Paavi Nee Oodiva – பாவி நீ ஓடிவா மீட்பர்

Christian Worship Songs

Artist: Christina Beryl Edward
Album: Solo Songs
Released on: 7 Mar 2020

Paavi Nee Oodiva Lyrics In Tamil

பாவி நீ ஓடிவா
மீட்பர் அழைக்கிறார்
கோரா மா பாடுகள் உனக்காகவே
வந்திடுவாய் என் மகனே
பாவ ரோகங்கள் நீக்கிடவே
வந்திடுவாய் என் மகனே

1. வான் புவி படைத்திட்ட வல்ல பரன்
வாறாலே அடிபடும் வேதனை பார்
விண்ணாளும் தேவனின் ஏக சுதன்
முள்முடி ஏற்றிடும் அன்பினை பார்
இணையற்ற ஏசுவின் அன்பு – உன்னை

பழுதற்ற தூயனாய் மாற்றிடுமே
சத்திய தேவனின் மீட்பு – உன்னை
நித்திய வாழ்வினில் சேர்த்திடுமே
பரம் பதமே உன்னை நித்தமே வாழ்த்திடுமே
– பாவி நீ

2. சிந்தையின் பாவங்கள் நீக்கிடவே
நிந்தையின் ரூபமாய் மாறினாரே – தன்
மந்தையில் உன்னையும் சேர்த்திடவே
தன்னையே தந்திட்ட அன்பிதுவே
உனக்கெதிரான கையெழுத்தை

மூன்றாணி கொன்டே மாற்றினாரே
பாவத்தில் மரித்திட்ட உன்னை – ஏசு
பாசமாய் உயிரிப்பிக்க மாண்டாரே
சிலுவை நிழல் உனக்கு தரும் பேரானந்தம்
– பாவி நீ

Paavi Nee Oodiva Meetpar Lyrics In English

Paavi Nee Oodiva
Meetpar Azaikiraar
Kora Ma Paadugal Unakakave
Vanthiduvaai en Maganae
Pava Rokangal Neekidavae
Vanthiduvaai En Maganae

1. Vaan Puvi Padaithitta Valla paran
Varalae Adipadum Vedhanai Paar
Vinnalum Devanain Yega Suthan
MulMudi Yeattridum Anbinai Paar
Enaiyattra Yesuvin Anbu – Unnai

Pazhuthattra Thuyanaai Maattridumae
Sathiya Devanain Meetpu – Unnai
Nithiya Vazhvinil Searthidum
Param Pathamae Unnai Nithamae Vazhthidumae
– Paavi Nee

2. Sinthaiyin Paavangal Neekidavae
Ninthaiyin Rubamaai Maarinarae – Than
Manthaiyil Unnaiyum Searthidavae
Thannaiyae Thanthitta Anbithuvae
Unakethiraana Kai Yealuthai

Moontraani Kondae Mattrinarae
Paavathil Marithitta Unnai – Yesu
Paasamaai Uyirpikka Maandarae
Siluvai Nizhal Unaku Tharum Pearantham
– Paavi Nee

Watch Online

Paavi Nee Oodiva Meetpar MP3 Song

Technician Information

Christina Beryl Edward
Good Friday – Easter Song
Jacintha Jayaseelan

Paavi Nee Oodiva Meetpar Azaikiraar Lyrics In Tamil & English

பாவி நீ ஓடிவா
மீட்பர் அழைக்கிறார்
கோரா மா பாடுகள் உனக்காகவே
வந்திடுவாய் என் மகனே
பாவ ரோகங்கள் நீக்கிடவே
வந்திடுவாய் என் மகனே

Paavi Nee Oodiva
Meetpar Azaikiraar
Kora Ma Paadugal Unakakave
Vanthiduvaai en Maganae
Pava Rokangal Neekidavae
Vanthiduvaai En Maganae

1. வான் புவி படைத்திட்ட வல்ல பரன்
வாறாலே அடிபடும் வேதனை பார்
விண்ணாளும் தேவனின் ஏக சுதன்
முள்முடி ஏற்றிடும் அன்பினை பார்
இணையற்ற ஏசுவின் அன்பு – உன்னை

Vaan Puvi Padaithitta Valla paran
Varalae Adipadum Vedhanai Paar
Vinnalum Devanain Yega Suthan
MulMudi Yeattridum Anbinai Paar
Enaiyattra Yesuvin Anbu – Unnai

பழுதற்ற தூயனாய் மாற்றிடுமே
சத்திய தேவனின் மீட்பு – உன்னை
நித்திய வாழ்வினில் சேர்த்திடுமே
பரம் பதமே உன்னை நித்தமே வாழ்த்திடுமே
– பாவி நீ

Pazhuthattra Thuyanaai Maattridumae
Sathiya Devanain Meetpu – Unnai
Nithiya Vazhvinil Searthidum
Param Pathamae Unnai Nithamae Vazhthidumae

2. சிந்தையின் பாவங்கள் நீக்கிடவே
நிந்தையின் ரூபமாய் மாறினாரே – தன்
மந்தையில் உன்னையும் சேர்த்திடவே
தன்னையே தந்திட்ட அன்பிதுவே
உனக்கெதிரான கையெழுத்தை

Sinthaiyin Paavangal Neekidavae
Ninthaiyin Rubamaai Maarinarae – Than
Manthaiyil Unnaiyum Searthidavae
Thannaiyae Thanthitta Anbithuvae
Unakethiraana Kai Yealuthai

மூன்றாணி கொன்டே மாற்றினாரே
பாவத்தில் மரித்திட்ட உன்னை – ஏசு
பாசமாய் உயிரிப்பிக்க மாண்டாரே
சிலுவை நிழல் உனக்கு தரும் பேரானந்தம்
– பாவி நீ

Moontraani Kondae Mattrinarae
Paavathil Marithitta Unnai – Yesu
Paasamaai Uyirpikka Maandarae
Siluvai Nizhal Unaku Tharum Pearantham

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − sixteen =