Paaduvaen Vol 6 – பாடுவேன் Vol 6

Gospel Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol – 6

Watch Online

Paaduvaen Vol 6 MP3 Songs

Paaduvaen Vol 6

1. Aaradhipaen Endrum Aaradhipaen
2. Aaviyilae Analaaga Pongi Ezhu
3. Anbalae Azhagaga Uruvana Boomi
4. Edhir Paarthaen Pala Nalaga
5. Kadugal Uyirgalin Vedu Marangal
6. En Kanavil Yesu Vantharae
7. Nallathaiyae Kathuko Nambikaiyai
8. Oru Naal Mazhaiyil Kudai Naan
9. Paaduvaen Naanae Sangeetham Avarae
10. Ulaga Medai Meethu Sangeethakaran
11. Ummai Ninaithaenae Uyir

பாடுவேன் Vol 6

1. அன்பாலே அழகாக உருவான பூமி
2. ஆராதிப்பேன் என்றும் ஆராதிப்பேன்
3. ஆவியிலே அனலாக பொங்கி எழு
4. உம்மை நினைந்தேனே உயிர்
5. உலக மேடை மீது சங்கீதம்
6. எதிர் பார்த்தேனே பல நாளாக
7. என் கனவில் இயேசு வந்தாரே
8. ஒரு நாள் மழையில் குடை நான்
9. காடுகள் உயிர்களின் வீடு மரங்கள்
10. நல்லதையே கத்துக்கோ நம்பிக்கையை
11. பாடுவேன் நானே சங்கீதம் அவரே

Other Albums List -> Paduven Album Songs

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five + nineteen =