Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து

Tamil Gospel Songs

Artist: Bro. Allen Paul
Album: Blessing Tv Songs
Released on: 2 May 2020

Nenjame Thalladi Nonthu Lyrics In Tamil

நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
நீ கலங்காதே – கிறிஸ்
தேசுவே உனக்கு நல்ல
நேச துணையே

தஞ்சமான தோழர்களும் வஞ்சகமாக – உன்னை
தாககியே பகைஞராக நின்ற போதிலும்
– நெஞ்சமே

அன்னை தந்தை ஆனவரும் பின்ன பேதமாய் – உனை
அங்கலாய்க்க விட்டெளிஞன் ஆன போதிலும்

ஜீவனம் இழந்து துன்பம் மேவினாலும் – மா
சிறுமையாயச் சகிக்கொணா வறுமை கொண்டாலும்

பஞ்சமும் பசியும் வந்து கெஞ்ச வைத்தாலும் – மிகு
பாரமாய்ச் சுமை உன்மேலே பற்றி நின்றாலும்

கெட்ட நோயிலும் நீ அகப் பட்டுழன்றாலும் – எந்தக்
கேடுகள் உன்மேலே வந்து மூடினாலும்

ஆன வீடு தானும் கொள்ளை ஆன போதிலும் – கிறிஸ்
தண்ணலே, உனக் கெல்லாம் என் றெண்ணி நிறைவாய்

Nenjame Thalladi Nonthu Lyrics In English

Nenjamae Thallaati Nonthu
Nee Kalangaathae – Kiris
Thaesuvae Unakku Nalla
Naesa Thunaiyae

Thanjamaana Tholarkalum Vanjakamaaka – Unnai
Thaakakiyae Pakainjaraaka Ninta Pothilum
– Nenjamae

Annai Thanthai Aanavarum Pinna Paethamaay – Unai
Angalaaykka Vittelinjan Aana Pothilum

Jeevanam Ilanthu Thunpam Maevinaalum – Maa
Sirumaiyaayach Sakikkonnaa Varumai Konndaalum

Panjamum Pasiyum Vanthu Kenja Vaiththaalum – Miku
Paaramaaych Sumai Unmaelae Patti Nintalum

Ketta Nnoyilum Nee Akap Pattulantalum – Entha
Kaedukal Unmaelae Vanthu Mutinaalum

Aana Veedu Thaanum Kollai Aana Pothilum – Kiris
Thannnalae, Unak Kellaam En Tranni Niraivaay

Watch Online

Nenjame Thalladi Nonthu MP3 Song

Nenjame Thalladi Nonthu Nee Lyrics In Tamil & English

நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
நீ கலங்காதே – கிறிஸ்
தேசுவே உனக்கு நல்ல
நேச துணையே

Nenjamae Thallaati Nonthu
Nee Kalangaathae – Kiris
Thaesuvae Unakku Nalla
Naesa Thunaiyae

தஞ்சமான தோழர்களும் வஞ்சகமாக – உன்னை
தாககியே பகைஞராக நின்ற போதிலும்
– நெஞ்சமே

Thanjamaana Tholarkalum Vanjakamaaka – Unnai
Thaakakiyae Pakainjaraaka Ninta Pothilum

அன்னை தந்தை ஆனவரும் பின்ன பேதமாய் – உனை
அங்கலாய்க்க விட்டெளிஞன் ஆன போதிலும்

Annai Thanthai Aanavarum Pinna Paethamaay – Unai
Angalaaykka Vittelinjan Aana Pothilum

ஜீவனம் இழந்து துன்பம் மேவினாலும் – மா
சிறுமையாயச் சகிக்கொணா வறுமை கொண்டாலும்

Jeevanam Ilanthu Thunpam Maevinaalum – Maa
Sirumaiyaayach Sakikkonnaa Varumai Konndaalum

பஞ்சமும் பசியும் வந்து கெஞ்ச வைத்தாலும் – மிகு
பாரமாய்ச் சுமை உன்மேலே பற்றி நின்றாலும்

Panjamum Pasiyum Vanthu Kenja Vaiththaalum – Miku
Paaramaaych Sumai Unmaelae Patti Nintalum

கெட்ட நோயிலும் நீ அகப் பட்டுழன்றாலும் – எந்தக்
கேடுகள் உன்மேலே வந்து மூடினாலும்

Ketta Nnoyilum Nee Akap Pattulantalum – Entha
Kaedukal Unmaelae Vanthu Mutinaalum

ஆன வீடு தானும் கொள்ளை ஆன போதிலும் – கிறிஸ்
தண்ணலே, உனக் கெல்லாம் என் றெண்ணி நிறைவாய்

Aana Veedu Thaanum Kollai Aana Pothilum – Kiris
Thannnalae, Unak Kellaam En Tranni Niraivaay

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 3 =