Paaduvaen Vol 8 – பாடுவேன் Vol 8

Gospel Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol – 8

Watch Online

Paaduvaen Vol 8 MP3 Songs

Paaduvaen Vol 8

1. Alangaram Arpudham Adhisayam
2. Deva Engal Deva Ummai Thedi
3. Ennai Thottar En Kannai
4. Katrae Nee Karthar Varthai
5. Maratha Vallamai Ullavarae Aaviyal
6. Singasanathilae Veetrirukum Devatukkutiyai
7. Thirupaatham Thedum Podhu
8. Ummalae Naan Oru Senaikul
9. Unga Akkiniyal Ennai Nirappum
10. Uruvakkum Uruvaakumae Puthithaga
11. Vellam Pola Thunpam Vanthum
12. Yesuvin Naamathil Ohsanna Serinthu

பாடுவேன் Vol 8

1. அலங்காரம் அற்புதம் அதிசயம்
2. இயேசுவின் நாமத்தில ஒசன்னா சேர்ந்து
3. உங்க அக்கினியால் என்னை நிரப்பும்
4. உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள்
5. உருவாக்கும் உருவாக்குமே புதிதாக
6. என்னைத் தொட்டார் என் கண்ணை
7. காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை
8. சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் தேவாட்டுக் குட்டியை
9. திருப்பாதம் தேடும் போது
10. தேவா எங்கள் தேவா உம்மைத் தேடி
11. மாறாத வல்லமை உள்ளவரே ஆவியால்
12. வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

Other Albums List -> Paduven Album Songs

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − 16 =