiya

2. Neer Thantha Ooliyam Nandri Aiya
Neer Thantha Paakiyam Nandri Aiya
Neer Thantha Varangal Nandri Aiya
Neer Thirantha Vaasalgal Nandri Aiya

Watch Online

Nandri Engal Thanthaiyae MP3 Song

Technician Information

Lyrics And Tune: Samuel Prince
Music: Rufus Ravi
Vocals: David Shawn, Kirubavathi Daniel
Video Featuring: David Shawn, Ruby David
Choir: Chrispina, Helen, Nithya, Davidson, Godwin, Gabriel
Mixing And Mastering: Davidson Finny
Direction: John Ganesh
Camera: Jestin And Prem
Editing & Di: Gabriel
Lyrics Translation: Patsy Jane
Video Featuring: Michael Rodrigues, Michelle Rodrigues, Steve Rodrigues, Binny, Regina, Blesson, Sam Senthil, Premkumar
Set Work: Sathya, Veronica, Nithya, Patsy, Suganthi, Mercy, Poongani, Murali, Godwin, Gabriel, Jestin, John, Prince

Nandri Engal Thanthaiyae Nandri Lyrics In Tamil & English

நீர் தந்த சுகத்திற்கு நன்றி ஐயா
நீர் தந்த பெலதிற்க்கு நன்றி ஐயா
நீர் தந்த ஜீவனிற்கு நன்றி ஐயா
நீர் தந்த வாழ்விற்கு நன்றி ஐயா

Neer Thantha Sugathirukku Nandri Aiya
Neer Thantha Belathirukku Nandri Aiya
Neer Thantha Jeevanukku Nandri Aiya
Neer Thantha Vaalvirkku Nandri Aiya

இவை எல்லாமே
நீர் எனக்கு தந்தீர் ஐயா
உம் ஈடில்லா அன்பிற்கு நன்றி ஐயா

Ivai Ellaamae Neer Enakku Thantheer Aiya
Um Eedilla Anbirkku Nandri Aiya

நன்றி எங்கள் தந்தையே
நன்றி இயேசு ராஜனே
நன்றி துனையாளரே
என்றென்றும் நன்றி உமக்கே

Nandri Engal Thanthaiyae
Nandri Yesu Rajanae
Nandri Thunayaalarae
Entrentum Nandri Umakkae

1. நீர் தந்த குடும்பம் நன்றி ஐயா
நீர் தந்த செல்வங்கள் நன்றி ஐயா
நீர் தந்த நண்பர்கள் நன்றி ஐயா
நீர் தந்த உறவுகள் நன்றி ஐயா

Neer Thantha Kudumbam Nandri Aiya
Neer Thantha Selvangal Nandri Aiya
Neer Thantha Nanbargal Nandri Aiya
Neer Thantha Uravugal Nandri Aiya

2. நீர் தந்த ஊழியம் நன்றி ஐயா
நீர் தந்த பாக்கியம் நன்றி ஐயா
நீர் தந்த வரங்கள் நன்றி ஐயா
நீர் திறந்த வாசல்கள் நன்றி ஐயா

Neer Thantha Ooliyam Nandri Aiya
Neer Thantha Paakiyam Nandri Aiya
Neer Thantha Varangal Nandri Aiya
Neer Thirantha Vaasalgal Nandri Aiya

Song Description:
Tamil Worship Songs, Christian worship songs, Joseph AlKdrin Songs, Praise Songs, Christian worship songs with lyrics, Pradhana Aasariyarae Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 8 =