Nannaalil Kudi Vanthom – நன்னாளில் கூடி வந்தோம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Bro. Allen Paul
Album: Blessing Tv Songs
Released on: 1 Jan 2023

Nannaalil Kudi Vanthom Lyrics In Tamil

நன்னாளில் கூடி வந்தோம்
கர்த்தரைப் போற்றி பாட
மரகதம் யஸ்பி படிகப்பச்சை
அஸ்திபாரமிட்ட நகரத்திலே
வீற்றிருப்பார் நம் தேவன்
ஸ்தோத்தரிப்போம் வாருங்கள்

1. எந்நாளையும் நன்னாளாய்
பொன்னாளாய் மாற்றிடும்
பொன் நேசர் நம்மோடு இருப்பதினாலே
கவலையில்லை இனி கலக்கமில்லை

நன்னாளில் கூடி வந்தோம்
கர்த்தரைப் போற்றி பாட
மரகதம் யஸ்பி படிகப்பச்சை
அஸ்திபாரமிட்ட நகரத்திலே
வீற்றிருப்பார் நம் தேவன்
ஸ்தோத்தரிப்போம் வாருங்கள்

2. கண்ணீரை நீரூற்றாய்
மெய்யாக மாற்றிடும்
அற்புத நாதர் நம்மோடு இருப்பதினாலே
கவலை இல்லை இனி கலக்கமில்லை

நன்னாளில் கூடி வந்தோம்
கர்த்தரைப் போற்றி பாட
மரகதம் யஸ்பி படிகப்பச்சை
அஸ்திபாரமிட்ட நகரத்திலே
வீற்றிருப்பார் நம் தேவன்
ஸ்தோத்தரிப்போம் வாருங்கள்

Nannaalil Kudivanthom Lyrics In English

Nannaalil Kuti Vanthom
Karththaraip Potri Paada
Marakatham Yaspi Patikappachai
Asthipaaramitda Nakaraththilae
Viitriruppaar Nam Thaevan
Sthoththarippoam Vaarungkal

1. Ennaalaiyum Nannaalaay
Ponnaalaay Maatritum
Pon Naechar Nammotu Iruppathinaalae
Kavalaiyillai Ini Kalakkamillai
Nannaalil

2. Kanniirai Neeruurraay
Meyyaaka Maatritum
Arputha Naathar Nammoatu Iruppathinaalae
Kavalai Illai Ini Kalakkamillai
Nannaalil

Watch Online

Nannaalil Kudivanthom MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune & Sung by Dr. J. Allen Paul

Nannaalil Kudivanthom Karththaraip Lyrics In Tamil & English

நன்னாளில் கூடி வந்தோம்
கர்த்தரைப் போற்றி பாட
மரகதம் யஸ்பி படிகப்பச்சை
அஸ்திபாரமிட்ட நகரத்திலே
வீற்றிருப்பார் நம் தேவன்
ஸ்தோத்தரிப்போம் வாருங்கள்

Nannaalil Kuti Vanthoam
Karththaraip Potri Paada
Marakatham Yaspi Patikappachai
Asthipaaramitda Nakaraththilae
Viitriruppaar Nam Thaevan
Sthoththarippoam Vaarungkal

1. எந்நாளையும் நன்னாளாய்
பொன்னாளாய் மாற்றிடும்
பொன் நேசர் நம்மோடு இருப்பதினாலே
கவலையில்லை இனி கலக்கமில்லை

Ennaalaiyum Nannaalaay
Ponnaalaay Maatritum
Pon Naechar Nammotu Iruppathinaalae
Kavalaiyillai Ini Kalakkamillai
Nannaalil

நன்னாளில் கூடி வந்தோம்
கர்த்தரைப் போற்றி பாட
மரகதம் யஸ்பி படிகப்பச்சை
அஸ்திபாரமிட்ட நகரத்திலே
வீற்றிருப்பார் நம் தேவன்
ஸ்தோத்தரிப்போம் வாருங்கள்

Nannaalil Kuti Vanthoam
Karththaraip Potri Paada
Marakatham Yaspi Patikappachai
Asthipaaramitda Nakaraththilae
Viitriruppaar Nam Thaevan
Sthoththarippoam Vaarungkal

2. கண்ணீரை நீரூற்றாய்
மெய்யாக மாற்றிடும்
அற்புத நாதர் நம்மோடு இருப்பதினாலே
கவலை இல்லை இனி கலக்கமில்லை

Kanniirai Neeruurraay
Meyyaaka Maatritum
Arputha Naathar Nammoatu Iruppathinaalae
Kavalai Illai Ini Kalakkamillai
Nannaalil

நன்னாளில் கூடி வந்தோம்
கர்த்தரைப் போற்றி பாட
மரகதம் யஸ்பி படிகப்பச்சை
அஸ்திபாரமிட்ட நகரத்திலே
வீற்றிருப்பார் நம் தேவன்
ஸ்தோத்தரிப்போம் வாருங்கள்

Nannaalil Kuti Vanthoam
Karththaraip Potri Paada
Marakatham Yaspi Patikappachai
Asthipaaramitda Nakaraththilae
Viitriruppaar Nam Thaevan
Sthoththarippoam Vaarungkal

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 + twelve =