Oru Kannukkum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை

Tamil Gospel Songs

Artist: Issac William
Album: Musician Of Zion
Released on: 8 Aug 2019

Oru Kannukkum Thayai Lyrics In Tamil

ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல் இருந்தாலும்
ஒரு செவிகளும் என் புலம்பலை கேட்காமல் இருந்தாலும் – 2
என் அழுகையின் சத்தம் கேட்கும் தேவனே
என் நிலைமைகள் நன்றாக தெறியும் இயேசுவே – 2
நீர் என்னை கைவிட மாட்டீர் புறக்கணிக்க மாட்டீர்
கஷ்ட நாட்களில் என்னோடு கூட இருந்திடுவீர் – 2

1. பெலமில்லாதோர்க்கு பெலனை கொடுக்கும் தேவன்
சோர்ந்து போனோர்க்கு பெலனை கொடுக்கும் தேவன் – 2
இளைஞர்கள் இளைப்படைந்து போனாலும்
வாலிபர்கள் இடறி விழுந்தாலும் – 2
நான் கர்த்தருக்கு காத்திருந்து புதுபெலன் அடைந்து
கழுகை போல் சிறகடித்து உயர்ந்திடுவேன் – 2

2. கானான் நாட்டிலே ஆசிர்வாதத்தால்
என்னை ஆசிர்வதிப்பாரே உயர்த்திடுவார் என் தேவன் – 2
தம் வாக்குதத்தம் நினைவு கூர்ந்திடும் தேவன்
தகுதியில்லா இடங்களிலும் அவர் என்னை – 2
உயர வைத்திடுவார் என் பெயர் பெரிதாக்கிடுவார்
என் கண்களினால் அவர் மகிமை கண்டிடுவேன் – 2

Oru Kannukum Thayai Lyrics In English

Oru Kannukkumthayai Thondramal Irunthaalum
Oru Sevikalum En Pulampalai Ketkaamal Irunthaalum – 2
En Azhugaiyin Saththam Ketkum Theivanae
En Nilamaikal Nandraka Thorium Yesuvae – 2
Neer Ennai Kaivida Maatir Purakanikka Maatir
Kasta Natkalil Ennodu Kuda Irunthiduveer

Belanillaathorukku Belanai Kodukum Theivan
Sorunthu Ponorku Belanai Kodukum Theivan -2
Ezhainaikal Ezhaipadainthu Ponaalum
Vaalibarkal Eadari Vizhunthaalum
Naan Kartharukku Kaathirunthu Puthubelan Adainthu
Kazhugai Pol Sirakadiththu Uyarnthiduvean -2

Kaanaan Naatilay Aseervaathathaal – Ennai
Aseervathipaarae Uyarthiduvaar En Theivan -2
Tham Vaakuthaththam Ninaivu Koorthidum Theivan
Thaguthilla Edankalilum Avar Ennai – 2
Uyar Avaithiduaar En Peyar Perithaakiduaar
En Kangalinaal Avar Makimai Kandiduvean – 2

Watch Online

Oru Kannukkum Thayai MP3 Song

Oru Kannukum Thayai Lyrics In Tamil & English

ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல் இருந்தாலும்
ஒரு செவிகளும் என் புலம்பலை கேட்காமல் இருந்தாலும் – 2
என் அழுகையின் சத்தம் கேட்கும் தேவனே
என் நிலைமைகள் நன்றாக தெறியும் இயேசுவே – 2
நீர் என்னை கைவிட மாட்டீர் புறக்கணிக்க மாட்டீர்
கஷ்ட நாட்களில் என்னோடு கூட இருந்திடுவீர் – 2

Oru Kannukkumthayai Thondramal Irunthaalum
Oru Sevikalum En Pulampalai Ketkaamal Irunthaalum – 2
En Azhugaiyin Saththam Ketkum Theivanae
En Nilamaikal Nandraka Thorium Yesuvae – 2
Neer Ennai Kaivida Maatir Purakanikka Maatir
Kasta Natkalil Ennodu Kuda Irunthiduveer

1. பெலமில்லாதோர்க்கு பெலனை கொடுக்கும் தேவன்
சோர்ந்து போனோர்க்கு பெலனை கொடுக்கும் தேவன் – 2
இளைஞர்கள் இளைப்படைந்து போனாலும்
வாலிபர்கள் இடறி விழுந்தாலும் – 2
நான் கர்த்தருக்கு காத்திருந்து புதுபெலன் அடைந்து
கழுகை போல் சிறகடித்து உயர்ந்திடுவேன் – 2

Belanillaathorukku Belanai Kodukum Theivan
Sorunthu Ponorku Belanai Kodukum Theivan -2
Ezhainaikal Ezhaipadainthu Ponaalum
Vaalibarkal Eadari Vizhunthaalum
Naan Kartharukku Kaathirunthu Puthubelan Adainthu
Kazhugai Pol Sirakadiththu Uyarnthiduvean -2

2. கானான் நாட்டிலே ஆசிர்வாதத்தால்
என்னை ஆசிர்வதிப்பாரே உயர்த்திடுவார் என் தேவன் – 2
தம் வாக்குதத்தம் நினைவு கூர்ந்திடும் தேவன்
தகுதியில்லா இடங்களிலும் அவர் என்னை – 2
உயர வைத்திடுவார் என் பெயர் பெரிதாக்கிடுவார்
என் கண்களினால் அவர் மகிமை கண்டிடுவேன் – 2

Kaanaan Naatilay Aseervaathathaal – Ennai
Aseervathipaarae Uyarthiduvaar En Theivan -2
Tham Vaakuthaththam Ninaivu Koorthidum Theivan
Thaguthilla Edankalilum Avar Ennai – 2
Uyar Avaithiduaar En Peyar Perithaakiduaar
En Kangalinaal Avar Makimai Kandiduvean – 2

Oru Kannukkum Thaya MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=0tn48tQk3wQ

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 + 18 =